Thùy Dương "thuê" Hòa Hiệp làm chồng

Ngày 03/01/2014 14:01 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên quyết định thuê chồng để có cái Tết vui lòng cha mẹ.

Để kịp trả lời việc giới thiệu người yêu, giới thiệu ông xã tương lai cho ba mẹ ở quê được yên lòng, Thùy Dương đã thuê diễn viên đàn anh Hòa Hiệp đóng giả người yêu – người chồng tương lai nhân dịp Tết về.

Thùy Dương đã tốt nghiệp thủ khoa trường sân khấu này đang là đào chính của Sân khấu Sao Minh béo, đang là gương mặt đắt show của kịch truyền hình. Cô từng tham gia vở Bóng ma nhà họ Mãn rất được khán giả ủng hộ. Ngoài ra tết năm nay, Thùy Dương về làm đào chính cho sân khấu kịch Sao Minh Béo diễn trong các chương trình ca nhạc tạp kĩ xen lẫn tấu hài, kịch ngắn. Như vậy là tết năm nay, Dương sẽ ăn tết cùng khán giả tại sân khấu  này còn khán giả truyền hình sẽ gặp Dương trong các phim trên SCTV 14 và đặc biệt là phim Thuê chồng.

DV Thùy Dương và Hòa Hiệp trong phim Thuê chồng

Trong phim này Dương đóng  vai người vợ đảm đang tất bật vì gia đình nhưng người chồng – Hòa Hiệp  đóng – lại không biết trân trọng. Cô buồn chán áp lực nên đuổi chồng ra khỏi nhà. Thế nhưng những ngày tết đến quá nhiều việc lại phải chăm con nên cô phải thuê người giúp. Người chồng khi ra khỏi nhà mới sực tỉnh là gia đình mình ấm êm ra sao nên khi biết tin vợ tuyển người giúp, anh đã cải trang để được ở cận kề bên vợ con…..Một câu chuyện mà theo Thùy Dương rất gần gũi với các gia đình thời hiện đại và rất ý nghĩa dịp xuân về. Thùy Dương mong rằng bộ phim sẽ góp phần thức tỉnh các cặp vợ chồng đang yêu hay đang lục đục do áp lực của cuộc sống.

Thùy Dương thân thiết bên diễn viên Minh Béo - ông chủ sân khấu kịch

Mỗi lẫn xuân về Dương lại nhớ hồi nhỏ được đi chơi cùng ia đình vì lúc đó gia đình đoàn tụ, ba mẹ sống cùng nhau rất hạnh phúc. Bây giờ làm trong ngành giải trí thì tết đến là dịp mình đi phục vụ cho quý vị khán giả nên thấy những gia đình có cha mẹ đưa con đi chơi làm Dương hạnh phúc lây. Năm nay gia đình nhỏ của Dương có thêm thành viên mới nên niềm vui nhân lên rất nhiều nhưng vì mấy ngày tết Dương bận đi diễn nên gia đình Dương sẽ đi chơi  muộn lại sau tết, chắc chắn sẽ cho bé  đi tắm biển vì bé rất thích nước. Cam Ranh là nơi Dương  sẽ đến vì công ty gia đình Dương đang thực hiện dự án du lịch tại đây. Nhân dịp năm xuân Giáp Ngọ 2014 đã về, Thùy Dương gửi lời chúc đến độc giả  một năm mới sức khỏe dồi dào và "mã đáo thành công".

DV Thùy Dương rạng ngời đầu xuân mới

Theo N.H
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam

Video chọn lọc