Trường Giang, Nhã Phương cùng giành giải lớn của VTV

Ngày 08/09/2016 08:49 AM (GMT+7)

Cặp đôi đều đã giành được những giải thưởng quan trọng của VTV Awards 2016.

Trường Giang, Nhã Phương cùng giành giải lớn của VTV - 1

Nhã Phương trên sân khấu nhận giải Nữ diễn viên truyền hình ấn tượng của năm

Tối 7.9, lễ trao giải thưởng VTV Awards - Chuyển động 2016 đã được tổ chức tại sân khấu Hòa Bình, TP HCM. Đây là giải thưởng thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam, nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có cống hiến cho ngành truyền hình, giải trí.

Năm nay, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đều có mặt trong những danh sách đề cử của VTV. Trường Giang nhận được tới 2 đề cử của hạng mục Danh hài ấn tượng và MC ấn tượng. Còn Nhã Phương được đề cử tại hạng mục Nữ diễn viên truyền hình ấn tượng, cạnh tranh cùng các đàn chị khác như Mai Thu Huyền, Diễm Hương, Ninh Dương Lan Ngọc, Cao Thái Hà.

Trường Giang, Nhã Phương cùng giành giải lớn của VTV - 2

Nhã Phương, Trường Giang cùng nhận giải thưởng của VTV

Kết quả Trường Giang đã vượt qua đồng nghiệp Trấn Thành để giành giải thưởng Danh hài ấn tượng của năm. Tuy nhiên, Trường Giang vắng mặt trong đêm trao giải và không thể nhận giải thưởng trực tiếp.

Còn Nhã Phương nhận được giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình ấn tượng của năm với bộ phim Zippo, Mù tạt và Em. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Nhã Phương nhận được giải thưởng nói trên. Năm ngoái, cô đã cùng mỹ nam Hàn Quốc Kang Tae Oh trong bộ phim Tuổi Thanh Xuân giành giải thưởng này.

Cũng trong năm nay, Trường Giang vắng mặt nên Nhã Phương đã "cặp kè" cùng bạn diễn Kang Tae Oh đến tham dự lễ trao giải VTV Award 2016.

Trường Giang, Nhã Phương cùng giành giải lớn của VTV - 3

Nhã Phương sánh đôi Kang Tae Oh tại sự kiện.

Kể từ khi công khai mối quan hệ, sự nghiệp của Trường Giang và Nhã Phương đều thăng tiến nhanh chóng. Trường Giang liên tục xuất hiện trong các show truyền hình ăn khách như Ơn giời cậu đây rồi, Bước nhảy ngàn cân...

Trong khi đó, Nhã Phương cũng liên tục có các lời mời đóng phim như Khúc hát mặt trời, Zipo, Mù Tạt và Anh, Tuổi thanh xuân 2.

Thời gian đầu khi mới công khai yêu đương, Nhã Phương và Trường Giang cũng gặp phải rất nhiều phản ứng tiêu cực từ phía khán giả. Lí do là cả hai bị phát hiện "phim giả tình thật" khi đóng phim 49 ngày và nhiều người cho rằng đây là chiêu trò PR cho bộ phim.

Tuy nhiên sau một thời gian, cả hai đã chứng minh được tình cảm của mình. Cùng với cặp đôi Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương luôn được khán giả theo dõi.

Theo Yên Chi (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Zippo, Mù tạt và Em