Thiên Ý: Say rượu, ekip bắt đầu mắng Hari Won là cô ca sĩ xấu tính nhất từng thấy

Ngày 29/11/2017 09:59 AM (GMT+7)

Ngoài ra trong tập 6 bộ phim Thiên Ý, cặp đôi diễn viên chính Hari Won – Tuấn Trần có nhiều hành động thân thiết như đi chơi, hát cho nhau nghe hay trao nhau những nụ hôn đầy lãng mạn.

Web drama Thiên Ý đã đi được 1/3 chặng đường và để lại không ít dấu ấn trong lòng khán giả yêu thích. Và tối 28/11, tập 6 bộ phim đã chính thức lên sóng tiếp tục mang lại cho người xem những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc của cặp đôi diễn viên chính Hari Won – Tuấn Trần. Những hành động thân thiết của cả hai như đi shopping cùng nhau, hát cho nhau nghe, đặc biệt là những nụ hôn đầy lãng mạn khiến nhiều fan không khỏi ganh tị.

thien y: say ruou, ekip bat dau mang hari won la co ca si xau tinh nhat tung thay - 1

Ở tập trước, Thiên Ý (Hari Won) đã chính thức lên tiếng xin lỗi Thiên An (Tuấn Trần) sau những hiểu lầm, cũng như sau scandal khiến sự nghiệp cô đi xuống một cách trầm trọng. Qua đó, Thiên Ý cũng ngày càng hiểu rõ hơn về người yêu kiếp trước. Cô dần trở nên thân thiện, đáng yêu và hành xử dễ thương hơn trước, không còn là một nữ ca sĩ khó chịu, xấu tính và suốt ngày cáu gắt mọi người nữa.

thien y: say ruou, ekip bat dau mang hari won la co ca si xau tinh nhat tung thay - 2

Thiên Ý bắt đầu đưa Thiên An đi shopping. Cả hai đã có khoảng thời gian cùng nhiều khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh nhau. Trong lúc Thiên An “nhõng nhẽo” đòi Thiên Ý mua cho mình món đồ mà anh rất thích và nhanh chóng được chấp nhận, anh chàng đã lập tức hôn lên trán Thiên Ý để cảm ơn cô. Hành động này khiến Thiên Ý bất ngờ, nhưng cô không còn tỏ thái độ khó chịu nữa mà bắt đầu trở nên e thẹn, ngại ngùng.

thien y: say ruou, ekip bat dau mang hari won la co ca si xau tinh nhat tung thay - 3

Ngay lúc này, Thiên Ý cũng hỏi Thiên An một câu rằng: “Anh là người từ đâu đến vậy, em rất thắc mắc?”. Và Thiên An đã đáp lại một cách chân thành, anh luôn cảm giác Thiên Ý chính là Lạc Quân (người yêu kiếp trước). 

Nhưng cô gái trước mặt anh quá khác biệt về tính cách - trái với một Lạc Quân nhẹ nhàng, tình cảm. Sau đó, Thiên Ý còn hát tặng cho Thiên An một ca khúc cực dễ thương, đáng yêu.

thien y: say ruou, ekip bat dau mang hari won la co ca si xau tinh nhat tung thay - 4

Ở một diễn biến khác, trong lúc Thiên An và Thiên Ý đang cùng nhau đi chơi thì quản lý Thiên Ý (BB Trần) và San Hô (Phương Lan) lại ở nhà uống rượu. Họ chia sẻ nhiều suy tư trong cuộc sống.

Bất ngờ Thiên Ý - Thiên An trở về, họ cũng nhập tiệc cùng những người bạn vô cùng vui vẻ - điều mà rất ít khi xảy ra với ekip này. Tuy nhiên, cả BB Trần, San Hô lẫn Thiên An trong cơn say, đều cho rằng Thiên Ý là người xấu tính, chỉ hát hay chứ ngoại hình cũng bình thường. Điều này khiến cô vô cùng bực tức và đòi đuổi việc hết tất cả mọi người trong đoàn đội của mình.

thien y: say ruou, ekip bat dau mang hari won la co ca si xau tinh nhat tung thay - 5

Thiên Ý hiện đang lên sóng vào tối thứ 3 và thứ 7 hàng tuần.

                 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ