Trang Khiếu, Hương Thảo đổ mồ hôi ở Cuộc đua kỳ thú

Ngày 04/04/2014 00:02 AM (GMT+7)

Vượt 1.500 km từ TP.HCM ra Hà Nội, hai cô gái xinh đẹp của showbiz Việt khiến không ít người thán phục mức độ chịu chơi.

Sau 2 mùa thành công, Cuộc đua kỳ thú 2014 đã chính thức khởi động. Vẫn là phiên bản người nổi tiếng nhưng khác với mùa trước, năm nay, cơ hội được chia đều cho cả người bình thường.

Vòng tuyển chọn đã bắt đầu từ Hải Phòng vào 28/3 và tới 31/3, chiếc mini bus của Cuộc đua kỳ thú đã dừng chân ở Hà Nội. Buổi casting này có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như quán quân Vietnam Next Top Model mùa đầu tiên Khiếu Huyền Trang, Hoa khôi thể thao Việt Nam 2012 Lại Hương Thảo, diễn viên Anh Tuấn của Những nụ hôn rực rỡ...

Từ TP. HCM ra Hà Nội để tìm bạn đồng hành hợp cạ, Trang Khiếu và Lại Hương Thảo không những thu hút sự chú ý mà còn chứng tỏ bản lĩnh khi nhiệt tình tham gia các trò chơi, thử thách vận động trong buổi tuyển chọn. Ngoài ra, cả hai còn truyền lửa cho những ứng viên khác bằng màn nhảy Gangnam Style.

Trang Khiếu, Hương Thảo đổ mồ hôi ở Cuộc đua kỳ thú - 1
Trang Khiếu và Lại Hương Thảo nhảy Gangnam Style.

Chia sẻ tại sự kiện, Trang Khiếu cho biết: “Là một người mẫu trẻ, may mắn được đi nhiều nước trên thế giới, tôi thấy vô cùng thích thú khi được đặt chân đến một vùng đất mới, gặp những người bạn mới, khám phá văn hóa bản địa . Đó chính là lý do tôi đến với Cuộc đua kỳ thú năm nay sau khi bỏ lỡ cơ hội tham gia mùa trước vì trùng lịch làm việc ở nước ngoài”. 

Trong khi đó, sự thành công của cô bạn thân Diệp Lâm Anh mùa trước chính là động lực để Lại Hương Thảo có mặt tại Hà Nội. Cô cho biết sẵn sàng chấp nhận mưa nắng, không ngại thử thách trong mọi tình huống để chinh phục được những mục tiêu mà bản thân đặt ra. Trong buổi casting, Lại Hương Thảo đã cho mọi người thấy sự tự tin, thông minh, khéo léo khi liên tục cùng bạn đồng hành giành chiến thắng.

Bên cạnh những gương mặt người nổi tiếng, buổi tuyển chọn cũng thu hút hàng nghìn bạn trẻ từ nhiều độ tuổi, nhiều tỉnh thành không ngại đường xá xa xôi, chờ đợi dưới trời nắng 32 độ C của Hà Nội để tìm kiếm cơ hội cho mình. Cùng hội ngộ, tham gia những trò chơi, thử thách vận động, sức trẻ và năng lượng của họ đã hâm nóng buổi casting và nhiều gương mặt tiềm năng cũng đã lộ diện.

Sau Hà Nội, chiếc xe mini-bus của chương trình tiếp tục chuyển bánh đến những tỉnh thành khác tại miền Trung (Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng) và miền Nam (Tiền Giang, An Giang, Đồng Nai, Cần Thơ) trước khi dừng chân tại TP. HCM vào 6/4. Vòng tuyển chọn tại Đà Nẵng sẽ có sự tham gia của Nguyễn Long Điền - nhà vô địch Taekwondo Seagame 22, người thủ vai Hùng Chợ Lớn trong Bụi đời Chợ Lớn.

Một số hình ảnh trong buổi casting người chơi tại Hà Nội:

Trang Khiếu, Hương Thảo đổ mồ hôi ở Cuộc đua kỳ thú - 2
Lại Hương Thảo sexy cùng hotboy Những nụ hôn rực rỡ Phạm Anh Tuấn.

Trang Khiếu, Hương Thảo đổ mồ hôi ở Cuộc đua kỳ thú - 3
Trang Khiếu rất tích cực tham gia các trò chơi vận động.

Trang Khiếu, Hương Thảo đổ mồ hôi ở Cuộc đua kỳ thú - 4
Các thí sinh tham gia casting thể hiện sự nhanh nhẹn và sức bền.

Trang Khiếu, Hương Thảo đổ mồ hôi ở Cuộc đua kỳ thú - 5
Trang Khiếu luôn cổ vũ hết mình cho đồng đội.

Trang Khiếu, Hương Thảo đổ mồ hôi ở Cuộc đua kỳ thú - 6
Hai cô gái rạng rỡ trong buổi tuyển chọn ở Hà Nội.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú