Trường Giang "thắng lớn", Miu Lê thấy "quê mùa" vì không mặc đầm dạ hội đi nhận giải

Ngày 07/01/2017 10:52 AM (GMT+7)

Không có người yêu Nhã Phương tháp tùng, Trường Giang vẫn vinh dự giành 2 giải thưởng lớn dịp cuối năm. Trong khi đó, Miu Lê vì không chuẩn bị kĩ trang phục nên thấy mình khá "quê mùa".

Không chỉ giỏi trong việc gây cười, Trường Giang còn nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả cũng như những đánh giá cao từ giới chuyên môn khi nhận được cú đúp "Nam diễn viên được yêu thích nhất" và "Nam diễn viên xuất sắc nhất" hạng mục Điện ảnh của Giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 3 vừa được diễn ra vào tối qua tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lần đầu tiên nhận được cùng lúc 2 chiếc cúp danh giá cho sự nghiệp diễn xuất của mình, Trường Giang không giấu được xúc động. Ngồi dưới hàng ghế khán giả, nam diễn viên đã lặng người đi một lúc khá lâu và trước sự cổ vũ của Đạo diễn Đức Thịnh, Thượng Phong của "Taxi, em tên gì?" mới bình tĩnh bước lên sân khấu nhận giải. "Em không nghĩ là em lại được cầm thêm một chiếc cúp nữa"- Trường Giang đã chia sẻ như thế khi một lần nữa được xướng tên.

Dù đã cầm trên tay chiếc cúp dành cho "Nam diễn viên xuất sắc nhất" hạng mục điện ảnh, nhưng Trường Giang cho biết, anh vẫn không tin mình lại có thể nhận được cùng lúc sự tin yêu, bình chọn của cả khán giả lẫn Hội đồng Nghệ thuật

Trường Giang amp;#34;thắng lớnamp;#34;, Miu Lê thấy amp;#34;quê mùaamp;#34; vì không mặc đầm dạ hội đi nhận giải - 2

Trong một năm qua, anh chỉ đóng một bộ phim duy nhất và bộ phim lại mang về cho anh cùng lúc 2 giải thưởng, đó cũng là nguồn động lực lớn lao để anh tiếp tục cống hiến cho bộ môn nghệ thuật thứ 7 trong thời gian tới.

Cùng với Trường Giang, nữ diễn viên Miu Lê cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi lần đầu tiên cô được cầm trên tay chiếc cúp dành cho vai diễn Thanh Nga trong bộ phim "Em là bà nội của anh". Một điều đặc biệt, Miu Lê cũng là ca sĩ tham gia biểu diễn trong đêm trao giải với 2 ca khúc "Còn tuổi nào cho em" và "Mình yêu từ bao giờ". Đây cũng là 2 ca khúc được chính cô thể hiện trong bộ phim "Em là bà nội của anh".

Chia sẻ trên sóng trực tiếp, Miu Lê cho biết, vì không nghĩ mình được giải nên bản thân đã không có sự chuẩn bị gì về phục trang mà chỉ mặc đồ đơn giản phù hợp với 2 ca khúc trình diễn mà thôi, chính vì thế, khi bước lên sân khấu nhận giải, cô có cảm giác thấy mình khá "quê".

"Nếu biết mình có giải thì em đã mặc một bộ đầm dạ hội thật đẹp rồi, vì ngồi ở dưới xem chương trình thấy ai lên nhận giải cũng mặc đầm dạ hội hết, chỉ có mình Miu Lê hơi bị "tầm thường quá" vì cứ nghĩ diễn thì mặc đồ đơn giản thôi. Em sẽ rút kinh nghiệm".

Bên cạnh đó, nữ diễn viên trẻ tuổi cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã cho cô cơ hội để được cầm trên tay giải thưởng: "Xin cảm ơn BTC, cảm ơn Hội đồng nghệ thuật đã bình chọn cho con. Cảm ơn Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cũng như nhà sản xuất đã cho Miu Lê cơ hội để trở thành một phần của "Em là bà nội của anh" để ngày hôm nay được vinh dự đứng trên sân khấu này và cầm chiếc cúp này".

Song song với những tôn vinh dành cho các nghệ sĩ, ekip và bộ phim trong nước, đêm trao giải còn trao tặng giải thưởng cho 2 nghệ sĩ đến từ Ấn Độ- nam diễn viên Siddharth Shukla với vai diễn Thanh tra Shiv trong bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" và mỹ nhân đến từ Philippines- Carla Abellana với vai diễn Grace trong bộ phim "Em là định mệnh của đời anh".

Cầm trên tay chiếc cúp "Nam/Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất", hai ngôi sao nước ngoài chia sẻ, cả hai rất hạnh phúc khi bộ phim được khán giả Việt Nam yêu mến và vai diễn của họ trong phim chiếm được tình cảm của khán giả xem đài, đồng thời họ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức đã tạo điều kiện cho họ được đến Việt Nam tham dự giải thưởng này cũng như được đón nhận vinh dự là nghệ sĩ nước ngoài được yêu thích nhất.

Và trước tình cảm yêu mến của tình cảm của khán giả suốt 2 năm qua, bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” cũng đã dành được giải thưởng “Phim nước ngoài được yêu thích nhất”

Midu giành giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất hạng mục điện ảnh

Á hậu Thiên Lý lên trao giải

Bộ phim Sông phố nhà ghe giành giải Phim truyền hình xuất sắc nhất

Diễn viên Puka nhận giải Gương mặt triển vọng hạng mục truyền hình

Huỳnh Lập với giải thưởng Gương mặt triển vọng hạng mục điện ảnh

MC Anh Quân và Thúy Hằng

Danh sách các hạng mục đề cử được tôn vinh tại giải thưởng Ngôi sao xanh:

Hạng mục truyền hình

Giải thưởng do HĐNT bình chọn

Gương mặt triển vọng: Puka

Nam diễn viên xuất sắc nhất: Hoàng Phúc

Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Đinh Y Nhung

Phim xuất sắc nhất: Sông phố nhà ghe

Giải thưởng do khán giả bình chọn

Nam diễn viên được yêu thích nhất: Jun Phạm

Nữ diễn viên được yêu thích nhất: Mai Thu Huyền

Bộ phim được yêu thích nhất: Những ngọn nến trong đêm P.2

Phim nước ngoài được yêu thích nhất: Cô dâu 8 tuổi

Nam diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất: Siddharth Shukla

Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất: Carla Abellana

Hạng mục điện ảnh

Giải thưởng do HĐNT bình chọn

Gương mặt triển vọng: Huỳnh Lập

Nam diễn viên xuất sắc nhất: Trường Giang

Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Miu Lê

Sáng tạo xuất sắc: Quay phim Lê Hữu Hoàng Nam

Phim hay nhất: Sài Gòn anh yêu em

Giải thưởng do khán giả bình chọn

Nam diễn viên được yêu thích nhất: Trường Giang

Nữ diễn viên được yêu thích nhất: Mi Du

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Miu Lê