Cơn bão Hậu duệ của mặt trời khiến ê-kíp sản xuất cũng... hoảng

Ngày 05/04/2016 00:01 AM (GMT+7)

Ê-kíp sản xuất bộ phim Hậu duệ của mặt trời nhận xét rằng, thành công của tác phẩm đã vượt ngoài tầm kiểm soát.

Là bộ phim được nhắc tên nhiều nhất trong điểm hiện tại, Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) được ví như một cơn bão càn quét khắp Hàn Quốc và các quốc gia khác trong khu vực châu Á. Không chỉ khiến các đối thủ từ kênh MBC và SBS e dè mà sức nóng của bộ phim còn khiến ê-kíp chế tác... sợ hãi. Nghe qua có vẻ kì lạ nhưng đó thực sự là cảm giác của những người góp sức thực hiện tác phẩm này.

con bao hau due cua mat troi khien e-kip san xuat cung... hoang - 1

con bao hau due cua mat troi khien e-kip san xuat cung... hoang - 2

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Yonhap, ông Bae Kyung Soo - giám đốc sản xuất Hậu duệ của mặt trời đã chia sẻ: "Tôi biết rằng bộ phim sẽ gặt hái thành công, song không thể nào dữ dội đến mức độ này. Tôi thực sự choáng ngợp và có chút sợ hãi trước cơn sốt mà tác phẩm tạo nên". Bên cạnh đó, Bae Kyung Soo cũng cho biết thêm ông không phải là người duy nhất mang suy nghĩ này. Hầu hết thành viên trong tổ sản xuất phim Hậu duệ mặt trời đều có nhiều cảm xúc lẫn lộn, vừa vui mừng, ngạc nhiên lại vừa lo lắng khi sự thành công của bộ phim đã vượt ngoài tầm kiểm soát. 

con bao hau due cua mat troi khien e-kip san xuat cung... hoang - 3

con bao hau due cua mat troi khien e-kip san xuat cung... hoang - 4

Sở hữu thành tích rating 33% (Hậu duệ của mặt trời tập 12), Hậu duệ mặt trời đã chính thức ghi tên mình vào lịch sử phim Hàn Quốc. Nếu kết quả này tiếp tục tăng cao trong những tập tiếp theo, bộ phim hoàn toàn có hy vọng nối gót Vua bánh mì (King of Baking, Kim Tak Goo) trở thành "drama quốc dân" mới của màn ảnh xứ kim chi.

con bao hau due cua mat troi khien e-kip san xuat cung... hoang - 5

con bao hau due cua mat troi khien e-kip san xuat cung... hoang - 6

Ngoài việc giúp KBS vượt mặt MBC và SBS, Hậu duệ của mặt trời còn mang về vô số lợi ích kinh tế khác. Điển hình là các địa danh từng xuất hiện trong phim nay đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc và Tổ chức Du lịch Hàn Quốc sử dụng làm địa điểm du lịch. Nổi bật trong số đó là Taebaek, thuộc tỉnh Gangwon và Camp Greaves tại Paju, phía bắc Seoul. Đến với những nơi này, khán giả sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, đồng thời trải nghiệm cuộc sống doanh trại vô cùng thú vị. 

con bao hau due cua mat troi khien e-kip san xuat cung... hoang - 7

con bao hau due cua mat troi khien e-kip san xuat cung... hoang - 8

Tính đến thời điểm hiện tại, Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) đã phát sóng đến tập 12. Tập 13 và tập 14 Hậu duệ mặt trời sẽ tiếp tục được giới thiệu vào ngày 6/4 và 7/4. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hàn Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ