Từ chuyện "Quý cô ưu tú", bắt thóp bản chất của những ả nhân tình

Ngày 10/08/2017 12:05 PM (GMT+7)

Trong “Quý cô ưu tú” (Woman of Dignity), những cô “vợ bé” xuất hiện nhiều và công khai đến mức khiến người xem phải đau đầu. Vậy điểm chung của những ả nhân tình này là gì?

Bộ phim Quý cô ưu tú (Woman of Dignity) thu hút sự quan tâm của khán giả gần đây thực sự là một đại hội ngoại tình của giới thượng lưu. Trong phim, kẻ thứ ba xuất hiện rầm rộ khiến người xem tưởng đấy là chuyện bình thường.

tu chuyen "quy co uu tu", bat thop ban chat cua nhung a nhan tinh - 1

Và không khó để nhận ra điểm chung của các ả tình nhân này.

Ám ảnh sắc đẹp sâu sắc

Những ả nhân tình chuyên dùng sắc đẹp để "câu" đàn ông thì khuôn mặt là một thứ ám ảnh đối với họ. Có lẽ nơi ăn nên làm ra nhất trong bộ phim này chính là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ. Mỗi lần những người phụ nữ này gặp nhau thì chủ đề để bàn luận không gì khác ngoài: chỉnh mũi thế nào, tiêm thuốc gì để chống nếp nhăn…

tu chuyen "quy co uu tu", bat thop ban chat cua nhung a nhan tinh - 2

Cha Ki Ok (Yoo Seo Jin) đến tìm thì nhận được câu trả lời chồng đang phẫu thuật cho bệnh nhân nhưng sự thật là... đang vui vẻ bên bồ nhí.

Oh Kyung Hee (Jung Da Hye) đi làm đẹp nhiều đến mức cặp kè luôn với chính bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Sở dĩ, các ả nhân tình bị ám ảnh như vậy là do nếu không còn đẹp nữa thì những người bao nuôi họ sẽ lập tức đi tìm niềm vui mới. Nếu mất đi nguồn chu cấp thường xuyên này thì không khác gì phải nhận “án tử”.

tu chuyen "quy co uu tu", bat thop ban chat cua nhung a nhan tinh - 3

Kim Hyo Joo (Lee Hee Jin) quý cô chuyên dùng tiền của chồng để bao nuôi nhân tình. 

Không chỉ các nữ nhân tình, các nam tình nhân lúc nào cũng phải giữ “body” 6 múi săn chắc, khuôn mặt nam tính hút hồn. Thật ra dù là nam hay nữ muốn quyến rũ người khác trước hết phải dựa vào nhan sắc dù là tự nhiên hay nhân tạo.

Bồ nhí nhưng lại thích ghen với chính thất

tu chuyen "quy co uu tu", bat thop ban chat cua nhung a nhan tinh - 4

Làm người thứ ba trong mối quan hệ của người khác là việc làm sai trái. Tuy nhiên, sau một thời gian dài giữ được thứ của người khác bên mình thì nhiều người lại ảo tưởng rằng mình mới là chủ nhân thực sự.

Những “vợ bé” này thường xuyên ghen ngược lại với người vợ cả và tìm mọi cách để có thể giữ chân người đàn ông ở lại bên mình càng nhiều càng tốt. Nhân tình của Ahn Jae Suk (Jung Sang Hoon) là một ví dụ điển hình. Cô họa sĩ kiêm giáo viên mĩ thuật này sau khi câu dẫn đươc phụ huynh của học sinh thì luôn ghen với Woo A Jin (Kim Hee Sun) – cô vợ hợp pháp.

tu chuyen "quy co uu tu", bat thop ban chat cua nhung a nhan tinh - 5

Đến khi sự việc vỡ lở, cô ta dám đứng trước mặt chính thất mà nói rằng mối quan hệ của ả mới là yêu thương nhau thật lòng và mong người vợ hãy từ bỏ. Nghe đến đây thì bất cứ chị em nào cũng nổi cơn tam bành.

Vợ không chỉ là người đến trước, người danh chính ngôn thuận, người lo cho ngôi nhà chung từ những ngày đầu khó khăn nhất mà còn là người từng được người đàn ông yêu trọn vẹn bằng cả trái tim. Tại sao một người chen ngang lại tự cho mình quyền làm chủ với thứ vốn dĩ thuộc về người khác?

tu chuyen "quy co uu tu", bat thop ban chat cua nhung a nhan tinh - 6

Thậm chí những ả bồ nhí này còn trơ trẽn đến mức công khai bắt người tình chọn lựa giữa mình và vợ. Đúng là những suy nghĩ mà người bình thường chẳng thể hiểu nổi!

"Đào mỏ" là mục đích chung của những kẻ chấp nhận kiếp làm "vợ bé"

Những người đàn ông có thể cặp bồ cặp bịch, khiến người khác bất chấp làm kẻ thứ ba thường có gia tài kha khá, thậm chí là rất khủng. Khi được nhân tình ngọt ngào rủ rỉ thì họ sẵn sàng đưa tất cả những thứ mình có đem đi cống nộp.

tu chuyen "quy co uu tu", bat thop ban chat cua nhung a nhan tinh - 7

Bồ của chồng Woo A Jin chính là cao thủ “đào mỏ”. Nhân lúc tình cảm đang mặn nồng, ả tìm cách mồi chài anh ta đưa mình đến ở một căn hộ mới. Và không chỉ đến ở đơn thuần, ả còn nhanh chóng đi làm thủ tục sang tên đổi chủ. Tuy nhiên, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, Woo A Jin không phải là người vợ không não nên tìm được cách đòi lại tài sản vốn dĩ thuộc về mình.

tu chuyen "quy co uu tu", bat thop ban chat cua nhung a nhan tinh - 8

Những cô nhân tình trong Quý cô ưu tú đều thuộc cùng một dạng người không chịu lao động để có khả năng mua thứ mình thích mà chỉ muốn giật của người khác mà thôi. Sau đó chính là sống cuộc sống ăn chơi, shopping bằng thẻ ngân hàng của người khác.

tu chuyen "quy co uu tu", bat thop ban chat cua nhung a nhan tinh - 9

Nhiều người bất chấp để trở thành người thứ 3 sở dĩ cũng là do thấy được cái lợi có thể khai thác. So với các nữ nhân mưu mô thì những gã đàn ông đi làm tình nhân còn tính toán hơn nhiều. Họ phân biệt rõ việc cặp bồ và yêu đương nên ít khi ghen với chồng của nhân tình mà chỉ tập trung vào việc kiếm thật nhiều tiền.

Kết

tu chuyen "quy co uu tu", bat thop ban chat cua nhung a nhan tinh - 10

Phía sau cuộc hôn nhân hào nhoáng là nỗi đau của những người vợ bị phản bội mà không phải ai cũng biết được. Quý cô ưu tú nhận được nhiều đồng cảm và xót thương từ phía người xem bởi trên thực tế cũng có rất nhiều người phụ nữ phải chịu kiếp chồng chung như vậy.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ