Park Bo Gum bị hạ độc, "Mây họa ánh trăng" nguy cơ kết thúc bi thảm

Ngày 18/10/2016 00:12 AM (GMT+7)

Khán giả đứng ngồi không yên khi Thái tử Lee Young (Park Bo Gum) bị trúng độc trong tập 17 của Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds).

Chỉ còn một tập nữa là kết thúc nhưng Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds) vẫn tiếp tục khiến người xem lo lắng khi những khúc mắc giữa các nhân vật vẫn chưa được giải quyết một cách thỏa đáng. Trong khi những kẻ ác như Lãnh tướng Kim Hun (Cheon Ho Jin) hay Hoàng hậu Kim vẫn nhởn nhơ thì hết Ra On suýt mất mạng nay lại đến lượt Thái tử bị hạ độc.

Trong tập 17 Mây họa ánh trăng vừa phát sóng, người xem đã không khỏi lo lắng khi Thái tử Lee Young (Park Bo Gum) bị hạ độc vào phút chót. Chuyện là khi được Thái tử phi Jo Ha Yeon (Chae Soo Bin) dâng thuốc, Lee Young không nghi ngờ  gì mà dùng ngay. Đúng lúc đó Ha Yeon bỗng phát hiện ra chiếc nhẫn bạc trên tay bị đen, cô ngay lập tức ngăn cản Lee Young ngừng uống bát thuốc đó. Nhưng định mệnh dường như đã an bài, Thái tử phi vẫn chậm một bước, ngay sau đó Thái tử đã ngã xuống. Đây cũng là phân đoạn kết thúc tập 17 Mây họa ánh trăng.

Park Bo Gum bị hạ độc, quot;Mây họa ánh trăngquot; nguy cơ kết thúc bi thảm - 1

Park Bo Gum bị hạ độc, quot;Mây họa ánh trăngquot; nguy cơ kết thúc bi thảm - 2

Park Bo Gum bị hạ độc, quot;Mây họa ánh trăngquot; nguy cơ kết thúc bi thảm - 3

Thái tử Lee Young bị trúng độc

Trong khi Lee Young rơi vào cảnh thập tử nhất sinh thì cha con Ra On lại kịp thời thoát khỏi vòng vây của kẻ địch và rời Hoàng cung an toàn ở ngay đầu tập 17 Mây họa ánh trăng. Tất cả đều nhờ có sự giúp đỡ của Kim Byung Yeon (Kwak Dong Yeon) và đặc biệt là Thái giám Han (Jang Gwang) - người đã cố tình lấy thân mình làm lá chắn chặn cửa để ngăn cản sự truy đuổi của quân lính. Cha con nữ chính may mắn thoát chết, nhưng đánh đổi lấy điều đó là tính mạng Thái giám Han và suýt nữa là cả của Kim thị vệ.

Park Bo Gum bị hạ độc, quot;Mây họa ánh trăngquot; nguy cơ kết thúc bi thảm - 4

Park Bo Gum bị hạ độc, quot;Mây họa ánh trăngquot; nguy cơ kết thúc bi thảm - 5

Park Bo Gum bị hạ độc, quot;Mây họa ánh trăngquot; nguy cơ kết thúc bi thảm - 6

Cha con Ra On thoát nạn an toàn

Với Kim Byung Yeon, dường như đã lường trước được hậu quả của việc dùng Thái tử làm con tin nên sau khi cha con Ra On được an toàn, anh liền tình nguyện buông kiếm. Ngay lập tức, Kim thị vệ bị đám quân lính của Lãnh tướng đánh trọng thương. Chứng kiến cảnh người anh em của mình bị như vậy, Lee Young rất đau lòng. Anh lấy hết sức ra lệnh ngừng chém Byung Yeon nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Lee Young đau lòng trước cảnh Kim thị vệ bị đánh trọng thương

Park Bo Gum bị hạ độc, quot;Mây họa ánh trăngquot; nguy cơ kết thúc bi thảm - 7

Park Bo Gum bị hạ độc, quot;Mây họa ánh trăngquot; nguy cơ kết thúc bi thảm - 8

Park Bo Gum bị hạ độc, quot;Mây họa ánh trăngquot; nguy cơ kết thúc bi thảm - 9

Đau lòng trước sự ra đi của Kim thị vệ, Yoon Sung (Jin Young) và thái giám Jang đã cố năn nỉ người khiêng xác cho họ được nhìn mặt Byung Yeon lần cuối. Đúng lúc đó, Yoon Sung bất ngờ phát hiện ra ngón tay anh vẫn cử động. Chính vì vậy, họ đã bí mật đưa anh đi chữa trị vết thương. Và may mắn thay, sau một thời gian dài hôn mê, Byung Yeon đã tỉnh lại. 

Park Bo Gum bị hạ độc, quot;Mây họa ánh trăngquot; nguy cơ kết thúc bi thảm - 10

Park Bo Gum bị hạ độc, quot;Mây họa ánh trăngquot; nguy cơ kết thúc bi thảm - 11

Kim Thị vệ tỉnh lại

Tính đến thời điểm hiện tại thì Ra On và Byung Yeon đều đã an toàn nhưng Lee Young lại gặp nguy hiểm khi bè lũ phản nghịch đang cố loại bỏ anh. Liệu Thái tử có may mắn giữ được tính mạng sau khi đã trúng độc? Câu trả lời sẽ có trong tập 18 của Mây họa ánh trăng - cũng là tập cuối - được phát sóng vào ngày 18/10. Bên cạnh đó, phim cũng sẽ phát sóng trên kênh Youtube chính thức của HTV2.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mây họa ánh trăng