Tình tứ cùng mỹ nam tại buổi casting, Thiên Nga có phải là nữ chính Hậu duệ mặt trời Việt?

Ngày 24/01/2018 00:28 AM (GMT+7)

Khán giả Việt, đặc biệt là "mọt" phim Hàn "náo loạn" trước thông tin sẽ có Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt và ê kíp sản xuất đã tiến hành casting diễn viên.

Hậu duệ mặt trời là "bom tấn" truyền hình xứ Kim Chi gây sốt toàn châu Á. Bộ phim này đã đưa cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo trở thành cặp đôi đẹp và được yêu thích nhất showbiz Hàn. Thông tin, siêu phẩm truyền hình này sẽ có bản Việt hoá và ê kíp đã tiến hành casting diễn viên gây "sốt" cộng đồng mạng và nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều.

tinh tu cung my nam tai buoi casting, thien nga co phai la nu chinh hau due mat troi viet? - 1

Các đây ít ngày, thông tin Hậu duệ mặt trời đã được ekip chuyển thể She was Pretty - Mối tình đầu của tôiVì sao đưa anh tới mua bản quyền thu hút sự chú ý lớn của khán giả Việt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra hoài nghi vì chưa có bất cứ thông tin xác nhận nào từ phía nhà sản xuất của hai dự án remake nổi tiếng trên.

Còn bộ đôi đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân - hai đạo diễn thực hiện bộ phim Mối tình đầu của tôi  Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt trả lời rằng mình không thực hiện dự án remake phim Hậu duệ mặt trời. 

tinh tu cung my nam tai buoi casting, thien nga co phai la nu chinh hau due mat troi viet? - 2

Tuy nhiên, mới đây hình ảnh được cho là tại buổi casting của phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt lại củng cố thêm thông tin mua bản quyền được cộng đồng mạng truyền tai nhau trước đó. Hình ảnh này được chính Thiên Nga thí sinh The Face 2017 đăng tải trên trang cá nhân. Dù hiện tại đã bị xoá nhưng bức ảnh này vẫn được khán giả lan truyền chóng mặt. 

Thiên Nga đăng tải dòng trạng thái: "Mặt trời của em đang ở mô?" cùng bức hình đang thử vai với một nam diễn viên tại buổi casting. Tấm phông phía sau có dòng chữ Hậu duệ mặt trời càng khiến khán giả chắc chắn rằng đây là buổi thử vai để chọn ra dàn diễn viên cho dự án phim remake này. 

tinh tu cung my nam tai buoi casting, thien nga co phai la nu chinh hau due mat troi viet? - 3

Việc Thiên Nga có thể trở thành nữ chính của phim không nhận được nhiều ủng hộ từ phía khán giả. Bạn Mỹ Tiên cho rằng: "Quá điệu, không hợp với 1 vai giản dị, nhanh nhẹn, can đảm. Tại sao không chọn diễn viên có kinh nghiệm mà lại chọn diễn mới?" Nhiều bạn còn khẳng định sẽ: "Bỏ, bỏ, bỏ luôn, khỏi xem."

Trước đó, thông tin remake Hậu duệ mặt trời cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Bạn Bùi Thế Vinh cho rằng: "Làm ơn đi, cái gì cũng có giới hạn của nó. Không phải cứ remake những phim lớn, những dự án lớn là sẽ nhận được nhiều cảm tình đâu ạ. Hãy nghĩ đến tâm lí khán giả trên toàn châu Á đi ạ!

tinh tu cung my nam tai buoi casting, thien nga co phai la nu chinh hau due mat troi viet? - 4

She was pretty và Hậu duệ mặt trời là cú hít lớn, là ấn tượng rất sâu, thậm chí bây giờ vẫn còn nhận được đánh giá cao và chuyện xem lại là rất bình thường. Các người nghĩ làm như vậy thì khán giả Việt sẽ chú ý đến phim sao? Không!

Tượng đài trong họ quá vững rồi, chưa kể nếu remake thất bại còn bị đem ra so sánh và những dòng ý kiến trái chiều. Thế nên, làm ơn hãy suy nghĩ lại trước khi remake!"

Tuy nhiên, một số khán giả khác đã nhiệt tình để cử đại uý Yoo của lòng mình như Hứa Vĩ Văn, Việt Anh... và mong chờ ngày phim lên sóng. Ai sẽ trở thành đại úy Yoo và bác sĩ Kang của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt? Chắc chắn đây là điều mà khán giả ủng hộ hay phản đối phim đều mong chờ. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki