Trương Ngọc Ánh diện váy đỏ rực, nổi bật giữa dàn trai đẹp “Truy sát”

Ngày 17/03/2016 14:11 PM (GMT+7)

Trong chương trình showcase Truy sát tại Hà Nội, Trương Ngọc Ánh nổi bật như một Nữ hoàng giữa dàn trai đẹp.

Sau chương trình showcase đầy ấn tượng tại TP. Hồ Chí Minh, chiều ngày 16/03/2016, Truy sát – bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở của năm 2016 – tiếp tục tiến ra Hà Nội. Dàn diễn viên hùng hậu của bộ phim gồm có Thiên Nguyễn, Lamou Vissay, Cường Seven, Hiếu Nguyễn, Hồng Quế, Marcus Guilhem xuất hiện đầy ấn tượng với trang phục đen, riêng Trương Ngọc Ánh nổi bật trong chiếc đầm đỏ quyến rũ. 

Trương Ngọc Ánh diện váy đỏ rực, nổi bật giữa dàn trai đẹp “Truy sát” - 1

Trương Ngọc Ánh xuất hiện đầy nổi bật trong chiếc đầm đỏ quyến rũ. 

Trương Ngọc Ánh diện váy đỏ rực, nổi bật giữa dàn trai đẹp “Truy sát” - 2

Cô hệt như một Nữ hoàng được cả dàn mỹ nam vây quanh

Trương Ngọc Ánh diện váy đỏ rực, nổi bật giữa dàn trai đẹp “Truy sát” - 3

Trương Ngọc Ánh sánh vai cùng Hồng Quế, trong phim này chân dài 9x đóng vai một thư ký gợi cảm

Buổi showcase Truy sát lần này được tổ chức như một Cuộc họp bí mật, nhằm chiêu mộ các điệp viên tinh nhuệ cho điệp vụ Truy sát do Thiếu tá Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh) chỉ huy, chống lại băng nhóm tội phạm nguy hiểm nhất Việt Nam. Đạo diễn Cường Ngô, đạo diễn hành động Trung Lý cùng dàn sao hành động của phim đã có một buổi trò chuyện vui vẻ và thân thiện, cũng như tiết lộ những thông tin thú vị xung quanh bộ phim và ê-kíp, đặc biệt là quá trình quay các cảnh hành động vô cùng vất vả và nguy hiểm.  

Trương Ngọc Ánh diện váy đỏ rực, nổi bật giữa dàn trai đẹp “Truy sát” - 4

Trương Ngọc Ánh và các thành viên đoàn phim Truy sát

Chương trình mở màn với một tiết mục vũ đạo tương tác vô cùng mới lạ. Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh bất ngờ xuất hiện trên sân khấu vào đoạn cuối của tiết mục trong tiếng súng truy đuổi tội phạm anh dũng. 

Ngay sau đó, nhà sản xuất Truy sát đã ra mắt trailer chính thức vô cùng hấp dẫn và hồi hộp của phim, hé lộ câu chuyện về cuộc đối đầu khốc liệt và không khoan giượng giữa băng nhóm tội phạm khét tiếng và lực lượng cảnh sát tinh nhuệ do thiếu tá Nguyễn An An chỉ huy. Đặc biệt, nhà sản xuất  còn trình chiếu trước hai cảnh hành động nổi bật đẹp mắt cùng những cảnh hậu trường độc quyền chưa từng được công bố. Theo nhận xét của nhiều khách mời tham dự, thì phần hành động của Truy sát mới lạ và đầy phong cách. 

Phim Truy sát sẽ ra rạp vào ngày 22 tháng 4 này. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Truy sát