Trương Hải Vân rạng rỡ tới chúc mừng Tùng Lâm

Ngày 09/11/2014 15:35 PM (GMT+7)

Top 10 HHVN 2012 xinh đẹp đến chúc mừng Tùng Lâm ra mắt vở kịch mới.

Tối qua, Top 10 HHVN 2012 Trương Hải Vân vô cùng xinh đẹp và nổi bật khi đến chúc mừng người bạn Tùng Lâm ra mắt bộ kịch mới.Thời gian vừa qua, Trương Hải Vân gây chú ý khi thường xuất hiện trong các chương trình và sự kiện của làng giải trí, cô chính thức tái xuất showbiz sau gần 2 năm  vắng bóng.

Vở kịch mà Tùng Lâm tham gia mang tên Người tình trong đêm. Trong kịch Tùng Lâm đóng cùng ca sĩ Băng Di. Cả hai rất xứng đôi vừa lứa trong trang phục áo cưới.

Trương Hải Vân xinh đẹp hút hồn khi đi xem kịch

Cô từng lọt vào top 5 HH các dân tộc VN 2011, sau đó người đẹp tham gia HHVN 2012 và lọt top 10

Trở lại showiz sau thời gian vắng bóng, Trương Hải Vân khá tích cực trong các hoạt động

Cô đến cổ vũ cho người bạn Tùng Lâm khi anh tham gia vở kịch mới

Trong kịch, Tùng Lâm trở thành chú rể bên Băng Di

Trương Hải Vân, Minh Béo và Tùng Lâm

Đây là vở kịch yêu hận đầy ma quái  lấy cảm hứng từ những chuyện ma mị mà tác giả Dạ Quang được nghe kể trong một chuyến đi du lịch ở xứ chùa Vàng. Đạo diễn Minh Béo dàn dựng nội dung của vở kịch từ  cuộc sống sau đám cưới của đôi vợ chồng trẻ Tùng Lâm và Băng Di. Cứ tưởng hôn nhân sẽ mở ra cuộc sống mới đầy ngọt ngào cho đôi vợ chồng son nhưng khi người yêu cũ của chàng trai xuất hiện, đó cũng là thời khắc cơn ác mộng bắt đầu…

Nhiều cảnh ma quái phối hợp hoang tưởng, kỳ dị như những phức cảm của đời sống nội tâm, của đời sống gia đình trẻ trước những cám dỗ vật chất, toan tính, thực dụng. Những vị tha, thanh cao, tha thứ đều cần có như một điều cứu rỗi. Để vượt qua "hai tâm trạng riêng" hòa nhập "thế giới chung" của đời sống gia đình và vợ chồng thiết tưởng không phải là điều dễ dàng nếu hai tâm hồn trong chịu nhường nhịn nhau hay cùng nhìn về một hướng.

Đến tham dự buổi ra mắt vở kịch có đông đảo bạn bè đồng nghiệp như VJ Thiên Trang, diễn viên Cao Mỹ Kim, Thùy Dương, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi ….

NS Dương Khắc Linh và Trang Pháp đến xem kịch

Trương Hải Vân và Thùy Dương

NS kèn saxophone Minh Tâm Bùi

Minh Tâm Bùi đang chuẩn bị cho những kế hoạch âm nhạc đặc biệt lễ Giáng sinh và Tết nguyên đán…Anh cho biết, lâu lâu xem kịch để dõi theo nhu cầu khán giả cũng là cách để Minh Tâm Bùi có cách sáng tạo phong phú hơn trong các nhạc phẩm của mình.

Ca sĩ Cao Mỹ Kim cũng đến xem chương trình

VJ Thiên Trang

DV Thùy Dương

Minh Béo, Thùy Dương, Tùng Lâm và Băng Di

Tác giả Dạ Quang, Tùng Lâm và Băng Di, đạo diễn Minh Béo

Trương Hải Vân được Minh Béo tặng quà đặc biệt

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tùng Lâm

Video chọn lọc