Lộ diện chàng khùng yêu Tinna Tình đơn phương

Ngày 29/07/2014 00:42 AM (GMT+7)

"Gái bán hoa" Tinna Tình được một anh chàng khùng yêu đơn phương trong phim "Mất xác".

Quyết tâm "lột xác" hình ảnh và khẳng định tài năng diễn xuất có nghề trong điện ảnh, Tinna Tình đã tự tin vào vai "gái bán hoa" Y Linh trong phim "Mất xác" có mối tình nghiệt ngã và nhiều đắng cay với "đại ca" phim "Bụi đời Chợ lớn" Hoàng Phúc. Tuy nhiên, mối tình của hai người không mang lại một kết thúc đẹp bởi vai diễn của Hoàng Phúc là một bác sĩ "đại gia" đểu cán và chỉ thích "lừa tình". Duy nhất, người đàn ông dành cho Y Linh tình cảm chân thật kéo dài từ khi cô 16 tuổi tới 45 tuổi đó chính là chàng khùng Cọc.

Trong phim, ngoài một số nhân vật do Tinna Tình, Hoàng Phúc, Phi Thanh Vân, Only C và Song Ngư đóng, thì vai Cọc của chàng diễn viên điển trai người Việt gốc Thái Lan Troy Lê đóng được hứa hẹn là là một nét chấm phá mới lạ và thú vị cho "Mất xác".

lo dien chang khung yeu tinna tinh don phuong - 1

Tinna Tình và Troy Lê trong phim "Mất xác".

lo dien chang khung yeu tinna tinh don phuong - 2

Tình yêu duy nhất của "gái bán hoa" Y Linh là anh chàng khùng

Có lẽ, Tinna Tình là một nữ diễn viên có duyên với những mối tình chàng khù khờ trên phim. Nếu trong phim "Long ruồi", Tinna Tình được anh chàng đầu bếp giống hệt ''đại ca" Long Ruồi (Thái Hòa đóng) si mê điên cuồng, thì lần này trong phim "Mất xác", cô tiếp tục được một anh chàng "không bình thường" yêu đơn phương hàng chục năm.

Trong "Mất xác", Cọc là một anh chàng bị khùng, nhưng lại dành tình yêu chân thật cho "gái bán hoa" Y Linh. Mặc kệ quá khứ Y Linh làm nghề "gái bán hoa", bị tai tiếng, mọi người chê cười và khinh bỉ, nhưng anh chàng khù khờ Cọc vẫn ngày đêm theo đuổi và "trồng cây si".

Thay vì biết nói lời tỏ tình lãng mạn, Cọc lại chỉ biết đứng ngắm nhìn "gái bán hoa" Y Linh từ xa. Nếu có dịp lại gần, anh chàng cũng chỉ có thể ú ớ hoặc nói "cà lăm" vì quá run và ngại ngần. Điều mà nhiều người quan tâm bày tỏ sự thắc mắc là liệu rằng, sau khi Cọc dành trọn thời gian từ lúc Y Linh 16 tuổi cho đến năm 45 tuổi thì, cô có nhận ra được tình cảm của chàng khùng dành cho mình không? Về điều này, Tinna Tình không trả lời và cô hứa hẹn phim "Mất xác" sẽ thêm phần kịch tính và hấp dẫn nhờ câu chuyện tình này.

lo dien chang khung yeu tinna tinh don phuong - 3

Tuy nhiên, đây chỉ là mối tình đơn phương, vì anh chàng khùng không dám nói ra.

lo dien chang khung yeu tinna tinh don phuong - 4

Troy Lê là diễn viên người Việt gốc Thái Lan

Lần đầu có dịp đóng chung phim với nam diễn viên người Việt gốc Thái Troy Lê, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Tinna Tình đã dành nhiều lời khen ngợi về anh bạn đồng nghiệp. Không chỉ yêu thích vẻ điển trai rất lạ, Tinna Tình còn đặc biệt ấn tượng ở Troy Lê sự gần gũi, thân thiện và không hề có "máu chảnh".

Nhận xét về vai diễn Cọc của Troy Lê, cả đạo diễn Đỗ Thành An và Tinna Tình đều hết lời khen ngợi và hứa hẹn đây sẽ là tuyến nhân vật thu hút sự chú ý, vì giúp cho phim "Mất xác" bớt sự căng thẳng, hồi hộp và thêm nhiều tiếng cười sản khoái.

Tuy đây là lần thứ hai Tinna Tình được những anh chàng khù khờ yêu đơn phương trên phim, nhưng ngoài đời thật, nữ diễn viên thú nhận cô chưa từng "nếm mùi" tình yêu đơn phương với bất kỳ ai, hay được những anh chàng khù khờ tỏ tình.

"Đối với tôi, việc yêu hay thích một ai đó đơn phương cũng là một trải nghiệm thú vị chứ không hề xấu. Có khá nhiều người phản đối tình yêu đơn phương và không bao giờ cho phép mình rơi vào tình cảm này, nhưng với tôi thì rất thoải mái, vì yêu đơn phương cũng là một cảm xúc từ con tim", nữ diễn viên chia sẻ.

lo dien chang khung yeu tinna tinh don phuong - 5

Vai Cọc là một nét chấm phá giúp phim "Mất xác" bớt căng thẳng và hồi hộp

lo dien chang khung yeu tinna tinh don phuong - 6

Diễn xuất của Troy Lê được so sánh với sự hài hước của Thái Hòa

Trong suy nghĩ của Tinna Tình, tình yêu đơn phương cũng có sự lãng mạn và bay bổng nhất định. Có những mối tình được kết thúc bằng sự đáp trả của đối phương, nhưng thường thì tình yêu đơn phương không mang lại điều như ý. Tinna Tình hoàn toàn ủng hộ một ai đó yêu đơn phương, nếu họ biết làm chủ cảm xúc, còn đối với những người quá lụy tình và yếu đuối, thì Tinna Tình cho rằng, họ không nên vướng vào tình yêu đơn phương, vì rất dễ bị tổn thương và suy sụp tinh thần nếu không được đối phương "phản hồi".

Khi được hỏi, liệu có thể chấp nhận yêu một anh chàng khù khờ, thậm chí là hơi bị "khùng" ngoài đời thật, Tinna Tình cho biết, cô chưa từng thích hay quen một người đàn ông nào đó khù khờ hay khùng ngoài đời. Tuy nhiên, vì tin vào chữ duyên nợ, nên nếu một ngày nào đó có chuyện đó xảy ra thì Tinna Tình không trốn tránh, chỉ có điều, cô hy vọng người mình yêu chỉ nên có một chút khù khờ nhẹ, hoặc "khùng ít thôi, chứ khùng như tôi thì không sống nỗi đâu", (Cười).

lo dien chang khung yeu tinna tinh don phuong - 7

Đây là lần thứ hai Tinna Tình được chàng khùng yêu trên phim.

lo dien chang khung yeu tinna tinh don phuong - 8

Nhưng riêng ngoài đời thì nữ diễn viên chưa từng "nếm mùi"

Người ta nói, đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai, nhưng Tinna Tình thú nhận, cô vốn là người phụ nữ thực tế và tính tình rất thẳng thắn, nên khó yêu được bằng lời nói mật ngọt. Thay vào đó, mẫu người đàn ông dễ dàng "hạ gục" cô là những anh chàng chân thật, tốt bụng và nhân hậu. Riêng về vẻ ngoài, Tinna Tình chỉ cần "đẹp trong mắt kẻ si tình" là được.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tinna Tình