Tạm hoãn chiếu, ''Người tình ánh trăng'' vẫn gây sốt vì loạt ảnh nóng này!

Ngày 18/10/2016 00:45 AM (GMT+7)

Hình ảnh giường chiếu của IU và Lee Jun Ki trong bộ phim Người tình ánh trăng đã bất ngờ được tiết lộ.

Bộ phim truyền hình Người tình ánh trăng (Moon Lovers) đã đi được hơn 2/3 hành trình với nhiều thăng trầm của cặp đôi Wang So (Lee Jun Ki) - Hae Soo (IU). Trải qua những gian nan và thử thách, dường như hạnh phúc đã chịu mỉm cười với cả hai. Điều này được hé lộ thông qua loạt ảnh ''nhá hàng'' mới toanh mà SBS vừa tung ra cách đây không lâu. Sau những màn ôm ấp hay những lần trao nhau nụ hôn ngọt ngào, Wang So và Hae Soo đã có cảnh giường chiếu đầu tiên. Chứng khiến khoảnh khắc Tứ hoàng tử và cô nàng Hae Soo nằm bên cạnh nhau, các fan ruột của bộ đôi này không khỏi thích thú. 

Tạm hoãn chiếu, Người tình ánh trăng vẫn gây sốt vì loạt ảnh nóng này! - 1

Tạm hoãn chiếu, Người tình ánh trăng vẫn gây sốt vì loạt ảnh nóng này! - 2

Song song với bước tiến lớn trong mối quan hệ giữa Wang So và Hae Soo, nhà đài còn bật mí một số tình tiết ''hot'' của tập 16 17 Người tình ánh trăng. Theo đó, Tam hoàng tử Wang Yo - người đang giữ ngai vua sẽ gặp cảnh lành ít dữ nhiều. Có lẽ, anh sẽ bị đánh bại dưới tay của Wang So. Vì vậy, khi Wang Yo thất thủ, chính Tứ hoàng tử là người thay anh thừa kế ngai vàng. 

Tạm hoãn chiếu, Người tình ánh trăng vẫn gây sốt vì loạt ảnh nóng này! - 3

Tạm hoãn chiếu, Người tình ánh trăng vẫn gây sốt vì loạt ảnh nóng này! - 4

Tạm hoãn chiếu, Người tình ánh trăng vẫn gây sốt vì loạt ảnh nóng này! - 5

Việc Wang So lên ngôi đồng thời thành công chiếm trọn trái tim của Hae Soo sẽ khiến Wang Wook (Kang Ha Neul) nổi trận lôi đình. Cũng trong tập sắp tới, anh sẽ tự tay đập nát chiếc vòng đôi với Hae Soo. Hành động của Wang Wook cho thấy, anh quyết tâm từ bỏ tình yêu vô vọng này. Liệu Bát hoàng tử sẽ chấp nhận chịu thua trước Wang So? Hay anh sẽ tìm cách để phản công hòng lật ngược thế cờ? Câu trả lời sẽ sớm được tiết lộ trong những tập tiếp theo của Người tình ánh trăng

Tạm hoãn chiếu, Người tình ánh trăng vẫn gây sốt vì loạt ảnh nóng này! - 6

Tạm hoãn chiếu, Người tình ánh trăng vẫn gây sốt vì loạt ảnh nóng này! - 7

Theo nguồn tin mới nhất, tập 16 của Người tình ánh trăng thay vì lên sóng tối qua - 17/10 thì sẽ được dời sang trình chiếu vào tối ngày 18/10 vì lý do trùng giờ phát sóng với một trận đấu bóng chày. Riêng lịch phát sóng Người tình ánh trăng phiên bản lồng tiếng Việt trên kênh truyền hình HTV2 lúc 21h từ thứ 2 tới thứ 6 hằng tuần vẫn không đổi.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người tình ánh trăng