"Thảm họa MC" lọt top 10 Người dẫn chương trình

Ngày 24/09/2015 14:07 PM (GMT+7)

Giải 3 Cười xuyên Việt Phan Phúc Thắng sẽ tiếp tục tranh tài trong cuộc thi “Người dẫn chương trình 2015".

Ngày 23/9, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức họp báo công bố 10 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết cuộc thi Người dẫn chương trình 2015.

Theo đại diện BTC cuộc thi, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua hơn 600 thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi. Chất lượng thí sinh được nâng cao, các thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh sân khấu, sự ứng biến các tình huống khéo léo và thông minh.

quot;Thảm họa MCquot; lọt top 10 Người dẫn chương trình - 1

Top 10 Người dẫn chương trình ra mắt báo giới.

Bắt đầu từ ngày 25/9, vòng Chung kết sẽ diễn ra tại Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Các thí sinh sẽ trải qua bốn đêm thi với những thử thách mới lạ, bất ngờ đến từ BTC cũng như các giám khảo chuyên môn, giám khảo khách mời. Đặc biệt, tại mỗi vòng, sẽ có hai thí sinh bị loại và các thí sinh còn lại bước tiếp vào các Vòng chung kết để tìm ra người thắng cuộc.

Tại vòng Chung kết 1, các thí sinh sẽ trải qua phần thi giới thiệu bản thân và dẫn chương trình theo cặp. 10 thí sinh được chia thành năm cặp và các cặp thí sinh được thử thách dẫn các chương trình của Đài Truyền hình Thành phố như 60s, Vợ chồng mình hát, Thách thức danh hài, Bạn muốn hẹn hò, Người bí ẩn.

Sang vòng Chung kết 2, tám thí sinh tiếp tục được chia bốn cặp và chinh phục các thử thách ưu tiên và thử thách loại trừ, xoay quanh chủ đề ca nhạc. Sau thử thách ưu tiên, ba cặp thí sinh chiến thắng sẽ bước vào vòng chung kết 3.

quot;Thảm họa MCquot; lọt top 10 Người dẫn chương trình - 2

Cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều gây cấn và hấp dẫn.

Trong vòng Chung kết 3, sáu thí sinh được BTC chia thành ba cặp và chinh phục thử thách ưu tiên và thử thách loại trừ, xoay quanh chủ đề về nghệ thuật cải lương. Kết thúc vòng chung kết 3, bốn thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng chung kết xếp hạng.

quot;Thảm họa MCquot; lọt top 10 Người dẫn chương trình - 3

Các thí sinh gặp gỡ báo chí và ban tổ chức.

Trong số 10 thí sinh lọt vào vòng Chung kết, cái tên Phan Phúc Thắng từng đoạt giải 3 Cười xuyên Việt thu hút sự chú ý nhiều nhất.

Được biết, Phan Phúc Thắng sinh năm 1986 tại Hà Tĩnh. Năm 2010, anh đoạt giải 4 tại cuộc thi Người dẫn chương trình của Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với chất riêng của mình, năm 2013, Phan Phúc Thắng lại đăng quang Quán quân trong cuộc thi Speakers Got Talent. Anh cũng là một trong những MC ăn khách với lĩnh vực bất động sản mà người ta vẫn ví von anh là “Vua MC Bất động sản”.

quot;Thảm họa MCquot; lọt top 10 Người dẫn chương trình - 4

Thí sinh Phan Phúc Thắng.

Bên cạnh đó, Phan Phúc Thắng cũng đã đi đến rất nhiều trường học, các tổ chức doanh nghiệp từ Bắc chí Nam để truyền lửa và chia sẻ theo các chủ đề khác nhau.

Với khả năng độc diễn, nhái giọng vùng miền và 18 ca sĩ nổi tiếng, Phan Phúc Thắng đã để lại ấn tượng với khán giả Cười xuyên Việt và đạt giải Ba của chương trình với phong cách "thảm họa". Anh cũng là thí sinh đặc biệt của Người dẫn chương trình 2015 với cách dẫn dắt hỏm hỉnh, hài hước.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình