Tam Triều Dâng trẻ trung, xinh đẹp bên đạo diễn Lê Minh

Ngày 07/04/2015 10:01 AM (GMT+7)

Vị đạo diễn trẻ tuổi vô cùng thân thiết bên diễn viên nhí Tam Triều Dâng.

Trong buổi off đoàn phim "Buổi tối của diều hâu" được tổ chức tối qua, đạo diễn Lê Minh có hình ảnh khá thân mật với diễn viên nhí Tam Triều Dâng, cả hai từng có dịp cộng tác trong phim "Những Con Búp Bê" nên rất thân thiết.

Tam Triều Dâng trẻ trung đi dự buổi off của đoàn phim

Vị đạo diễn trẻ này từng là diễn viên tham gia khá nhiều phim truyền hình, lại gương mặt quen thuộc cho những ai yêu thích phim Việt Nam trong thời gian qua.  Lê Minh chia sẻ mặc dù đây là lần đầu tiên cộng tác với hãng phim Lasta, nhưng anh rất hài lòng về cách làm việc và tiến độ dự án phim. Đoàn phim đã tạo điều kiện rất tốt cho Lê Minh trong công việc.

“Bữa tối của diều hâu”, phim truyền hình dài 30 tập với dàn diễn viên quy tụ những sao điện ảnh như Mỹ Duyên, Tam Triều Dâng, Hoàng Trinh, Phan Như Thảo, Phan thị Mơ, Huy Khánh, Quốc Cường. Ngọc Thuận, Quốc Huy..

Nội dung phim nói về tình cảm của mẹ và con, giữa giàu và nghèo, lòng ích kỷ của con người tham phú phụ bần, những thủ đoạn độc ác  vì lòng tham không đáy, muốn có tất cả những thứ không thuộc về mình và cuối cùng sẽ gặp kết cuộc không tốt.

Phim sẽ được phát sóng hằng ngày lúc 20h30 bắt đầu từ ngày 24/4 trên kênh truyền hình Let's Việt.

Ảnh: Duy England

Tham gia buổi off đoàn, ngoài ê kíp đoàn phim và các diễn viên trong phim còn có sự tham dự của nữ vai chính trong phim, đó là NSUT Mỹ Duyên, khá lâu cô mới bắt đầu quay lại với những vai diễn của điện ảnh.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam