Tường Vy và Như Phúc trở thành "tình địch"

Ngày 05/12/2014 14:59 PM (GMT+7)

Như Phúc vô cùng bất ngờ khi biết Tường Vy có ý định "cướp chồng" cô.

Thế nhưng, đó chỉ là nội dung của bộ phim Phận Đàn Bà sắp được phát sóng trên Kênh Let’s Viet trong tháng 12 tới.

Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ giữa Bích Liên (Như Phúc) – Tằm (Tường Vy), là hai chị em họ hàng xa của nhau. Bích Liên có thai nên không thể quán xuyến gia đình chu đáo như trước, đành nhờ người em họ - Tằm lên thành phố để phụ giúp công việc trong nhà.

Bích Liên từng có một gia đình hạnh phúc bên người chồng giỏi giang - Thức (Cao Minh Đạt đóng) và cô con gái xinh xắn.

Với lần mang thai thứ 2, cô hy vọng lắm sẽ thay đổi được tâm tính của người chồng.

Trước đó, chỉ vì không thể sinh được đứa con trai nối dõi tông đường nên Bích Liên đã bị Thức (Cao Minh Đạt) ruồng rẫy và hắt hủi, nên cô hy vọng lần mang thai này sẽ nhen nhóm lại hạnh phúc gia đình đã nguội lạnh bấy lâu. Tất cả chỉ là sự suy đoán của người phụ nữ nhẹ dạ và yêu chồng, bởi Thức giờ đây chỉ biết đến những cuộc vui trụy lạc, những chầu nhậu bí tỉ thâu đêm bên đám bạn bè, bỏ bê cả công việc kinh doanh.

Không giữ được cái thai, hạnh phúc gia đình đứng trước nguy cơ tan vỡ.

“Người tính không bằng trời tính”, chẳng may Bích Liên không giữ được cái thai, cũng chính là lúc Tằm nhân cơ hội ấy mà “phát tín hiệu” đến người chồng của chị gái mình. Sau một thời gian lên thành phố, Tằm đã “thoát xác” trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và sắc sảo, biết chưng diện sao cho hợp với cuộc sống thị thành. Do đó, người anh rể đã không thoát khỏi “lưới tình” mà xuôi lòng trước những mưu toan của Tằm giăng ra, mà gây ra bao điều đau khổ cho Bích Liên.

Tằm từng bước giăng “lưới tình”, khiến người anh rể chếch choáng mà xiêu lòng theo cô em vợ mưu toan.

Bất tuân luân thường đạo lý, chẳng những cả gan “giật chồng” của chị, Tằm còn từng bước chen chân vào công ty của gia đình Thức nhằm thực hiện khát vọng làm giàu của bản thân. Liệu giữa hận thù và tình chị em, Bích Liên sẽ lựa chọn đâu là quyết định đúng đắn để mối quan hệ giữa họ ổn thỏa hay cô buông bỏ tất cả để bảo vệ lấy hy vọng còn lại  – là cô con gái bé bỏng, xinh xắn đang tuổi đến trường?

Thông qua “cuộc chiến” của riêng hai chị em Liên và Tằm, Phận Đàn Bà mang đến một thông điệp chung: chỉ có sự sắt son, thủy chung mới có thể gìn giữ được gia đình bền vững trước những sóng gió cuộc đời. Theo đó, bộ phim cũng phê phán và lên án vấn nạn ngoại tình trong xã hội hiện đại cùng những thực trạng về lối sống buông thả của một bộ phận thanh niên, luôn tìm cách làm giàu bằng những việc làm phạm pháp, bất chính…

 Bộ phim còn có sự tham gia của diễn viên Hoàng Anh (Xảo) – một kẻ mang khát vọng đổi đời không kém Tằm.

Thúy Diễm và nghệ sĩ hài Thanh Vân trở thành bộ đôi tạo nên những tình huống hết sức vui nhộn trong phim.

Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên: Như Phúc (Liên), Tường Vy (Tằm), Mi Trần (Son), Thúy Diễm (Hương), Cao Minh Đạt (Thức – chồng Liên), Hoàng Anh (Xảo), Ngọc Thảo (Tín), Trí Quang (Trần Kiên)… Qua bàn tay dàn dựng của đạo diễn Đinh Đức Liêm (từng được biết đến với bộ phim Trả Giá – phát sóng trên Kênh truyền hình Let’s Viet cách đây không lâu), Phận Đàn Bà với những câu chuyện thường nhật trong xã hội hiện đại nhưng lại hấp dẫn bởi các tình tiết được chắt lọc đầy kịch tính và “đắt giá”, giúp bộ phim có những cao trào đầy xúc động xuyên suốt 44 tập.

Phận Đàn Bà sẽ được phát sóng lúc 20:30 hàng ngày trên Kênh Let’s Viet, bắt đầu từ ngày 10/12/2014, hứa hẹn là một trong những bộ phim truyền hình hấp dẫn nhất của màn ảnh nhỏ trong tháng 12 này. 

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam

Video chọn lọc