HH Ngọc Diễm và con gái tình cảm ở sân bay

Ngày 26/11/2015 10:06 AM (GMT+7)

Ngọc Diễm và con gái vui đùa bên nhau trước khi cô đi công tác nước ngoài.

Trở về từ chuyến công tác nước ngoài, HH Ngọc Diễm luôn dành thời gian rảnh hiếm hoi để chăm sóc và vui chơi với con gái. Trên trang cá nhân của mình, bà mẹ một con vừa chia sẻ một bài thơ xúc động mà cô viết nhân dịp Chiko - con gái cô tròn 5 tuổi.

Hình ảnh đáng yêu của HH Ngọc Diễm và con gái khiến nhiều người thích thú:

Nữ MC duyên dáng của HHHV Việt Nam chưa nghĩ đến chuyện hôn nhân, mà chỉ tập trung vào công việc và chăm sóc con cái.

Niềm vui của cô là mỗi sáng dắt con đến trường, đưa con đi bơi cuối tuần và học bài, tập vẽ cùng con mỗi ngày. Chiko mới 5 tuổi nhưng đã tỏ ra là một cô bé tình cảm và tự lập.

Cô bé thích tự kéo vali của mình mà không cần mẹ Diễm giúp đỡ. Đây là cách Ngọc Diễm chỉ dẫn con gái để cô bé có thể tập chăm sóc bản thân và biết quan tâm đến người khác dù có mẹ bên cạnh hay không.

Trong chuyến đi công tác nước ngoài lần này, Ngọc Diễm đưa Chiko theo để tranh thủ bên con những ngày cuối tuần.

Đây cũng là món quà sinh nhật mà cô dành cho con gái nhỏ của mình. Chiko cũng rất thích đi du lịch với mẹ và rất chịu khó diễn xuất trước ống kính của mẹ Diễm.

Hai mẹ con vốn ưa thích việc mặc đồ đôi và xuất hiện tại sân bay hôm qua với hai bộ đồ yếm. Bên cạnh con gái, bà mẹ một con dường như rất thoải mái vui đùa với con.

Năm nay là một năm nhiều thành công với Ngọc Diễm khi gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh và ngày càng thành công với vai trò MC.

HH Ngọc Diễm và con gái tình cảm ở sân bay - 9

Cô hiện là một trong những nữ MC "cao giá" nhất nhì showbiz Việt với lối dẫn thông minh, duyên dáng, trôi chảy cả song ngữ.

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm