Trang Nhung hướng dẫn con gái cách diễn xuất

Ngày 16/12/2015 13:52 PM (GMT+7)

Bà mẹ 4 con đích thân chỉ cho con gái những cách diễn ăn ý nhất khi đóng MV với bé.

Sau khi đang quang ngôi vị Á quân "Vietnam Got Talent", Ngô Phương Bích Ngọc phải quay lại trường học để hoàn thiện gấp những môn học còn thiếu. Dịp giáng sinh này, Trang Nhung mới tranh thủ đầu tư quay cho con gái MV ca khúc "Mẹ yêu con" mà Bích Ngọc đã trình bày rất thành công trên sóng truyền hình và được yêu thích. 

Có thể nói, ca sĩ Trang Nhung đúng là "Bà mẹ của năm" khi cô thực sự đã hết lòng về con cái. Ở tuổi 40, Trang Nhung sinh 4 con, cô bé lớn nhất là Phương Mai đang du học Thụy Sĩ. Trong đó Ngô Phương Bích Ngọc được mẹ phát hiện ra có năng khiếu nhất và quyết định cho thị "Vietnam Got Talent" và bằng tài năng bẩm sinh, cùng thừa hưởng văn hóa truyền thống của hai bên nội, ngoại, Bích Ngọc đã vượt qua được từng tuần thử thách giành giải Á quân. 

Để quay MV "Mẹ yêu con" Trang Nhung đã ngồi cùng với đạo diễn rất nhiều lần cho ra được kịch bản tốt nhất.

Lựa chọn 1/2 nhân vật trong MV là có thật ngoài đời như Trang Nhung đích thân vào vai người mẹ. Em gái út của Bích Ngọc cũng đóng phụ họa cùng chị, để giúp Bích Ngọc không bỡ ngỡ trong diễn xuất, vì dù sao bé cũng chỉ mới 7 tuổi.

Trong phòng thu Bích Ngọc được mẹ chỉ dẫn từng nốt nhạc, thì ngoài trường quay Trang Nhung cũng phải uốn nắn con từng động tác diễn xuất. Trang Nhung cho biết, cảnh xúc động nhất, chính là lúc hai mẹ con đi trên con đường làng và gặp cơn mưa thật.

Lúc đó trong lòng cô nhớ về thủa hàn vi ở quê hương Quảng Ninh của mình. Cô tâm sự, dù được mệnh danh "Ca sĩ nhà trăm tỉ" hay ca sĩ doanh nhân gì đó, nhưng Trang Nhung vẫn muốn khán giả nhìn nhận cô là một Trang Nhung của bưu điện thành phố Hạ Long ngày nào hát ngêu ngao trước biển. 

Ngô Phương Bích Ngọc đang là một trong những tài năng nhí được săn đón ở các sân khấu cũng như event nhãn hàng thiếu nhi, nhưng Trang Nhung và gia đình quyết định hạn chế cho bé tham gia, vì muốn Bích Ngọc dành thời gian chính cho việc học và cũng không muốn con gái mất đi tuổi thơ của mình.

Chính vì vậy, cô và gia đình sẽ cố gắng xắp xếp thời gian để thực hiện nhiều MV hơn nữa cho khán giả của Bích Ngọc được thấy bé nhiều hơn. 

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ