Hari Won: "Trấn Thành vẫn lấy cát xê cao khi đóng phim của tôi"

Ngày 12/11/2017 10:00 AM (GMT+7)

Hari Won chia sẻ dù cô là vợ nhưng trong phim do chính tay Hari Won sản xuất, ông xã Trấn Thành vẫn sẽ lấy cát xê rất cao.

Sau khi tung trailer hé lộ những tạo hình đầu tiên thu hút của Hari Won, sáng 11/11, nữ ca sĩ tổ chức họp báo ra mắt chính thức dự án web drama Thiên Ý. Sự kiện được diễn ra thành công tại TP HCM với sự có mặt nghiều nghệ sĩ: Vũ Hà, Tuấn Trần, Phương Lan – cũng là diễn viên chính trong bộ phim.

Dàn diễn viên chính trong phim.

Là người sản xuất chính bộ phim, Hari Won chia sẻ cô không có mục đích gì ngoài việc mong được khán giả đón nhận và yêu mến. “Ban đầu Hari chỉ tính làm phim ngắn chèn MV 2 bài mới vào, nhưng không ngờ sau khi tiến hành thì mọi việc đội lên quá nhiều, kể cả kinh phí. Tuy nhiên, lỡ làm rồi thì làm cho tới, cho hay để không phụ lòng fan”, cô nói.

Hari Won xuất hiện rạng rỡ trong buổi công chiếu phim.

có tham gia diễn trong phim do vợ mình sản xuất nhưng Trấn Thành không đến tham dự được họp báo vì lý do công việc. Bên cạnh đó, trước những câu hỏi liệu Trấn Thành có ghen tuông khi Hari diễn vai tình cảm, hôn Tuấn Trần trong phim không thì nữ ca sĩ cho biết:

“Cùng làm nghề với nhau nên anh Thành rất thông cảm cho Hari, thậm chí anh còn không biết kịch bản phim của mình nữa, ngoại trừ những phân đoạn anh tham gia diễn xuất”. Ngoài ra, Hari còn hài hước chia sẻ dù biết cô là người quan trọng của Trấn Thành nhưng anh vẫn không tha  thứ và lấy cát – sê rất cao.

Hari Won thú nhận Trấn Thành vẫn lấy mức cát xê cao trong phim của cô.

Hari Won: amp;#34;Trấn Thành vẫn lấy cát xê cao khi đóng phim của tôiamp;#34; - 4

Tuấn Trần "tình tứ" bên cạnh Hari Won.

Hari Won: amp;#34;Trấn Thành vẫn lấy cát xê cao khi đóng phim của tôiamp;#34; - 5

Khách mời Vũ Hà đến chúc mừng thành công của phim "Thiên ý".

Web drama Thiên ý bao gồm 11 tập thuộc thể loại xuyên không từ thời cổ xưa đến hiện tại. Tham dự đóng chính có Hari Won, Tuấn Trần, BB Trần, Kim Nhã, Phương Lan và Vũ Hà.. Ngoài ra còn có sự góp mặt của người yêu Trấn Thành với vai trò bác sĩ.

Hari Won trò chuyện cùng diễn viên chính trong phim.

Hari Won: amp;#34;Trấn Thành vẫn lấy cát xê cao khi đóng phim của tôiamp;#34; - 7

Hari Won rạng rỡ bên Phương Lan - cùng là nữ chính của phim "Thiên ý".

>> Xem tiếp: NGÀY MỚI YÊU, HARI WON ĐÃ TỪNG KHÔNG THỂ TIÊU HOÁ ĐƯỢC TÍNH VÔ DUYÊN CỦA TRẤN THÀNH

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành