Trailer đẹp lung linh của Xứ sở lá cây

Ngày 19/03/2013 18:02 PM (GMT+7)

Khu rừng rậm sâu thẳm diệu kỳ là nơi diễn ra cuộc chiến giữa hai thế lực thiện và ác.

Chris Wedge, đạo diễn đã giành giải Oscar và cũng là người đứng đằng sau thành công của bộ phim hoạt hình Ice Age (2002) và Robots (2005) đang đặt kỳ vọng rất lớn vào dự án sắp tới của mình mang tên EPIC (tên Tiếng Việt: EPIC – Trận hùng chiến xứ sở lá cây).

Bộ phim hoạt hình hành động này khởi chiếu từ ngày 31/5/2013 với hình mẫu nhân vật  lấy cảm hứng từ tác phẩm The Leaf Men and the Brave Good Bugs (1996) của William Joyce. Tuy nhiên phần lớn nội dung đã được hư cấu và được sản xuất bởi Blue Sky Studio – hãng phim hoạt hình thuộc sở hữu của hãng phim 20th Century Fox cùng nhà đồng sáng lập – đạo diễn Chris Wedge. “Bộ phim là một cuộc cách mạng đối với chúng tôi”, đạo diễn nói, “trong công nghệ làm phim, trong kĩ thuật hình ảnh và cả trong cách thức kể lại câu chuyện. Mọi người có thể bắt gặp những nhân vật vui nhộn hài hước và có chiều sâu cảm xúc như trong bộ phim Ice Age. Chúng tôi muốn làm một bộ phim phiêu lưu hành động thật tầm vóc”.

Theo đạo diễn Wedge, thế giới trong EPIC là một thế giới mà chúng ta không nghĩ sẽ tồn tại nhưng sự thật nó lại ở xung quanh ta. Đó là một khu rừng rậm sâu thẳm nơi diễn ra cuộc chiến giữa hai thế lực thiện và ác. Mary Katherine tình cờ được phép màu đưa vào thế giới rừng rậm này và cô bé tuổi teen đã cùng các chiến hữu “nhếch nhác” bất đắc dĩ chống lại những thế lực đen tối để bảo vệ thế giới của họ.

Trailer mới nhất với những hình ảnh hết sức rực rỡ và lung linh ở xứ sở lá cây:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot