Tháng Lễ hội điện ảnh tại Galaxy Kinh Dương Vương

Ngày 16/07/2013 12:43 PM (GMT+7)

Thông tin vui dành cho các tín đồ của bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Một thông tin rất vui cho các tín đồ điện ảnh Tp HCM vào mùa hè năm nay chính là tháng Lễ hội điện ảnh. Từ ngày 12/7 – 8/8, Galaxy Kinh Dương Vương sẽ tổ chức lễ hội với hàng trăm xuất chiếu những bộ phim bom tấn, hot nhất với giá rất ưu đãi kèm theo nhiều quà tặng giá trị cho khán giả.

Tháng Lễ hội điện ảnh tại Galaxy Kinh Dương Vương - 1
Khán giả xếp hàng dài chờ đến lượt nhận vé xem phim.

Cách đây không lâu, người dân ngụ tại quận 6 và các vùng lân cận muốn thưởng thức một bộ phim tại rạp bắt buộc phải lặn lội vào trung tâm với quãng đường rất xa. Hiện tại, để tiết kiệm thời gian, khá giả đã có thể tận hưởng những bộ phim mới nhất trong nước và thế giới ở một cụm rạp gần nhà - Galaxy Kinh Dương Vương. Đây là rạp chiếu mới gồm có 5 phòng chiếu 2D, 2 phòng chiếu 3D hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cụm rạp Kinh Dương Vương thuộc hệ thống Galaxy Cinema - đơn vị chi tiền túi để xây một cụm rạp hoành tráng ở địa điểm cách xa trung tâm thành phố. Trong 3 ngày đầu tiên khai trương, rạp Kinh Dương Vương đã đạt mức vé kỷ lục là hơn 16 ngàn vé. Hiện tượng này xưa nay chỉ diễn ra vào dịp Tết ở các rạp đông khách nhất tại trung tâm thành phố.

Tháng Lễ hội điện ảnh tại Galaxy Kinh Dương Vương - 2
Rạp chiếu mới tại quận 6 rút ngắn quãng đường cho khán giả yêu điện ảnh tại đây.

Toàn cảnh tấp nập của Galaxy Kinh Dương Vương ngày khai trương là một minh chứng cho thấy hàng Việt Nam chất lượng cao sẽ luôn được người Việt ưu ái và ủng hộ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp