Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) đau khổ vì sắp mất quyền nuôi con

Ngày 11/03/2016 10:33 AM (GMT+7)

Trong tập 6 Những ngọn nến trong đêm 2, Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) đã bàng hoàng khi nghe tin Văn (Bá Anh) ra tù và muốn nhận lại con trai.

Trong tập 6 Những ngọn nến trong đêm 2 lên sóng VTV3 tối qua, cuối cùng Quốc (Bình Minh) cũng thừa nhận toàn bộ với vợ mình - Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) – về chuyện Văn (Bá Anh) đã ra tù và muốn nhận lại bé Dũng để hoàn thành trách nhiệm của một người cha thực sự. Thông tin này khiến Trúc choáng váng không thể tin được và vô cùng lo sợ bởi cả cô lẫn chồng đều không có quan hệ máu mủ ruột thịt nào với đứa con trai đã nuôi dưỡng 14 năm nay. 

thanh truc (mai thu huyen) dau kho vi sap mat quyen nuoi con - 1

Quốc (Bình Minh): “Anh đã nói rồi, cho dù là con nuôi hay con đẻ thì cũng không thể sống với mình mãi được. Con cái là do định mệnh, hãy chấp nhận đi em”.

thanh truc (mai thu huyen) dau kho vi sap mat quyen nuoi con - 2

Thanh Trúc (Mai Thu Huyền): “Em không chấp nhận! Em không thể nhắm mắt tuân theo định mệnh được”.

Chẳng những chuyện gia đình bế tắc mà sự nghiệp của vợ chồng Trúc – Quốc cũng không thuận lời. Sau vấn đề xưởng may, Quốc tới gặp Mạnh Hào (Chi Bảo) và đưa ra đề nghị hợp tác giữa MH với công ty Văn Lang. Trong khi đó, Mạnh Hào lại chỉ muốn mời Quốc tiếp tục đóng vai nam chính cho một dự án lớn tương tự Người đàn ông đào hoa từng rất thành công. Thậm chí anh ta còn nói thẳng rằng hiện tại, nếu xét về nhu cầu vốn thì MH không cần hợp tác với bất cứ đơn vị nào. 

thanh truc (mai thu huyen) dau kho vi sap mat quyen nuoi con - 3

Bên cạnh loạt tình tiết xoay quanh cuộc đời của Thanh Trúc, thì số phận long đong Mai Trúc (Kỳ Hân) cũng khiến khán giả phải xót xa. Bằng những lời dỗ ngon ngọt, bà Liễu (Mỹ Uyên) đã lừa được cô gái thôn quê đi tiếp đại gia. Lúc phát hiện ra sự thật, Trúc hoảng sợ bỏ chạy nhưng bị chân tay của bà chủ tóm lại và dằn mặt một trận. Tới khi cô ngất xỉu, bà Liễu mới hạ lệnh nhốt Trúc vào phòng chứa củi.

thanh truc (mai thu huyen) dau kho vi sap mat quyen nuoi con - 4

Biết được chuyện này, Tấn (Anh Tài) - con trai bà Liễu – liền lẻn vào định giở trò với Trúc song cô đã kịp tỉnh lại. Hắn liền hứa hẹn rằng nếu cô chịu qua đêm với hắn thì hắn sẽ dẫn cô chạy trốn. Song bà Liễu đã nhanh chóng xông vào, lôi cổ cậu quý tử của mình ra và đe dọa Trúc về món nợ 400 triệu đồng khi ký xác nhận vào hợp đồng lao động với nhà hàng của bà ta.

thanh truc (mai thu huyen) dau kho vi sap mat quyen nuoi con - 5

Tập tiếp theo của Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ lên sóng vào tối thứ 4 tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ