Nhã Phương rơi lệ khi thấy Kang Tae Oh "gần ngay trước mắt nhưng xa tận chân trời"

Ngày 29/12/2016 10:16 AM (GMT+7)

Ở tập 16 của Tuổi thanh xuân 2, dù được ở cạnh Junsu (Kang Tae Oh) nhưng Linh (Nhã Phương) vẫn liên tục nhớ lại những kỉ niệm ngọt ngào trước đây.

Tập 16 Tuổi thanh xuân 2 vừa lên sóng đã mang đến cho khán giả nhiều tình tiết thú vị xoay anh mối quan hệ giữa Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh). Khi gặp trưởng phòng Linh tại Hàn Quốc Junsu đã rất bất ngờ. Nhưng khi nghe giải thích là cô sang đây để công tác, do khách sạn đặt phòng bị hủy nên cần tìm nơi trọ tạm thời trong thời gian ở lại đây, Junsu đã thấy tự nhiên hơn. Anh dẫn Linh lên phòng của cô trên gác, sau đó còn ân cần hỏi cô đã ăn tối chưa. Nghe Linh nói rằng mình chưa ăn tối, Junsu đã chủ động xuống nấu mì.

Nhã Phương rơi lệ khi thấy Kang Tae Oh amp;#34;gần ngay trước mắt nhưng xa tận chân trờiamp;#34; - 1

Nhã Phương rơi lệ khi thấy Kang Tae Oh amp;#34;gần ngay trước mắt nhưng xa tận chân trờiamp;#34; - 2

Lúc trong bếp vô tình Junsu đụng phải Linh, khiến cho cô giật mình làm rơi chiếc ly uống nước. Tình huống này khiến Linh nhớ lại hồi ức trước đây. Cô bật cười vì lần đầu đến nhà Junsu ở trọ, giữa cô và anh cũng đã từng xảy ra sự việc tương tự.

Nhã Phương rơi lệ khi thấy Kang Tae Oh amp;#34;gần ngay trước mắt nhưng xa tận chân trờiamp;#34; - 3

Nhã Phương rơi lệ khi thấy Kang Tae Oh amp;#34;gần ngay trước mắt nhưng xa tận chân trờiamp;#34; - 4

Những ngày sau đó tại Hàn Quốc, Linh đã đi thăm lại những nơi đầy kỉ niệm mà trước kia cô đã từng tới, và không khỏi bồi hồi nhớ lại một thời thanh xuân tươi đẹp. Điểm đến đầu tiên của Linh chính là trường đại học Hàn Quốc - nơi cô từng theo học trước đây, nơi lần đầu tiên cô gặp tình đầu - Junsu. Khi đang thả bộ trong khuôn viên trường, Linh lại có duyên gặp Junsu một lần nữa.

Nhã Phương rơi lệ khi thấy Kang Tae Oh amp;#34;gần ngay trước mắt nhưng xa tận chân trờiamp;#34; - 5

Sau khi trò chuyện cả hai đã cùng nhau đến triển lãm tranh của họa sĩ mà Junsu yêu thích. Junsu ngỏ ý muốn mua một bức tranh nhưng đã bị từ chối. Thấy được sự thất vọng trên gương mặt người mình yêu, Linh đã ra sức thuyết phục vị tác giả kia. Sau khi nghe Linh trình bày, ông ta đã đồng ý cho họ cơ hội giải thích về lý do muốn mua bức tranh.

Rời khỏi phòng triển lãm nghệ thuật, Junsu đã tranh thủ đưa Linh đi thăm những nơi nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cả hai đã cùng nhau đi ăn kem, cùng nhau chọn mua những món đồ để trang trí cho khu nghỉ dưỡng. Bất chợt khi đang mua đồ tại cửa hàng đồ gốm, có hai cô bé học sinh đã nhận ra Junsu, thậm chí còn đòi yêu cầu chụp hình với thần tượng. Để thoát thân, Junsu bèn giả vờ chấp nhận cũng như bày trò phân tán sự chú ý của họ rồi cầm tay Linh chạy trốn. Trên đường trở về nhà, một chiếc xe máy với tốc độ cao chạy qua khiến Linh giật mình. Khi thấy Linh gặp nguy hiểm, Junsu nhanh chóng kéo cô về phía mình. Chẳng ngờ tình huống này đã vô tình đánh thức một phần ký ức đang ngủ quên trong anh.

Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) chạy trốn fan (Nguồn video: Tuổi Thanh Xuân - Forever Young Fanpage)

Nhã Phương rơi lệ khi thấy Kang Tae Oh amp;#34;gần ngay trước mắt nhưng xa tận chân trờiamp;#34; - 6

Nhã Phương rơi lệ khi thấy Kang Tae Oh amp;#34;gần ngay trước mắt nhưng xa tận chân trờiamp;#34; - 7

Những hình ảnh không rõ ràng cứ liên tục hiện ra ấy khiến Junsu cảm thấy vô cùng khó chịu. Thế nên anh đã đi mua rượu sau đó rủ Linh lên sân thượng nhậu nhẹt. Tại đây, cả hai đã có những giây phút bên nhau rất vui vẻ. Nhưng khi Linh bắt đầu quá chén, những kỷ niệm trước đây lại ùa về. Tại không gian cũ, người yêu ở ngay bên cạnh lại không nhận ra mình càng khiến Linh đau khổ hơn. Hình ảnh hai người hạnh phúc khi xưa liên tục xuất hiện trước mặt khiến cô không cầm được nước mắt.

Linh say xỉn, rơi nước mắt nhớ về ký ức hạnh phúc bên người yêu (Nguồn video: Tuổi Thanh Xuân - Forever Young Fanpage)

Nhã Phương rơi lệ khi thấy Kang Tae Oh amp;#34;gần ngay trước mắt nhưng xa tận chân trờiamp;#34; - 8

Tập 17 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 hôm nay trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kang Tae Oh