Tạo hình kinh dị của các diễn viên trong "Ngày nảy ngày nay"

Ngày 10/01/2015 00:11 AM (GMT+7)

Phim hài Việt thể loại tình cảm - xuyên không vừa hé lộ tạo hình của 3 nhân vật phản diện do Lâm Vinh Hải, Phở đặc biệt và Chí Bửu thể hiện.

Ngày nảy ngày nay là bộ phim điện ảnh đầu tay của diễn viên Ngô Thanh Vân tham gia với vai trò nhà sản xuất. Với thể loại xuyên không, hài-tình cảm, bộ phim được đầu tư khá kỳ công về mặt hình ảnh và trang phục.

Tạo hình kinh dị của các diễn viên trong quot;Ngày nảy ngày nayquot; - 1

Tạo hình kinh dị của các diễn viên trong quot;Ngày nảy ngày nayquot; - 2

Tạo hình kinh dị của các diễn viên trong quot;Ngày nảy ngày nayquot; - 3

Tạo hình kinh dị của các diễn viên trong quot;Ngày nảy ngày nayquot; - 4

Tạo hình kinh dị của các diễn viên trong quot;Ngày nảy ngày nayquot; - 5
Tạo hình của một số nhân vật trong phim.

Ngô Thanh Vân và Lê Khánh vào vai hai cô tiên Đan Nương và Tiểu Duyên. Trong hành trình đi xuống trần gian làm nhiệm vụ, lần đầu tiên hai cô tiên được tiếp xúc với thế giới loài người. Mọi thứ đều mới mẻ, lạ lẫm khiến hai cô tiên không những gây ra bao chuyện phiền toái náo loạn chốn trần gian, mà còn tạo ra tiếng cười sảng khoái vì những hành vi cố gắng “hòa nhập” với thế giới loài người của mình. Cũng chính từ đây hai cô tiên hiểu được ý nghĩa của tình yêu, tình bạn và tìm lại bản thân.

Teaser trailer đầu tiên của phim "Ngày nảy ngày nay".

Hôm qua, các nhà sản xuất tiếp tục hé lộ tạo hình vô cùng đặc biệt của tuyến diễn viên phản diện trong phim. Đây là các nhân vật tốn nhiều thời gian hóa trang nhất, đồng thời được chăm sóc kỹ lưỡng nhất về mặt tạo hình. Đó là Lâm Vinh Hải - quán quân Thử thách cùng bước nhảy, Phở đặc biệt - Vlogger được giới trẻ yêu thích và Chí Bửu - chàng diễn viên Việt kiều hiền lành được biết đến từ chương trình Người giấu mặt 2013. Chí Bửu nhận vai diễn này trong vòng 24h, vì vào phút chót anh được chọn để thay thế người mẫu Vũ Tuấn Việt.

Tạo hình kinh dị của các diễn viên trong quot;Ngày nảy ngày nayquot; - 6

Tạo hình kinh dị của các diễn viên trong quot;Ngày nảy ngày nayquot; - 7

Tạo hình kinh dị của các diễn viên trong quot;Ngày nảy ngày nayquot; - 8
Tạo hình kinh dị của các nhân vật phản diện trong phim.

Trong phim, Hắc Mộc Tinh (Chí Bửu) cùng 2 đồ đệ thân cận là Quốc Lia Quốc Lịa (Lâm Vinh Hải và Phở Đặc Biệt) vốn là kẻ thù hùng mạnh và không đội trời chung với Liên Trì Cung (nơi hai cô tiên Đan Nương và Tiểu Duyên sinh sống). Ba người bọn họ luôn tìm cách để hãm hại và tấn công Liên Trì Cung.

Để có được tạo hình nhân vật “đẹp và độc” như vậy cả ba diễn viên phải mất 8 đến 10 tiếng đồng hồ để hóa trang mỗi ngày, chưa kể còn bị các phản ứng phụ do hóa chất hóa trang gây ra như: ngứa, nhột, hôi hay khó di chuyển.

Clip hậu trường phim "Ngày nảy ngày nay".

Nhân vật Hắc Mộc Tinh là một loài cây quỷ luyện thành tinh vô cùng khát máu và độc ác, sẵn sàng tiêu diệt tất cả những ai cản đường hắn. Hằng năm hắn đều nguyền rủa Liên Trì Cung sẽ không có một đứa con trai nào sinh ra đời, nhưng có vẻ như vào năm nay lời nguyền của hắn không còn hiệu nghiệm nữa.

Tạo hình kinh dị của các diễn viên trong quot;Ngày nảy ngày nayquot; - 9
Hắc Mộc Tinh do Chí Bửu thể hiện.

Sau khi nổi lên từ chương trình truyền hình thực tế Người giấu mặt 2013, đây là lần thứ 2 Chí Bửu hợp tác cùng đạo diễn Cường Ngô sau một vai phụ trong phim Hương Ga. Có thể xem anh là vai cực nhất và cũng thiệt thòi cống hiến nhất trong phim.

Tạo hình kinh dị của các diễn viên trong quot;Ngày nảy ngày nayquot; - 10
Chí Bửu và đạo diễn Cường Ngô.

Hơn 2 nhân vật quỷ kia, Chí Bửu mất nhiều thời gian và chịu sức nặng hơn từ lớp hóa trang. Chí Bửu có mặt ở trường quay lúc 4h sáng và hóa trang đến 10h trưa mới xong. Sau 2 tuần quay, Chí Bửu mới quen được với lớp hóa trang. Da mặt anh cũng bị ảnh hưởng do lớp keo dán trênmặt. Đầu mang sừng rất nặng nên hầu như cổ Chí Bửu thường xuyên mỏi và khó di chuy ển.

Tạo hình kinh dị của các diễn viên trong quot;Ngày nảy ngày nayquot; - 11
Thông thường Chí Bửu có mặt ở trường quay lúc 4h sáng và hóa trang đến 10h trưa mới xong.

Tạo hình kinh dị của các diễn viên trong quot;Ngày nảy ngày nayquot; - 12
Bộ ba Chí Bửu, Ngô Thanh Vân, Peter Malik.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp