Thor - Thế giới bóng tối bủa vây khắp hành tinh

Ngày 08/10/2013 09:56 AM (GMT+7)

Trận chiến khủng khiếp của thần sấm sẽ làm rung chuyển màn ảnh rộng.

Thor: Thế Giới Bóng Tối tiếp tục cuộc hành trình của Thor trong cuộc chiến cứu Trái đất và Chín thế giới khỏi những kẻ thù ẩn trong bóng tối tồn tại từ trước khi vũ trụ sinh ra. Trong phần tiếp theo của Thor và The Avengers này, Thor sẽ chiến đấu để lập lại trật tự trong vũ trụ… Nhưng một giống loài cổ xưa được lãnh đạo bởi sự hận thù của Malekith đã trở lại với mục đích kéo thế giới về với bóng đêm. Phải đối mặt với một kẻ thù mà ngay cả Odin và Asgard cũng không thể chống lại, Thor dấn thân vào cuộc hành trình hiểm nguy nhất từ trước tới nay. Cuộc hành trình khiến anh tái hợp với Jane Foster và buộc anh phải hy sinh tất cả để cứu thế giới.

Thor - Thế giới bóng tối bủa vây khắp hành tinh - 1
Thần sấm đã trở lại.

Nhắc lại về sự xuất hiện của Thor năm 2011 khi bị đày xuống Trái Đất vì sự ngạo mạn và hiếu chiến, đã đồng thời giáng một đòn sấm sét xuống màn ảnh rộng trên toàn thế giới và ngay lập tức Thor chiếm được cảm tình của toàn bộ khán giả qua cuộc chinh chiến tìm lại bản thân cùng với chuyện tình lãng mạn với nhà khoa học nữ Jane Foster.

Thor - Thế giới bóng tối bủa vây khắp hành tinh - 2

Thor - Thế giới bóng tối bủa vây khắp hành tinh - 3
Trận chiến mới sẽ làm cư dân trái đất cảm thấy hào hùng khôn tả.

Trong phần 2, Thor: Thế Giới Bóng Tối sẽ mang đến cho cư dân trái đất những trận chiến hào hùng, những câu chuyện về tình yêu người phàm trần và thần thánh, tình đồng đội giữa các chiến binh và không thể nào thiếu được tình cảm gia đình giữa Thor và Loki, hai kẻ trái ngược nhau về tính cách nhưng vẫn phải luôn cận kề bên nhau bởi tình huống không thể nào ngờ được. Và sau đây là đoạn trích hé lộ về nội dung của Thor: Thế Giới Bóng Tối (3D).

Thor - Thế giới bóng tối bủa vây khắp hành tinh - 4

Thor - Thế giới bóng tối bủa vây khắp hành tinh - 5

Thor - Thế giới bóng tối bủa vây khắp hành tinh - 6
Những hình ảnh tuyệt mật vừa được tiết lộ của Thế Giới Bóng Tối.

Bộ phim Thor: Thế Giới Bóng Tối (3D) dự kiến khởi chiếu từ ngày 08.11.2013 dưới định dạng 3D và Dolby Atmos. Cùng thưởng thức trailer mới nhất của siêu bom tấn được mong đợi nhất trong năm nay:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp