Hòa Hiệp háo hức ngày trở lại BNHV 2013

Ngày 25/05/2013 11:35 AM (GMT+7)

Anh sẽ không ngần ngại những ánh nhìn lạ sau xung đột với Khánh Thi, Lê Hoàng.

Sau những tranh cãi căng thẳng với Ban giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ 2013, diễn viên Hòa Hiệp vẫn quyết định sẽ quay trở lại để "mặt đối mặt" với chủ nhân của những chiếc ghế nóng thêm một lần nữa. Cùng với Hòa Hiệp, dàn sao Bước nhảy hoàn vũ năm nay sẽ cùng tề tựu trong đêm chung kết diễn ra vào tối nay.

Hòa Hiệp háo hức ngày trở lại BNHV 2013 - 1
Hòa Hiệp tươi tắn ngày trở lại Bước nhảy hoàn vũ 2013.

Hòa Hiệp háo hức ngày trở lại BNHV 2013 - 2
Anh cho biết sẽ không màng đến những chuyện trong quá khứ để biểu diễn hết mình vì khán giả.

Hiện tại, các sao đang gấp rút luyện tập để đem đến cho khán giả kết thúc đẹp nhất cho mùa thi năm nay. Liveshow cuối với chủ đề “Nhảy điệu nhảy do Ban giám khảo chọn và nhảy điệu yêu thích (Free Style)”.

Trong đêm thi chung kết, với phần thi nhảy điệu do Ban giám khảo chọn, cặp đôi Lan Phương và Valeri sẽ thể hiện điệu nhảy Rumba. Còn cặp đôi Ngô Kiến Huy và bạn nhảy Victoria sẽ mang đến cho khán giả điệu nhảy Jive với câu chuyện vui về tình yêu của 2 người lớn tuổi. Trong khi đó, Yến Trang và Tisho sẽ thực hiện bài thi của mình với điệu Waltz.

Hòa Hiệp háo hức ngày trở lại BNHV 2013 - 3
Lan Phương chọn điệu Rumba cho đêm chung kết.

Hòa Hiệp háo hức ngày trở lại BNHV 2013 - 4
Yến Trang sẽ không dùng chiêu trò để chinh phục giám khảo.

Với chủ đề còn lại là Freestyle, cặp đôi Ngô Kiến Huy và Victoria sẽ biểu diễn nhạc kịch Broadway và nhảy hiện đại trên nền ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của Katy Perry. Cặp đôi Yến trang và Tisho lại chọn cho mình điệu nhảy Rumba cùng một ca khúc của nhạc sĩ Kitaro. Và cặp đôi Lan Phương cùng bạn nhảy Valeri sẽ thể hiện một chùm ca khúc với điệu Waltz và múa đương đại.

Trong đêm chung kết sắp tới, chương trình cũng chào đón sự trở lại của 07 cặp đôi ở các tuần trước đó. Họ sẽ thể hiện những phần trình diễn đầy ấn tượng và độc đáo với những điệu nhảy đa dạng như Pasodoble, Rumba, Hip hop...

Hòa Hiệp háo hức ngày trở lại BNHV 2013 - 5
Ngọc Tình khoe vẻ khỏe mạnh, rắn giỏi.

Hòa Hiệp háo hức ngày trở lại BNHV 2013 - 6
Maya vừa trở về từ LHP Cannes vội vã vào phòng tập.

Hòa Hiệp háo hức ngày trở lại BNHV 2013 - 7
Trương Thế Vinh quyết tâm chinh phục trái tim phụ nữ thêm một lần nữa.

Hòa Hiệp háo hức ngày trở lại BNHV 2013 - 8
Bảo Anh nhí nhảnh trong từng phút giây.

Hòa Hiệp háo hức ngày trở lại BNHV 2013 - 9
Hồ Vĩnh Khoa sẽ cống hiến hết mình trong đêm chung kết.

Hòa Hiệp háo hức ngày trở lại BNHV 2013 - 10
Ngọc Quyên mặc váy bồng nổi bật sắc hồng tươi tắn.

Liveshow 10 cũng sẽ chào đón một lần nữa sự trở lại của ca sĩ Đoan Trang trong vai trò Giám khảo đêm thi cuối cùng của chương trình năm 2013. Cùng vị trí này trong các liveshow trước, cô đã thể hiện xuất sắc vai trò của mình khi đưa ra những nhận xét, những lời khuyên bổ ích để giúp các thí sinh hoàn thiện mình qua mỗi đêm thi. Và với liveshow quan trọng nhất, hy vọng rằng cô sẽ tiếp tục làm tốt với vị trí đánh giá thí sinh để tìm ra  cặp đôi xuất sắc nhất Bước nhảy hoàn vũ 2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ