Tinna Tình bị đánh ghen vì "cướp chồng"

Ngày 05/08/2014 08:53 AM (GMT+7)

"Gái bán hoa" bị đánh ghen và chịu trận tạt trứng gà thối để đời do lăng nhăng với "đại ca" phim "Bụi đời Chợ Lớn".

Trước ngày chính thức ra mắt công chúng vào giữa tháng 8 tới đây, bộ phim điện ảnh "Mất xác" của đạo diễn Đỗ Thành An tiếp tục khiến nhiều người quan tâm "đứng ngồi không yên" khi tung ảnh "gái bán hoa" Y Linh bị tạt trứng gà thối trong một cảnh đánh ghen.

Tinna Tình bị đánh ghen vì quot;cướp chồngquot; - 1

Tinna Tình có một chuyện tình bi kịch với Hoàng Phúc trong phim "Mất xác".

Tinna Tình bị đánh ghen vì quot;cướp chồngquot; - 2

Cô vào vai "gái bán hoa", còn Hoàng Phúc là bác sĩ "đại gia".

Tinna Tình bị đánh ghen vì quot;cướp chồngquot; - 3

Cả hai chẳng ngại vụn trộm mặc dù Hoàng Phúc đã có gia đình trong phim.

Trong phim "Mất xác", Tinna Tình quyết tâm "lột xác" về mặt hình ảnh và khẳng định tài năng diễn xuất chuyên nghiệp khi vào vai "gái bán hoa" Y Linh có mối tình với một bác sĩ "đại gia" do diễn viên Hoàng Phúc đóng.

Sau những lần cùng bác sĩ "đại gia" này "vụn trộm", Y Linh cũng bị vợ của người tình bắt gặp quả tang ngay trên con thuyền mà cô đang hành nghề làm "gái bán hoa".

Không chỉ khiến Y Linh phát hoảng bởi những cảnh rượt đuổi đầy kịch tính, vợ của bác sĩ "đại gia" này còn trổ tài đánh ghen táo bạo bằng cách chuẩn bị sẵn một chai trứng gà thối để hất vào mặt "tình địch".

Tinna Tình bị đánh ghen vì quot;cướp chồngquot; - 4

Một cảnh quay hai người đang hẹn hò.

Tinna Tình bị đánh ghen vì quot;cướp chồngquot; - 5

Tuy nhiên, lần này Tinna Tình bị đánh ghen

Tinna Tình bị đánh ghen vì quot;cướp chồngquot; - 6

Vợ bác sĩ "đại gia" mang theo hỗn hợp trứng gà thối

Ngoài những cảnh nóng táo bạo được hé lộ, thì tình tiết "gái bán hoa" Y Linh bị đánh ghen điên cuồng cũng được hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú trong phim "Mất xác".

Tinna Tình chia sẻ, mặt dù trên phim khán giả dễ tin tưởng đây là cảnh cô bị tạt trứng gà thối, nhưng thật ra thì chỉ bị tạt một loại hỗn hộp khoai tây nghiền với nước tương.

Sẽ không có gì khiến nữ diễn viên "ấn tượng khó phai", nếu cảnh quay này phải thực hiện lúc 3 giờ chiều, trong khi đó hỗn hộp trên được chuẩn bị từ buổi sáng, nên đến khi được hất vào mặt Tinna Tình, thì cô cũng "không được sung sướng" gì lắm với mùi hôi rất khó chịu.

Tinna Tình bị đánh ghen vì quot;cướp chồngquot; - 7

Tinna Tình "cướp chồng" người khác bị tạt trứng gà thối

Tinna Tình bị đánh ghen vì quot;cướp chồngquot; - 8

Nữ diễn viên "ấn tượng khó phai' với cảnh này

Tinna Tình bị đánh ghen vì quot;cướp chồngquot; - 9

Khi được hỏi về những trải nghiệm khi đóng vai "gái bán hoa" giật chồng người khác, Tinna Tình cho biết, đây chỉ là trong phim, còn ngoài đời cô không phải tuýp người phụ nữ thích làm kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nên cô cũng không muốn có một trải nghiệm hay học hỏi "kinh nghiệm" gì.

Tinna Tình thú nhận, cô không cổ vũ cho hành động giật chồng của người khác với bất kỳ lý do gì. "Nếu một người đàn ông hay phụ nữ nào đó có thể sẵn sàng vì kẻ thứ ba mà phản bội lại vợ con hoặc chồng con, thì sau này họ cũng dễ dàng làm điều tương tự với người thứ ba. Thế nên tôi không nghĩ hai người đến với nhau bởi một kết quả cướp giật từ người khác thì sẽ có hạnh phúc bền lâu", nữ diễn viên chia sẻ.

Tinna Tình bị đánh ghen vì quot;cướp chồngquot; - 10

Phim "Mất xác" hứa hẹn sẽ thu hút khán giả

Tinna Tình bị đánh ghen vì quot;cướp chồngquot; - 11

Bộ phim điện ảnh "Mất xác" do Nguyễn Thành An làm diễn diễn với sự tham gia của dàn diễn viên Tinna Tình, Hoàng Phúc, Phi Thanh Vân, Onnly C, Song Ngư, Troy Lê,... dự kiến sẽ được ra mắt công chúng vào ngày 15/8 tới đây.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tinna Tình