Trúc (Mai Thu Huyền) nghẹn ngào khi nghe giọng chồng cũ

Ngày 17/03/2016 11:35 AM (GMT+7)

Trong tập 7 Những ngọn nến trong đêm 2, Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) và chồng cũ - Văn (Bá Anh) đã có cuộc nói chuyện đầu tiên.

Nếu như ở tập phim phát sóng tuần trước, Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) bàng hoàng khi nghe tin Văn (Bá Anh) ra tù thì đến tập 7 Những ngọn nến trong đêm 2 lên sóng VTV3 tối qua, cô đã đủ can đảm để gọi điện cho chồng cũ. Dưới sự động viên của người chồng hiện tại - Quốc (Bình Minh) – Trúc chủ động gọi cuộc điện thoại đầu tiên hỏi thăm Văn sau 14 năm.

truc (mai thu huyen) nghen ngao khi nghe giong chong cu - 1

Trúc dự tính ra Hà Nội giải quyết chuyện công ty, nhân tiện đó gặp chồng cũ và cân nhắc khả năng để Văn gặp lại con trai.

truc (mai thu huyen) nghen ngao khi nghe giong chong cu - 2

Nghe vậy, Quốc mỉm cười nói: “Em nên gặp anh Văn một lần. Là đàn ông với nhau, anh tin những điều anh ấy nói là có cơ sở. Còn em là phụ nữ, dù sao cũng đã từng gian gắn bó với anh Văn, cho nên cảm nhận của em sẽ khác”  

truc (mai thu huyen) nghen ngao khi nghe giong chong cu - 3

Nhận được cuộc gọi từ vợ cũ, Văn vừa mừng rỡ vừa xúc động bởi anh đã chờ đợi điều này từ rất lâu.

truc (mai thu huyen) nghen ngao khi nghe giong chong cu - 4

Trong khi đó, Trúc cũng nghẹn ngào suýt rơi nước mắt khi nghe thấy giọng nói Văn sau 14 năm. Cô hẹn gặp anh khi bay ra Hà Nội nhân thời gian tới. 

Bên cạnh chuyện của Trúc – Văn, tập 7 Những ngọn nến trong đêm 2 chủ yếu xoanh quanh Mai Trúc (Kỳ Hân) và mẹ con bà Liễu (Mỹ Uyên). Trong một lần cùng Trang (Dương Yến Ngọc) tới nhà hàng gặp bà Liễu, Giang (Đinh Y Nhung) vô tình phát hiện ra cô gái trẻ có nhan sắc đang phải vất vả dọn vệ sinh. Nhận thấy Mai Trúc có ngoại hình và gương mặt na ná Thanh Trúc – kẻ thù số 1 của cô ta, Giang liền nảy ra âm mưu mới. Cô ta bàn với bà Liễu để đưa Trúc về nhà mình. Dù không muốn cho lắm song vì sợ đứa con trai hư hỏng của mình - Tấn – dính vào cô gái nhà quê này rồi gây thêm rắc rối, bà Liễu đã chấp nhận.

truc (mai thu huyen) nghen ngao khi nghe giong chong cu - 5

Phát hiện ra nhan sắc tiềm ẩn của Mai Trúc... 

truc (mai thu huyen) nghen ngao khi nghe giong chong cu - 6

...Giang quyết định lợi dụng cô gái trẻ để thực hiện âm mưu trả thù của bản thân

truc (mai thu huyen) nghen ngao khi nghe giong chong cu - 7

Bà Liễu đồng ý để Trúc về nhà làm giúp việc cho Giang, đồng thời dặn dò Giang không để Trúc trốn mất.

Tập 8 Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ phát sóng vào tối nay trên kênh VTV3. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam