Trailer đầy kịch tính của "Self/Less" - "Kẻ thế mạng"

Ngày 05/08/2015 17:17 PM (GMT+7)

Bộ phim lấy ý tưởng xoay quanh các "hệ lụy" khi con người "vượt qua" được cái chết.

Tháng 8 tới đây, những người yêu điện ảnh sẽ được “chiêu đãi” bữa tiệc đầy “màu sắc” với các bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau. Bên cạnh những thương hiệu đình đám thì bộ phim tâm lý, khoa học viễn tưởng có yếu tố hình sự Self/Less - Kẻ thế mạng cũng là một tựa phim không thể bỏ lỡ. 

trailer day kich tinh cua "self/less" - "ke the mang" - 1
Một cảnh cao trào trong phim.

Với mong muốn đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc: "Con người có thể chết đi sống lại hay không?”, đạo diễn người Ấn Độ Tarsem Singh cùng những đồng nghiệp của mình đã cùng nhau tìm hiểu về các “hệ lụy” khi con người “vượt qua” được cái chết, lấy ý tưởng thực hiện Kẻ thế mạng

Bộ phim xoay quanh tỷ phú Damian Hale (do Ben Kingsley thủ vai). Đứng trước căn bệnh ung thư không thể cứu chữa, Damian đã quyết định tìm đến một phương pháp y học hoàn toàn mới có tên gọi “đổi xác” để duy trì sự sống. Dưới sự giúp đỡ của giáo sư Albright, trí tuệ và ký ức của Damian được chuyển sang cơ thể của một chàng trai khỏe manh. 

trailer day kich tinh cua "self/less" - "ke the mang" - 2
Tỷ phú Damian Hale (do Ben Kingsley thủ vai).

trailer day kich tinh cua "self/less" - "ke the mang" - 3
Đứng trước căn bệnh ung thư không thể cứu chữa, Damian đã quyết định tìm đến phương pháp y học “đổi xác” để duy trì sự sống.

trailer day kich tinh cua "self/less" - "ke the mang" - 4
Nhân dạng mới “Edward” (Ryan Reynolds thủ vai) mang toàn bộ trí tuệ và ký ức của Damian.

trailer day kich tinh cua "self/less" - "ke the mang" - 5
Ông chuyển tới sống một cuộc sống mới ở New Orleans.

trailer day kich tinh cua "self/less" - "ke the mang" - 6
Giáo sư Albright - người giúp Damian "đổi xác" thành Edward.

Với một cơ thể mới, một cuộc sống mới ở New Orleans, Damian rất thoải mái với nhân dạng mang tên “Edward” và kết bạn với một người địa phương tên là Anton (Derek Luke thủ vai). Tuy nhiên, Damian bắt đầu đối mặt với thử thách khi những ký ức "bí ẩn” về chàng trai đã trao xác cho ông bắt đầu hiện ra, mạnh dần và có xu hướng xóa sổ ý thức của Damian. 

trailer day kich tinh cua "self/less" - "ke the mang" - 7

trailer day kich tinh cua "self/less" - "ke the mang" - 8
Tuy nhiên, Damian bắt đầu đối mặt với thử thách khi những ký ức "bí ẩn” về chàng trai đã trao xác cho ông bắt đầu hiện ra. 

trailer day kich tinh cua "self/less" - "ke the mang" - 9
Liệu Damian có thể tìm hiểu được chuyện gì đang xảy ra và bảo vệ chính mình?

Từ đó, ông vô tình phát hiện những âm mưu đen tối đằng sau một thế lực buôn bán và vận chuyển xác người, điều này đe dọa đến chính mạng sống của ông. Liệu Damian có thể tìm hiểu được chuyện gì đang xảy ra và bảo vệ chính mình?

Trailer phim "Self/Less" - "Kẻ thế mạng".

Thủ vai tỷ phú Damian Hale là nam diễn viên gạo cội Ben Kingsley - người từng đoạt giải Oscar, 2 giải Quả cầu Vàng và 2 giải BAFTA. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Ryan Reynolds, Natalie Martinez, Matthew Goode và Victor Garber. 

Kẻ thế mạng cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của vị đạo diễn người Ấn Độ đang được trọng vọng tại Hollywood - Tarsem Singh - với phần kịch bản được chắp bút bởi 2 nhà biên kịch David và Alex Pastor. 

Self/Less - Kẻ thế mạng dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 14/8/2015.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot