Trang Trần 2 lần đòi bỏ Cuộc đua kỳ thú

Ngày 20/07/2014 07:51 AM (GMT+7)

Bất hòa với đồng đội, Trang Trần đã 2 lần đòi bỏ cuộc dù mới qua 5 chặng đua.

Khép lại một chặng đua vắt kiệt sức lực tại Nghệ An, các đội tiếp tục di chuyển đến Huế. Tuy nhiên, tinh thần của các thí sinh lại không được nhẹ nhàng như mảnh đất mộng mơ này.

Trang Trần rơi nước mắt - Hiếu Nguyễn đá balô

Thay vì là người đứng ra hòa giải như những tập đầu tiên, lần này đội Cam lại là đối tượng được hòa giải.

Mâu thuẫn của Trang Trần và Hiếu Nguyễn xảy ra ngay từ lúc các đội xếp đồ chuẩn bị cho một ngày đua mới. Vì mệt mỏi và muốn rộng chỗ để đựng mật thư, Trang Trần nhờ bạn đồng hành cầm hộ đôi giày, nhưng Hiếu Nguyễn từ chối và cho rằng tốt nhất nên để lại khách sạn.

Sự im lặng và thiếu giao tiếp của 2 thành viên đã đẩy mâu thuẫn nhỏ nhặt của đội Cam lên cao. Trang Trần đòi bỏ cuộc. Ngay khi cô người mẫu đối mặt với máy quay tuyên bố "Vì tình hình sức khỏe của tôi không tốt, tôi muốn dừng cuộc chơi ở đây", Hiếu Nguyễn đã quay lưng bỏ đi, thẳng tay ném và tức giận đá bay chiếc balô của mình.

Trang Trần 2 lần đòi bỏ Cuộc đua kỳ thú - 1
Hiếu Nguyễn tức giận ném và đá balô khi đồng đội đòi bỏ cuộc.

Được đội Xanh Dương khuyên can, Hiếu Nguyễn đã lên tiếng xin lỗi nhưng Trang Trần không chấp nhận vì cho rằng lời nói của chàng Thạch Sanh trong Cuộc chiến với chằn tinh thiếu chân thành. Trang Trần cho biết, lần mâu thuẫn ở Điện Biên Phủ, Hiếu Nguyễn cũng xin lỗi nhưng ngay tối hôm đó, khi về điểm nghỉ, anh khẳng định xin lỗi chỉ vì không muốn làm mất thời gian và đua tiếp.

Chỉ đến khi các đội rời đi hết, không khí chùng xuống, 2 thành viên đội Cam mới có thể bộc bạch hết những khó chịu trong lòng. Chính ở thời điểm này, khán giả đã được chứng kiến nước mắt rơi trên gương mặt của cô người mẫu vẫn tự nhận mình là "đàn ông". Trang Trần cho rằng hành động đá balô của Hiếu Nguyễn không khác gì đá vào mặt cô. Bên cạnh đó, sự thiếu tâm lý của đồng đội khiến cô chạnh lòng khi nghĩ tới những cử chỉ ân cần và chăm sóc mà Criss Lai vẫn dành cho Hương Giang Idol của đội Hồng.

Cũng như ở chặng 3 tại Điện Biên Phủ, sau bất hòa, đội Cam đã nhanh chóng làm lành và trở lại với cuộc đua.

Tuy nhiên, có vẻ như mâu thuẫn của đội Cam ở chặng này vẫn chưa dừng lại. Trong teaser hé lộ những cảnh quay trong tập 10 phát sóng ngày 20/7, khán giả có thể thấy Trang Trần và Hiếu Nguyễn tiếp tục có một cuộc khẩu chiến không hề nhẹ nhàng trên taxi.

Trang Trần 2 lần đòi bỏ Cuộc đua kỳ thú - 2
Bất hòa với đồng đội, mới qua 5 chặng đua, Trang Trần đã hai lần đòi bỏ cuộc.

Rào cản xuất hiện

Vì bất đồng nên dù về đích ở vị trí thứ 4 trong chặng trước nhưng mở đầu chặng mới, đội Cam lại là đội xuất phát cuối cùng. Thể lực và bản lĩnh của Hiếu Nguyễn đã giúp đội Cam nhanh chóng bắt kịp nhịp độ, thậm chí còn vượt lên trên cả đội Vàng của 2 cô gái Trang Khiếu và An Đinh.

Sợ độ cao nhưng lại nhận làm nhiệm vụ Bịt mắt vượt chướng ngại vật trên không, Trang Khiếu chật vật với nước mắt và những sợi dây treo lơ lửng, tạo cơ hội cho đội Xanh Dương, đội Cam lần lượt bỏ qua. Chỉ đến khi bất cẩn làm rớt mật thư buộc phải làm lại từ đầu và đổi người, đội Vàng mới hoàn thành thử thách.

Trang Trần 2 lần đòi bỏ Cuộc đua kỳ thú - 3
Thử thách Bịt mắt vượt chướng ngại vật trên không đã làm khó đội Vàng. Ảnh: Ân Nguyễn.

Trong khi đó, với sự thông minh của Hương Giang Idol, thể lực của Criss Lai và sự đồng lòng của cả hai, đội Hồng vẫn đang băng băng về đích mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Lựa chọn kép ở chặng này tiếp tục thể hiện khả năng đánh giá của các đội và là thử thách có thay đổi về thứ hạng. Chọn Truyền thống với yêu cầu bắt 5 kg ốc trong khi các đội khác đều chọn Hiện đại với nhiệm vụ hoàn thành một tác phẩm sắp đặt, đội Tím từ vị trí thứ 3 đã tụt xuống vị trí áp chót, thứ 6.

Ngay trước thử thách Múa chén ở chùa Thiên Mụ, Rào cản của mùa này đã xuất hiện. Đây là lợi thế cho phép đội đầu tiên nhìn thấy bảng Rào cản được phép cản một đội đến sau, bắt đội này phải thực hiện thử thách Lựa chọn kép mà họ đã bỏ qua trước đó. Là đội đi đầu, Hồng chính là đội có được lợi thế này. Phân vân giữa một Đỏ luôn theo sát và một Xanh Ngọc có Thẻ ưu tiên, cuối cùng Hồng đã quyết định gây khó khăn cho Sơn Ngọc Minh và Huê Mint của Xanh Ngọc. Điều này sẽ tạo ra nhiều bất ngờ ở thứ hạng về đích của các đội trong tập 10 phát sóng vào 20h chủ nhật (20/7) trên VTV6.

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú

Video chọn lọc