Thảo Trang bất ngờ tham gia "Tuyệt đỉnh tranh tài"

Ngày 01/04/2015 11:01 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thảo Trang, Hoàng Tôn và Trung Quân Ido là sẽ tham gia "Tuyệt đỉnh tranh tài 2015".

Nhân vật tiếp theo được công bố tham gia "Tuyệt đỉnh tranh tài" năm nay là Thảo Trang. Khi được hỏi lý do nhận lời, nữ ca sĩ tâm sự: “Đầu tiên tôi muốn thử thách bản thân qua nhiều thể loại mỗi tuần. Từng ca sĩ đều có thế mạnh riêng nên tôi mong chờ xem bản thân sẽ sống sót thế nào với những thể loại không phải sở trường. Thứ hai, tôi cũng muốn cống hiến đến khán giả truyền hình những phong cách nhạc mà tôi ít có cơ hội thể hiện. Bản thân tôi rất mong chờ đến đêm nhạc Bolero vì dòng nhạc này là thử thách với tôi. Hào hứng nhất, dĩ nhiên là đêm nhạc Dance vì đó là sở trường của mình”.

thao trang bat ngo tham gia "tuyet dinh tranh tai" - 1

Ca sĩ Thảo Trang cũng quyết định tham gia.

thao trang bat ngo tham gia "tuyet dinh tranh tai" - 2

Thảo Trang cho rằng 9 ca sĩ còn lại đều là đối thủ đáng gờm: “Ai tôi cũng trân trọng tài năng của họ, mỗi người một vẻ sẽ tạo nên sân chơi nhiều màu sắc. Tôi đã tiếp xúc ít nhiều và biết khả năng của mỗi người, riêng Thuỷ Top là người tôi ít có cơ hội biết đến, cô ấy chắc chắn sẽ là một ẩn số thú vị”.

thao trang bat ngo tham gia "tuyet dinh tranh tai" - 3

Vẻ đẹp bốc lửa của nữ ca sĩ có biệt danh "xấu lạ"

thao trang bat ngo tham gia "tuyet dinh tranh tai" - 4

Trung Quân Idol cũng là một trong 10 ca sĩ tham gia "Tuyệt đỉnh tranh tài 2015". Nam ca sĩ chia sẻ ngắn gọn: “Hình như trong 10 ca sĩ thì tôi là người cuối cùng được chọn cho nên chưa biết thông tin nào về 9 người kia. Tôi nghĩ họ chắc cũng ghê gớm lắm đây vì nghe nói chương trình năm nay toàn người hát hay thôi. Tôi phải cố gắng hết sức để không bị loại sớm”.

thao trang bat ngo tham gia "tuyet dinh tranh tai" - 5

Trung Quân Idol

Sau khi "mỹ nam thị phi" Sơn Tùng M-TP bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi "The remix" với lý do sức khỏe thì Hoàng Tôn cũng vừa quyết định rời cuộc thi này. Theo Hoàng Tôn chia sẻ thì anh rất buồn khi không thể đồng hành cùng các thành viên trong nhóm PB Nation vì phải đi diễn và tham gia cuộc thi "Tuyệt đỉnh tranh tài".

thao trang bat ngo tham gia "tuyet dinh tranh tai" - 6

Hoàng Tôn vừa quyết định rời khỏi "The Remix".

“Tôi rất mừng là các anh em trong team đã thông cảm và hiểu cho tôi. Tôi đã ký hợp đồng tham gia chương trình 'Tuyệt đỉnh tranh tài' từ khá lâu rồi, khi đó bản thân cũng chưa hề biết thông tin về cuộc thi 'The remix' cả. Tôi đến với 'The remix' như một cái duyên, do lời rủ rê của anh Phúc Bồ và ngay từ đầu, khi nhận lời tham gia, tôi cũng đã có trình bày với BTC chương trình rồi”, nam ca sĩ chia sẻ.

thao trang bat ngo tham gia "tuyet dinh tranh tai" - 7

Anh chàng sẽ tham gia "Tuyệt đỉnh tranh tài"

Nói về lý do nhận lời tham gia "Tuyệt đỉnh tranh tài", ca sĩ "Em không quay về" cho biết anh đã biết đến cuộc thi này từ mùa trước với giọng ca rất xuất sắc của các ca sĩ chuyên nghiệp. “Tôi thấy đó là một trải nghiệm hết sức thú vị. Khi ban tổ chức gửi mail mời, tôi nghĩ đây là cơ hội mình không nên bỏ lỡ”.

Nhiều khán giả cho rằng Hoàng Tôn quá quen mặt tại các chương trình truyền hình như "Giọng hát Việt", "The remix" và sắp tới là "Tuyệt đỉnh tranh tài", anh chia sẻ: “Tôi không phải tìm kiếm hay chờ đợi một cơ hội ở cuộc thi nào. Khi tôi tham gia bất kỳ chương trình nào tôi cũng chuẩn bị kỹ càng, chi tiết rõ ràng để hoàn thành nhiệm vụ cũng như vai trò của mình khi tham gia. Danh hiệu đạt được hay điểm dừng của tôi phụ thuộc vào nhận xét của Ban giám khảo và sự yêu mến của khán giả. Tuyệt đỉnh tranh tài cũng vậy, tôi sẽ hết sức mình khi tham gia cuộc thi. Cái tôi mong đợi nhất là được cống hiến những kỹ năng, ý tưởng hay chiêu trò liên quan đến nghệ thuật dành cho khán giả”.

thao trang bat ngo tham gia "tuyet dinh tranh tai" - 8

Học trò Mỹ Linh đang háo hức với show này.

Khi được biết có fan đang chờ đợi Hoàng Tôn hát Bolero, anh cho biết rất thích thú với thể loại này và nghĩ đó là thử thách. “Tuy nhiên, tôi là ca sĩ R’n’b nên chắc chắn đó sẽ là thể loại tôi yêu thích nhất. Ngoài ra, tôi cũng thích Pop, Rock và nếu là dân ca tôi cũng không hề ngán”.

thao trang bat ngo tham gia "tuyet dinh tranh tai" - 9

Hoàng Tôn sẽ liên tục biến hóa nhiều màu sắc trong thời gian tới.

Như vậy, ban tổ chức đã công bố Thủy Top, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Hoàng Tôn, Thảo Trang và Trung Quân là những nhân vật sẽ tham gia "Tuyệt đỉnh tranh tài 2015". Tên của 5 ca sĩ còn lại sẽ được tiết lộ trước ngày họp báo 14/4.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ