Hòa Hiệp vẫn sẽ trở lại Bước nhảy hoàn vũ

Ngày 17/05/2013 06:05 AM (GMT+7)

Sau scandal "cạnh khóe" giám khảo BNHV 2013, Hòa Hiệp vẫn muốn đến đêm chung kết.

Là thí sinh dính phải "lùm xùm" nhiều nhất tại Bước nhảy hoàn vũ 2013, Hòa Hiệp lần đầu tiên rãi bày lòng mình về những điều đã qua. Nam diễn viên Cổng mặt trời bày tỏ ý định sẽ quay trở lại BNHV để chúc mừng mọi người và tri ân các khán giả của mình.

- Có người nói Hòa Hiệp “cứu” cả Bước nhảy hoàn vũ năm nay, vì nếu không có anh thì chương trình trôi qua nhạt nhẽo quá. Trong khi BNHV các mùa trước luôn có tranh cãi, hay mới đây nhất Cặp đôi hoàn hảo 2013 cũng có vô vàn cuộc “cãi cọ”. Hòa Hiệp nghĩ sao về điều này?

Tôi nghĩ món ăn nào dở hay ngon đều do gia vị và người nấu, cũng như mỗi cuộc chơi có sức hấp dẫn hay không là do quá trình tổ chức và thành phần tham gia chứ không thể trông chờ vào một tác động nào khác được. Chính vì vậy, nếu nói nhờ những tranh cãi mới tạo nên hiệu ứng thì chẳng khác nào khẳng định những người được chương trình tin tưởng giao các vị trí nóng là không phù hợp, vì chỉ có như vậy người tham gia mới có "cơ hội" bức xúc và vô tình gây chú ý cho mỗi cuộc thi?

hoa hiep van se tro lai buoc nhay hoan vu - 1
Hòa Hiệp trong giây phút chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2013.

- Quan điểm của Hòa Hiệp về việc các thí sinh của Truyền hình thực tế bày tỏ sự bất bình - đó có phải là một hành động liều lĩnh?

Truyền hình thực tế phản ánh quá trình tham gia, mọi nỗ lực và suy nghĩ của người chơi. Vậy phải chăng phản ánh đúng thực tế là liều lĩnh?

- Hòa Hiệp có sợ bị một số khán giả “ném đá” vì dám bày tỏ không đồng tình với ban giám khảo?

Mỗi người đều có một suy nghĩ của riêng mình và không thể áp đặt cho ai khác. Nhưng cái lý, cái tình thì chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ nhất. Cũng như nhiều người đều mong muốn các cuộc thi phải có tính công bằng thì Hòa Hiệp cũng nói lên chính kiến của mình thôi. Có câu những gì người ta tặng cho mình nhưng mình không nhận ắt hẳn sẽ trở về với họ, và “đá” dư luận cũng vậy.

- Hơn 10 năm làm nghệ thuật, đây có phải là scandal lớn nhất mà Hòa Hiệp gặp phải?

Cuộc sống và con đường tôi đi đâu phải chỉ có hoa hồng. Hơn 10 năm làm nghệ thuật tôi đã trải qua không ít gian nan thử thách, sự cố nghề nghiệp không ai tránh khỏi nhưng tất cả đều giúp tôi rèn luyện bản thân mình. Tôi sống thật và thẳng đâu để tạo scandal và cũng chưa hề nghĩ việc xảy ra vừa qua là scandal, vì ngoài tôi ra, giới truyền thông hiểu rõ hơn ai hết rằng mọi việc xuất phát từ đâu.

hoa hiep van se tro lai buoc nhay hoan vu - 2
Hình ảnh đẹp của Hòa Hiệp và bạn nhảy.

- Có hay không chuyện BGK “xử ép” thí sinh để tuân theo kịch bản của nhà sản xuất, vì tại nhiều show truyền hình, chưa thi khán giả đã biết ai đăng quang?

Nhà sản xuất tổ chức các show truyền hình để phục vụ người xem, đồng thời đó cũng là một phương pháp kinh doanh, chuyện có xử ép hay không hãy để người xem phán xét.

- Năm ngoái, Phương Thanh cũng tỏ ra bức xúc với nhà sản xuất, nhưng trên truyền hình vẫn vui vẻ bình thường, chỉ thẳng thắn phát biểu trên báo. Sao Hòa Hiệp không học hỏi Phương Thanh để giữ gìn hình ảnh được truyền hình trực tiếp?

Vật chất và ý thức còn chưa giải thích được cái nào quyết định cái nào thì dùng suy nghĩ của người khác áp dụng vào hành động của mình kết quả sẽ ra sao? Báo chí và truyền hình cũng chỉ nói về một người chứ chẳng thể nào có 2 Hoà Hiệp. Chuyện gì trực tiếp xảy ra thì hình ảnh trực tiếp sẽ xác thực, dễ hiểu và cảm thông hơn.

- Mối quan hệ giữa Hòa Hiệp với BGK Bước nhảy hoàn vũ giờ là thế nào? Anh có xuất hiện trong đêm chung kết BNHV 2013 nữa không?

Mỗi người đều có công việc của riêng mình và tôi sẽ trở lại trong đêm chung kết để chia sẻ niềm vui cùng bạn bè, nhất là cống hiến cho khán giả thân yêu. Với tôi tình cảm của mọi người trong thời gian vừa qua đáng trân trọng vô cùng.

- Gia đình hay bạn bè của Hòa Hiệp có lời khuyên nào cho anh sau những chuyện không mấy tốt đẹp tại BNHV?

Gia đình, bạn bè lúc nào cũng luôn bên cạnh tôi, luôn tôn trọng ý kiến của tôi vì hơn ai hết họ cũng như tôi, là người trong cuộc và hiểu những gì tôi đã trải qua. Hiện tại chúng tôi đã gác lại chuyện cũ và thoải mái hơn, vui hơn với nhiều kế hoạch đang chờ thực hiện.

hoa hiep van se tro lai buoc nhay hoan vu - 3
Hình ảnh đời thường của diễn viên Hòa Hiệp.

- Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Hòa Hiệp tại BNHV 2013 là gì?

Là tình bạn tuyệt vời với các vũ công Bulgari, nhất là bạn nhảy Vesela, chúng tôi đã có những giây phút đón ngày lễ cổ truyền Bulgari thật vui bằng cách nấu ăn và vui đùa cùng nhau. Bên cạnh đó còn có tình cảm của khán giả dành cho tôi trong suốt những ngày thi đấu.

- Hình như Hòa Hiệp không buồn sau khi dừng chân tại BNHV, vì đã thấy anh có mặt tại trường quay để thực hiện bộ phim mới. Hòa Hiệp tiết lộ về dự án mới của mình được không?

Tôi đang tham gia phim truyền hình Đi qua mùa mưa và phim hài Lệch pha với 2 vai diễn khá lạ. Bên cạnh đó tại sân khấu Hồng Vân, tôi cũng đã tiến hành tập vai mới cho các vở kịch của đạo diễn Đức Thịnh và Lê Quốc Nam.

hoa hiep van se tro lai buoc nhay hoan vu - 4
Hòa Hiệp trên sân khấu ca nhạc.

- Thế còn về sân khấu ca nhạc, đã lâu không thấy bộ ba Hòa Hiệp, Lương Thế Thành và Bá Thắng cầm mic? Sắp tới, Hòa Hiệp sẽ quay trở lại sân khấu ca nhạc chứ?

- Bộ ba Hoà Hiệp, Bá Thắng và Lương Thế Thành vẫn xuất hiện trên sân khấu, nhưng đa phần diễn độc lập vì chúng tôi ai cũng có công việc riêng. Tuy nhiên những khi cần và sắp xếp được thời gian chúng tôi vẫn thích cầm mic cùng nhau. Chắc chắn trong thời gian tới đây khán giả sẽ gặp lại bộ ba trong dự án âm nhạc và hình ảnh mới hứa hẹn mang đến cho mọi người nhiều bất ngờ thú vị.

Xin cám ơn diễn viên Hòa Hiệp!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ