Thuê rạp chiếu phim để... cầu hôn

Ngày 26/06/2013 08:11 AM (GMT+7)

Chàng trai quyết định cầu hôn cô ấy trong rạp chiếu phim – nơi hai người đã có buổi hẹn hò đầu tiên.

Giới trẻ ngày nay luôn tìm tòi sáng tạo những hình thức khác biệt để thể hiện tình cảm của mình. Gần đây, chúng ta đã được chứng kiến nhiều màn cầu hôn sáng tạo như trong sân trường, nhảy flashmob…Mới đây nhất, cư dân mạng lại được chứng kiến màn cầu hôn lãng mạn và đặc biệt khác được diễn ra trong... rạp chiếu phim.

Anh Nick – một người Malaysia sinh sống tại Việt Nam đã phải lòng một cô gái Việt và anh quyết định cầu hôn cô ấy trong rạp chiếu phim – nơi hai người đã có buổi hẹn hò đầu tiên. Để thực hiện ý định này, anh đã phải lên kế hoạch rất lâu với nhiều công đoạn phức tạp: làm video clip tỏ tình, liên hệ với ban quản lý rạp chiếu phim để đặt vé và trình chiếu video clip này trên màn hình, sắp đặt cho người thân và bạn bè đến tham dự…Tất cả phải được bí mật với người yêu của mình.

Màn cầu hôn đã thành công với sự chúc mừng của gia đình, bạn bè và các khán giả có mặt trong rạp lúc đó. Chứng kiến tình yêu của hai anh chị, nhiều người tham dự đã bật khóc. “Chúng tôi chúc mừng tình yêu của hai anh chị và rất vinh dự vì đã góp phần biến giấc mơ của anh Nick thành sự thật” – đại diện rạp chiếu phim nơi diễn ra màn cầu hôn, phát biểu.

Hãy cùng xem màn cầu hôn cảm động này với video dưới đây:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lời hay ý đẹp