Giật mình với hình ảnh Yoona nhếch nhác, bẩn thỉu ở nước ngoài

Ngày 07/09/2016 18:24 PM (GMT+7)

Những hình ảnh ghi lại cảnh thành viên nhóm nhạc SNSD – Yoona – mặc một chiếc váy trắng dính máu, hết sức nhếch nhác trên đường phố Barcelona đã được các fan chia sẻ với nhau.

Vừa qua, các fan đã thi nhau chia sẻ loạt ảnh Yoona xuất hiện trên đường phố Barcelona với bộ váy trắng bẩn thỉu dính máu, gương mặt hốt hoảng. Được biết, đây là một cảnh quay trong bộ phim truyền hình mới K2 của thành viên SNSD khi nhân vật do cô đảm nhận phải cố gắng chạy trốn khỏi sự truy đuổi của kẻ thù. Với thân phận con gái của ứng viên tổng thống Hàn Quốc tương lai, tạo hình đặc biệt này của Yoona càng thêm thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Giật mình với hình ảnh Yoona nhếch nhác, bẩn thỉu ở nước ngoài - 1

Giật mình với hình ảnh Yoona nhếch nhác, bẩn thỉu ở nước ngoài - 2

Giật mình với hình ảnh Yoona nhếch nhác, bẩn thỉu ở nước ngoài - 3

Đóng cặp cùng Yoona trong K2 là Ji Chang Wook. Cũng giống như tác phẩm đình đám trước đó của mình, K2 sẽ tiếp tục thử thách mỹ nam Người hùng của em với vô số cảnh hành động có độ “khó nhằn” cao. Vào vai một vệ sĩ chuyên nghiệp nên tạo hình của Ji Chang Wook trong phim rất ngầu và có phần bụi bặm.

Giật mình với hình ảnh Yoona nhếch nhác, bẩn thỉu ở nước ngoài - 4

Giật mình với hình ảnh Yoona nhếch nhác, bẩn thỉu ở nước ngoài - 5

Ji Chang Wook tập luyện thể lực vất vả cho việc ghi hình phim K2 

Ji Chang Wook - Yoona trong Hậu trường phim K2

Nội dung phim The K2 xoay quanh nhân vật Kim Je Ha (Ji Chang Wook) - một người lính đánh thuê thuộc lực lượng đặc biệt JSS. Là một đặc vụ rất có năng lực nhưng cuối cùng, anh lại bị Tổ quốc và đồng nghiệp phản bội. Trải qua nhiều biến cố, anh trở thành vệ sĩ riêng của Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) - con gái một gia đình tài phiệt kiêm phu nhân ứng cử viên Tổng thống Jang Se Joon (Jo Sung Ha). Đây là một người phụ nữ đẹp sắc sảo, nhìn qua có vẻ thân thiện nhưng thực chất bên trong lại ẩn chứa tham vọng lớn lao.

Giật mình với hình ảnh Yoona nhếch nhác, bẩn thỉu ở nước ngoài - 6

Giật mình với hình ảnh Yoona nhếch nhác, bẩn thỉu ở nước ngoài - 7

Trong vai trò mới, Je Ha có dịp gặp gỡ và rung động trước Go Anna (Yoona) - cô con riêng của Jang Se Joon. Theo kịch bản miêu tả, dù lớn lên trong sự quan tâm của công chúng, Go Anna là một cô gái luôn sống trong cô đơn, sợ hãi mọi người xung quanh và ánh đèn máy ảnh. Đây là thử thách mới, đòi hỏi Yoona phải thể hiện tốt cảm xúc nội tâm phức tạp, giằng xé của nhân vật.

Giật mình với hình ảnh Yoona nhếch nhác, bẩn thỉu ở nước ngoài - 8

Giật mình với hình ảnh Yoona nhếch nhác, bẩn thỉu ở nước ngoài - 9

Giật mình với hình ảnh Yoona nhếch nhác, bẩn thỉu ở nước ngoài - 10

K2 dự kiến khởi chiếu từ 23/9 trên kênh tvN.

Teaser phim K2

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ji Chang Wook