Trấn Thành ra tay "tút tát" cho Hoài Linh

Ngày 27/03/2014 11:10 AM (GMT+7)

Nam MC "đứng ngồi không yên" khi thấy đàn anh đến dự buổi họp báo với phong cách "giấu nhẹm" mái tóc.

Trưa 26/3, danh hài Hoài Linh và MC Trấn Thành đã có mặt tại đơn vị tổ chức chương trình truyền hình hài Người bí ẩn để dự họp báo giới thiệu chương trình. Mặc dù vắng mặt Việt Hương, nhưng không khí của buổi họp báo vẫn hết sức vui nhộn khi Trấn Thành chủ động ra tay giúp Hoài Linh sửa sang lại mái tóc cho thật gọn gàng. 

Trấn Thành ra tay quot;tút tátquot; cho Hoài Linh - 1
Khi thấy Hoài Linh đội chiếc mũ quen thuộc để che mái tóc rối không được chải chuốt sau buổi sấng thức giấc, Trấn Thành đã bày tỏ cảm giác "khó chịu". Anh chẳng ngại chủ động bảo đàn anh ngồi lên ghế để mình trổ tài tạo mốt.

Trấn Thành ra tay quot;tút tátquot; cho Hoài Linh - 2
Hoài Linh chia sẻ về lý do để đàn em chải chuốt: “Vì họp báo rất sớm mà mình cũng già rồi, không thể chăm chút quá nhiều nên tôi đành đội mũ đến tham dự họp báo, nhưng Trấn Thành nhất quyết giúp tôi tân trang lại bề ngoài một chút”.

Trấn Thành ra tay quot;tút tátquot; cho Hoài Linh - 3
Hoài Linh chia sẻ, anh rất ngại đi dự sự kiện vào buổi sáng, đặc biệt là những nơi sang trọng. Vì vậy, danh hài cũng không quá trau chuốt về đầu tóc, trang phục. Anh thích đội mũ luôn để khỏi phải nghĩ đến chuyện để tóc kiểu nào cho đẹp.

Trấn Thành ra tay quot;tút tátquot; cho Hoài Linh - 4
Nhờ đàn em "ra tay" một chút mà sau đó hanh hài Hoài Linh đã bảnh bao hơn rất nhiều.

Trấn Thành ra tay quot;tút tátquot; cho Hoài Linh - 5
Danh hài nổi tiếng bày tỏ sự thích thú khi được đàn em chăm chút điệu đà.

Trấn Thành ra tay quot;tút tátquot; cho Hoài Linh - 6
Trấn Thành và Hoài Linh đang là những danh hài ăn khách bậc nhất tại TP.HCM. Chính vì thế khi có thông tin cả hai sẽ cùng hội ngộ trong chương trình Người bí ẩn khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trấn Thành ra tay quot;tút tátquot; cho Hoài Linh - 7
Trong khi Trấn Thành đảm nhận vai trò MC thì Hoài Linh xuất hiện trong "đội nhà" cùng với danh hài Việt Hương. Đội nhà lần này sẽ đấu với đội khách là hai ngôi sao nổi tiếng để vượt qua 5 thử thách bất ngờ, khó khăn và tràn ngập tiếng cười.

Trấn Thành ra tay quot;tút tátquot; cho Hoài Linh - 8
Chia sẻ về vai trò mới trong chương trình truyền hình thực tế về hài đầu tiên tại Việt Nam, Hoài Linh cho biết, anh không cảm thấy áp lực hay mệt mỏi khi ngồi vị trí ghế nóng. Trái lại, anh vô cùng hạnh phúc khi được chứng kiến những phút giây vô cùng hào hứng, ý nghĩa với những phần thi không thể đoán trước.

Trấn Thành ra tay quot;tút tátquot; cho Hoài Linh - 9
Nhờ chương trình này, anh và ê kíp đã phát hiện được nhiều tài năng còn 'ẩn dật', ít người biết đến. Danh hài còn bật mí, 'đặc sản' của 'Người bí ẩn' là những màn kết hợp của đội chủ nhà với đội chơi để 'chặt chém' MC Trấn Thành. 

Trấn Thành ra tay quot;tút tátquot; cho Hoài Linh - 10
Trong khi đó, với vai trò MC của chương trình, Trấn Thành tiếp tục thể hiện khiếu hài hước và khả năng ứng biến linh hoạt. Anh chàng cũng tỏ ra háo hức không kém với phiên bản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Trấn Thành ra tay quot;tút tátquot; cho Hoài Linh - 11
Ngoài hai danh hài nói trên, buổi giao lưu còn có sự xuất hiện của: Trường Giang, Kyo York, Khởi My, Don Nguyễn… là những ngôi sao từng góp mặt trong "Người bí ẩn".

Trấn Thành ra tay quot;tút tátquot; cho Hoài Linh - 12
Dựa trên phiên bản gốc Odd one in nổi tiếng toàn thế giới, Người bí ẩn có luật chơi khá đơn giản. Trong 13 số phát sóng, mỗi số có 2 đội chơi gồm đội nhà và đội khách. Đội nhà cố định là hai danh hài Việt Hương – Hoài Linh. Đội khách là sự luân chuyển của 26 ngôi sao khách mời ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trấn Thành ra tay quot;tút tátquot; cho Hoài Linh - 13
Mỗi số của chương trình cả hai đội cùng vượt qua 5 thử thách bí ẩn với những kịch bản không hề được biết trước. Nếu đội khách bằng hoặc lớn hơn số điểm đội nhà mới là người chiến thắng và giành số tiền thưởng cao nhất lên đến 50 triệu đồng. Người bí ẩn" sẽ lên sóng lúc 21h Chủ nhật hàng tuần trên HTV7 kể từ ngày 30/3 tới đây.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Chanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành