Thảo Trang bất ngờ nữ tính, Bảo Anh tươi tắn sau scandal hát nhép

Ngày 29/01/2015 16:28 PM (GMT+7)

Thảo Trang bất ngờ nữ tính gấp bội khi để tóc dài, Bảo Anh tươi tắn vượt bão scandal hát nhép.

Thảo Trang "đẹp lạ" khi để tóc dài

Tối ngày 28/1, nữ ca sĩ Thảo Trang đã có một đêm diễn đặc biệt tại một phòng trà ca nhạc. Sở dĩ gọi là đặc biệt vì nơi đây chính là cái nôi đã tôi luyện nên giọng hát của cô như ngày hôm nay. Trở về chốn xưa trình diễn mini liveshow, Thảo Trang không khỏi xúc động nhớ lại khoảng thời gian từ trước khi bước chân vào showbiz, tham gia “Vietnam Idol”, có thể nói môi trường cực chất này đã mang đến thành công như hiện tại cho cô,

Niềm hạnh phúc được nhân lên khi những người bạn thân của nữ ca sĩ cũng dành thời gian đến cổ vũ cho cô. Đáng chú ý là nữ rapper Suboi đã có mặt từ rất sớm cùng nhóm bạn để chờ đợi thưởng thức những tiết mục của Thảo Trang.

Thảo Trang bất ngờ nữ tính, Bảo Anh tươi tắn sau scandal hát nhép - 1

Trong đêm nhạc này, Thảo Trang chú trọng về cảm xúc, cũng là những ca khúc quen thuộc trong album “Đại lộ đón gió”. Cô từng bước khéo léo làm chủ cảm xúc của tất cả khán giả có mặt. 

Thảo Trang bất ngờ nữ tính, Bảo Anh tươi tắn sau scandal hát nhép - 2

Mặc dù là thời điểm giữa tuần, nhưng vì sự xuất hiện của Thảo Trang tại chốn cũ đã thu hút một lượng khách đông đảo. Tất cả đều muốn đến để hòa mình vào giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc của nữ ca sĩ. 

Thảo Trang bất ngờ nữ tính, Bảo Anh tươi tắn sau scandal hát nhép - 3

Bản thân Thảo Trang cũng rất xúc động khi chứng kiến địa điểm tổ chức chật cứng khách, có rất nhiều người phải đứng vì không còn chỗ ngồi nhưng vẫn rất hào hứng, cháy hết mình cùng cô và các ca khúc do cô trình diễn.

Thảo Trang bất ngờ nữ tính, Bảo Anh tươi tắn sau scandal hát nhép - 4

Với từng ca khúc, Thảo Trang luôn khéo léo lồng ghép câu chuyện, nội dung, ý nghĩa thực sự của ca khúc cũng như ý nghĩa kỷ niệm với bản thân nữ ca sĩ. 

Thảo Trang bất ngờ nữ tính, Bảo Anh tươi tắn sau scandal hát nhép - 5

Nữ ca sĩ khoe vẻ đẹp nữ tính bên cạnh bạn trai Tây (bên trái).

Thảo Trang bất ngờ nữ tính, Bảo Anh tươi tắn sau scandal hát nhép - 6

Ngoài ra Thảo Trang còn thể hiện thế mạnh của mình trong những ca khúc nhạc ngoại quốc. 

Thảo Trang bất ngờ nữ tính, Bảo Anh tươi tắn sau scandal hát nhép - 7

Không chỉ trình diễn hết mình, Thảo Trang còn thể hiện sự tư tin, tự nhiên và thân thiện của mình khi “đối đáp” rất ăn ý cùng những vị khách du lịch, giao lưu thân tình cùng các khán giả Việt có mặt trong đêm nhạc.

Thảo Trang bất ngờ nữ tính, Bảo Anh tươi tắn sau scandal hát nhép - 8

Bảo Anh tươi tắn vượt bão scandal hát nhép

Vượt qua những đồn thổi về việc mình hát nhép tại show mở màn "The Remix", Bảo Anh cùng các thí sinh khác vẫn vui vẻ luyện tập cho những tiết mục hoành tráng diễn ra vào liveshow 2 tới.

Thảo Trang bất ngờ nữ tính, Bảo Anh tươi tắn sau scandal hát nhép - 9

Nữ ca sĩ Bảo Anh vừa có buổi làm việc với producer Addy Trần để lựa chọn bài hát cũng như cách hòa âm phối khí cho bài hát sáng tạo và chất lượng nhất. Sau nghi vấn hát nhép đã xảy ra trong đêm thi trước, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đã lên tiếng “minh oan” cho cô nàng ca sĩ trẻ đa tài. 

Thảo Trang bất ngờ nữ tính, Bảo Anh tươi tắn sau scandal hát nhép - 10

Giọng ca "Anh muốn em sống sao" chia sẻ: “Sau sự việc đó, rất nhiều phóng viên gọi điện thoại hỏi và anh Hồ Hoài Anh cũng đã trả lời rõ ràng về sự cố đó. Do vậy tôi không muốn nhắc thêm về chuyện này nữa. Tôi muốn tập trung hết công suất làm việc cùng ê kip để mang đến cho khán giả điều bất ngờ trong liveshow sắp tới.”

Thảo Trang bất ngờ nữ tính, Bảo Anh tươi tắn sau scandal hát nhép - 11

Trong liveshow 2, với chủ để "Non sông gấm vóc", các ca sĩ sẽ thể hiện những ca khúc liên quan đến vẻ đẹp của non sông, đất nước, thiên nhiên không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Khi hỏi về bài hát này, Bảo Anh xin phép được giữ bí mật để tạo bất ngờ cho khán giả.

Thảo Trang bất ngờ nữ tính, Bảo Anh tươi tắn sau scandal hát nhép - 12

Nhóm ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng tập trung cao độ họp bàn ý tưởng với nhau. Với hai cộng sự tài năng là producer Nguyễn Duy Anh và DJ King Lady, đây là nhóm được đánh giá có màu sắc riêng so với các nhóm khác. 

Thảo Trang bất ngờ nữ tính, Bảo Anh tươi tắn sau scandal hát nhép - 13

Thảo Trang bất ngờ nữ tính, Bảo Anh tươi tắn sau scandal hát nhép - 14

Không kém cạnh, nhóm của ca sĩ Pha Lê không chỉ thể hiện 1 ca khúc mà là mash up 3 bài hát.

Thảo Trang bất ngờ nữ tính, Bảo Anh tươi tắn sau scandal hát nhép - 15

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chia sẻ, với thể loại nhạc trance, đây là thử thách cho đội của Pha Lê. Anh đã làm việc rất căng thẳng để cho ra bản phối ấn tượng nhất. Trong tiết mục này, ca sĩ Pha Lê còn phát huy phần hát tiếng Pháp, đây cũng là thế mạnh của cô ấy. Ngoài ra, anh cũng có góp một tí xíu giọng hát của mình đểchơi hết mình, không đặt nặng chuyện thắng thua.

Thảo Trang bất ngờ nữ tính, Bảo Anh tươi tắn sau scandal hát nhép - 16

Bên cạnh đó, các nhóm khác cũng có những món quà dành tặng cho khán giả và bộ tứ Giám khảo quyền lực. Liveshow 2 chương trình "The Remix – Hòa âm và ánh sáng" sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc tối ngày 1/2 tới đây.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Anh