Kế hoạch cưa gái của "thánh nhọ" Nhan Phúc Vinh

Ngày 19/03/2016 16:42 PM (GMT+7)

Khán giả của phim truyền hình Việt Nam sắp được gặp lại chàng diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh thông qua tác phẩm hài Bộ ba thánh nhọ.

Nhan Phúc Vinh là nam diễn viên khá quen mặt với các khán giả của phim Việt. Sau màn "lột xác" thành công với hình tượng trai quê chân chất trong Cô Thắm về làng, sắp tới đây, người hâm mộ sẽ được dịp gặp lại anh thông qua tác phẩm Bộ ba thánh nhọ nằm trong chuỗi phim hài ngắn Vitamin Cười. Hi sinh phong cách điển trai, lịch lãm thường thấy, Nhan Phúc Vinh đã "sắm" cho mình một kiểu tóc bông xù không-đụng-hàng để sẵn sàng chọc cười người xem. 

Kế hoạch cưa gái của quot;thánh nhọquot; Nhan Phúc Vinh - 1

Trong Bộ ba thánh nhọ, Nhan Phúc Vinh vào vai Tưởng - một cậu sinh viên nghèo, nhiều tật xấu sống chung với Tính (Long đẹp trai đóng) và Thành (Đăng Khoa đóng). Anh chàng nổi tiếng ở xóm trọ vì nợ tiền nhà mấy tháng, bị chủ nhà dọa đuổi đi, nhưng đó không là vấn đề lớn bằng việc "cua gái". Tưởng ngày ngày chỉ quan tâm đến việc làm sao chinh phục được trái tim của cô gái xinh đẹp tên Hằng. Anh cùng chúng bạn bày ra nhiêu chiêu trò để lấy lòng người đẹp.

Kế hoạch cưa gái của quot;thánh nhọquot; Nhan Phúc Vinh - 2

Kế hoạch cưa gái của quot;thánh nhọquot; Nhan Phúc Vinh - 3

Thế nhưng đúng với phong cách "thánh nhọ", bao nhiêu mưu kế của Tưởng không chỉ tan thành mây khói mà còn để lại hậu quả thê thảm cho bản thân. Sau khi thất bại trong kế hoạch "cưa" Hằng, tưởng chừng sự bình yên đã trở về với xóm trọ, thì đúng lúc này, hotgirl Nhi (Yaya Trương Nhi đóng) xuất hiện và bắt đầu khiến mọi việc rối loạn. 

Kế hoạch cưa gái của quot;thánh nhọquot; Nhan Phúc Vinh - 4

Kế hoạch cưa gái của quot;thánh nhọquot; Nhan Phúc Vinh - 5

Sở hữu ngoại hình thu hút cùng lối diễn xuất tự nhiên và khả năng "làm lố" vừa phải, Nhan Phúc Vinh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi theo dõi Bộ ba thánh nhọ. Bộ phim 2 tập này sẽ lần lượt được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20g00 thứ Bảy, ngày 19/03 và 26/3/2016.

Trailer Bộ ba thánh nhọ

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam