Tường Vy làm cô nàng "gỡ rối tơ lòng"

Ngày 01/07/2014 16:25 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên xinh đẹp hóa thân thành nhân viên văn phòng phụ trách chuyên mục của Đài phát thanh.

Trong phim Gỡ rối tơ lòng, Tường Vy trở thành nhân viên phòng chuyên mục của đài phát thanh L.A.L. Bộ phim dài 34 tập được phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet lúc 19h30 từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 1/7 với sự tham gia của các diễn viên Tường Vy, Ngọc Lan, Thu Trang, Lương Thế Thành, Bảo Châu, Đào Anh Tuấn, Thành Nhân, Hoàng mập…

Tường Vy trong phim mới

Cô sẽ hóa thân thành nhân viên Đài truyền hình phụ trách chuyên mục đặc biệt

Thư – một nhân viên trẻ được đài phát thanh L.A.L nhận vào làm nhân viên tập sự của phòng chuyên mục. Vốn là cô gái trẻ trung, năng động, biết cách ngoại giao nên Thư được lòng tất cả các nhân viên trong phòng. Tuy làm được thời gian nhưng Thư chưa chính thức phụ trách một chuyên mục nào.

Rồi cơ hội cũng đến với Thư khi phòng chuyên mục có thêm chương trình mới. Phó phòng Linh tin tưởng nên đề xuất Sếp Minh cho Thư phụ trách chuyên mục “Khỏe và đẹp”. Nhận quyết định từ sếp Minh, Thư vui mừng và bắt tay chuẩn bị cho chuyên mục mới.

Ganh ghét với sự ưu ái của mọi người dành cho Thư nên Ngọc – nhân viên phụ trách chuyên mục giao thông đã tìm mọi cách quyến rũ Sếp Minh để được giành quyền phụ trách chuyên mục “ Khỏe và đẹp” và Thư lại được chuyển qua làm chuyên mục đêm khuya thay cho Lệ. Điều đó làm Thư hụt hẫng và hoang mang, một phần vì cô chuyên mục “khỏe và đẹp” phù hợp với mình, một phần vì cô chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống để tư vấn cho người khác. Tuy nhiên, được sự động viên, hỗ trợ của Lệ, Nhân, Phó phòng Linh, Thư có thêm nhiều niềm tin để bắt tay vào chuyên mục mới.

Bộ phim có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Tường Vy, Ngọc Lan, Thu Trang, Lương Thế Thành, Bảo Châu, Đào Anh Tuấn, Thành Nhân, Hoàng mập…

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam