Thạch Sanh hứa hẹn bùng nổ rạp phim dịp giỗ Tổ

Ngày 05/04/2014 12:57 PM (GMT+7)

Cuộc chiến với Chằn tinh là bộ phim sẽ ra mắt dịp giỗ Tổ tới đây.

Cuộc chiến với chằn tinh (hay còn gọi Thạch Sanh) khởi chiếu dịp Tết nguyên đán 2014 đã nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn, sự ủng hộ của giới nghệ sĩ và khán giả. Với nội dung có nhiều tình tiết gây cấn hấp dẫn, những trận đánh hoành tráng, khung cảnh lung linh, một chút hài nhẹ nhàng, phim đã thật sự là món ăn lạ giữa tiệc phim Tết 2014.

Tuy nhiên, Cuộc chiến với chằn tinh không gây được tiếng vang lớn vì quá số lượng suất chiếu cũng như số rạp phim phát hành quá ít. Chính vì lý do đó, những khán giả yêu thích phim ít có cơ hội xem bộ phim điện ảnh cổ trang được đầu tư hoành tráng vào dịp Tết nguyên đán.

Hình ảnh trong phim Thạch Sanh

Sau một thời gian thẩm định, phim Cuộc chiến với chằn tinh đã nhận được tin vui khi 45 rạp chiếu phim trên toàn quốc đồng ý chiếu lại và ưu tiên bán vé giá 30.000 VNĐ và 40.000 với mong muốn giúp phim nhanh chóng đến gần với khán giả. Đây là sự kiện đặc biệt của điện ảnh Việt Nam khi lần đầu tiên có bộ phim được rạp đồng ý chiếu lại trên toàn quốc.

Điều này cho thấy, phim đã nhận được sự đánh giá tốt về chất lượng từ các rạp, đồng thời cũng nói lên được tinh thần tương trợ cho phim nước nhà, giúp các nhà sản xuất giảm thiểu rủi ro khi đầu tư sản xuất phim và mạnh dạn hơn cho việc đầu tư phát triển điện ảnh Việt Nam. Điều đặc biệt hơn, phim được chọn chiếu đúng thời điểm ý nghĩa – giỗ tổ các Vua Hùng (mùng 10/3). Đây là dịp giúp khán giả khi xem phim tưởng nhớ về cội nguồn dân tộc mình.

Phim Cuộc chiến với chằn tinh ứng dụng nhiều kỹ xảo 3D, với nội dung nói về người hùng nước Việt xưa, phim không chỉ ca ngợi về chàng Thạch Sanh mà còn khắc hoạ hình ảnh vua Hùng dũng mảnh, đích thân mang quân đánh giặc ngoại xâm và chiến đấu với chằn tinh bảo vệ đất nước. Phim có sự tham gia của các diễn viên như: Dương Cẩm Lynh, Nguyễn Ngọc Hiếu, Hiếu Hiền, Nhật Tinh Anh, Công Ninh...

Phim Cuộc chiến với chằn tinh bắt đầu công chiếu từ ngày 4/4 tại hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema, BHD, CineBox, Cinema Tân Sơn Nhất, Empire Cinema, Vinacinema…

Dương Cẩm Linh sẽ đảm nhiệm một vai diễn trong Thạch Sanh

Bộ phim sẽ ra mắt trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương tới

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp