"Tín đồ độc thân" Khả Như lao đao vì gặp người tình trong mộng

Ngày 16/04/2016 11:38 AM (GMT+7)

Theo dõi tập Hội độc thân muôn năm của chuỗi phim hài ngắn Vitamin Cười, khán giả sẽ được phen cười ra nước mắt bởi câu chuyện tình cảm đầy tréo ngoe của Mai (Khả Như) - một thành viên tích cực của hội độc thân.

Góp mặt trong tập Hội độc thân muôn năm của chuỗi phim hài ngắn Vitamin Cười, cô nàng Khả Như sẽ bắt tay cùng những gương mặt quen thuộc như Quốc Thuận, Gia Bảo, Hứa Minh Đạt... để làm nhiệm vụ chọc cười khán giả. Bằng lối diễn tự nhiên và thông minh, câu chuyện của cô hứa hẹn sẽ chạm vào nỗi lòng của những cô gái tôn thờ chủ nghĩa độc thân. 

"tin do doc than" kha nhu lao dao vi gap nguoi tinh trong mong - 1

Góp mặt trong Hội độc thân muôn năm, Khả Như vào vai Mai - cô gái xinh đẹp và tài năng nhưng “có thù” với cánh mày râu. Cô cùng với hai người bạn thân lập nên hội độc thân, đồng thời lập luôn lời thề nếu ai phản bội hội quy, “léng phéng” với đàn ông sẽ nhận được sự trừng trị thích đáng. Dù Mai không hề sốt ruột chuyện chồng con, nhưng mẹ cô (Ngân Quỳnh) lại xem việc này như chuyện dầu sôi lửa bỏng. Bởi vì cho rằng “con gái là hũ mắm treo đầu giường” nên bà liên tục tạo ra nhiều áp lực, ép cô phải nhanh chóng xem mắt, hẹn hò.

"tin do doc than" kha nhu lao dao vi gap nguoi tinh trong mong - 2

Để đối phó với mẹ, Mai đành mở cuộc “đàm phán giao dịch” với Huy (Hứa Minh Đạt). Theo đó, Huy sẽ trở thành bạn trai hờ của Mai, còn Mai trả tiền thuê cho anh bằng việc trở thành người mẫu ảnh cho công ty Huy. Tuy nhiên, Mai không thể ngờ được chuyện tình giả bộ của mình ngày một đi xa so với dự tính.

"tin do doc than" kha nhu lao dao vi gap nguoi tinh trong mong - 3

Thêm vào đó, Huy cũng có lời thề phải giữ với “hội ghét phụ nữ” gồm Lộc (Quốc Thuận) và Nam (Gia Bảo). Để tròn chữ hiếu với mẹ và vẹn lời thề với nhóm, Mai phải tính trăm mưu nghìn kế nhằm giữ bí mật cho cuộc tình hờ của mình. Từ đó, hàng loạt tình huống tréo ngoe xảy ra với Mai, khiến khán giả cười ra nước mắt.

"tin do doc than" kha nhu lao dao vi gap nguoi tinh trong mong - 4

"tin do doc than" kha nhu lao dao vi gap nguoi tinh trong mong - 5

"tin do doc than" kha nhu lao dao vi gap nguoi tinh trong mong - 6

Theo lịch, tập Hội độc thân muôn năm sẽ lần lượt phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20g00 thứ bảy, 16/04 & 23/04/2016.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới