Thái Hòa ngẫu hứng sexy bên Tam Triều Dâng

Ngày 20/05/2014 08:38 AM (GMT+7)

"Chị Hội" và Tam Triều Dâng nhắng nhít trong phim mới của đạo diễn Đức Thịnh.

Có dịp cùng tham gia dự án phim sitcom mang tên Chuyện đâu còn có đó của đạo diễn Đức Thịnh, Thái Hòa và Tam Triều Dâng đã có những giây phút vui vẻ bên nhau.

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 1
"Chuyện đâu còn có đó" là dự án phim sitcom của HTV3 với thời lượng 200 tập, do Đức Thịnh làm đạo diễn. 

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 2
Phim nói về Khánh Linh  (cô bé tuổi Teen 16 tuổi, do diễn viên Tam Triều Dâng đóng) và hai ông anh trai (do diễn viên Hoàng Linh và La Thành đóng) phải ở cùng ông chú độc thân (do diễn viên Khương Ngọc đóng), vì bố mẹ bỏ trốn do thiếu nợ. 

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 3
Khánh Linh với tính cách là một cô bé khá hiếu động, thông minh, nhanh nhẹn và trực giác nhạy bén nên dễ dàng phát hiện điểm yếu của người khác và dùng đó để uy hiếp khi cần thiết.

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 4
Khánh Linh rất kiên trì theo đuổi việc mình muốn làm, cùng với bản tính thẳng thắn, trọng chữ tín nhưng lại đa nghi, hay tò mò nên thường gây ra những rắc rối.

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 5
Vì Khánh Linh được sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt trong một gia đình hạnh phúc có ba mẹ và hai anh trai, cuộc sống đầy đủ và được chiều chuộng do là con gái út, khi biến cố gia đình xảy ra và phải chuyển đến nhà chú.

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 6
Cô nàng vẫn giữ sự thông minh, lanh lẹ cùng với sự nghịch phá, là nhân vật chủ chốt gây ra những rắc rối xung quanh phim, nhưng cũng chính là cầu nối giữa các thành viên trong gia đình.

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 7
Nhưng cũng từ việc do môi trường sống thay đổi, không còn ba mẹ chăm lo, phải tự chăm sóc bản thân nên Khánh Linh bắt đầu ý thức hơn về trách nhiệm của mình, cũng từ đó biết quý trọng hơn tình cảm gia đình.

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 8
Còn diễn viên Thái Hòa vào vai bạn thân của chú ruột Khánh Linh. Cả hai cùng mở một phòng khám nên có mối giao hòa rất tốt. 

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 9
Vì vậy Khánh Linh cũng thường xuyên đến phòng khám thăm chú và "quậy phá" bạn chú là Thái Hòa, cũng như Thái Hòa cũng thường xuyên về nhà Khánh Linh ăn uống. 

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 10
Trong phim, Tam Triều Dâng và Thái Hòa dường như là một phe với nhau , vì cả hai thuộc tuyp hòa đông, vui vẻ và hay chọc phá mọi người. 

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 11
Có dịp làm việc cùng nhau, trong mắt Tam Triều Dâng, thì Thái Hòa là một người rất ít nói và kiệm lời ở ngoài đời. Tuy nhiên, nếu đã thân thiết thì "chị Hội" rất hóm hỉnh và hài hước để dễ chọc cười người xung quanh.

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 12
"Bản sao" Angela Phương Trinh chia sẻ, vì trong phim cả hai là một phe nên nếu ngoài đời ai bắt nạt cô là đàn anh Thái Hòa "ra tay" ngay. 

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 13
Trong một phút nghỉ giải lao, Thái Hòa không ngần ngại bán nude bên cạnh Tam Triều Dâng.

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 14
Nam diễn viên nổi tiếng chu môi "nhắng nhít" trước máy ảnh.

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 15
Phim do Đức Thịnh làm đạo diễn.

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 16
Riêng diễn viên Khương Ngọc vào vai chú ruột của Tam Triều Dâng. Mặc dù đã lớn tuổi nhưng anh vẫn chưa cưới vợ, vì vậy mới có đứa cháu lớn 16 tuổi. 

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 17
Trong phim, Khương Ngọc rất thương Khánh Linh nên luôn bênh vực cho cô cháu đáng yêu của mình trước mọi người, nhưng không biết được rằng cô nàng cũng quậy ra trò và kẻ chuyên chọc phá mọi người. 

thai hoa ngau hung sexy ben tam trieu dang - 18
Khánh Linh mỗi khi muốn xin điều gì hay bị phạt thường hay khóc và làm nũng chú ruột nên Khương Ngọc không thể nào không giúp cô cháu bé bỏng của mình. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ