Turbo - chú ốc sên đam mê tốc độ

Ngày 03/07/2013 08:02 AM (GMT+7)

"Chẳng ai có thể tự mình đi đến thành công được" - chú ốc sên Turbo đã nhận ra điều đó.

Là tác phẩm mới nhất của những người đã làm nên các phim bom tấn hoành tráng như Madagascar, Kung Fu Panda và The Croods, Turbo - Tay đua siêu tốc là cuộc phiêu lưu đầy ắp tiếng cười của một chú ốc sên bé nhỏ đam mê tốc độ. Cậu luôn ước mơ được tham gia vào giải đua xe danh giá sau khi có được siêu tốc độ trong một vụ tai nạn hi hữu. Nhưng sau khi kết thân với một nhóm bạn đường phố, cậu nhận ra rằng, chẳng ai có thể tự mình đi đến thành công được. Vì vậy Turbo đã vận dụng hết khả năng của mình để giúp cho những người bạn của mình có thể đạt được giấc mơ của họ, trước khi cậu bắt tay vào thực hiện ước mơ vĩ đại nhất của cuộc đời mình: giành chức vô địch giải Indy 500.

Turbo - chú ốc sên đam mê tốc độ - 1
Diễn viên Kim Hiền tham gia lồng tiếng trong phim.

Câu chuyện về Turbo được xây dựng dựa trên ý tưởng của David Soren, đồng thời cũng là đạo diễn của bộ phim. Bên cạnh nam tài tử Ryan Reynoldslồng tiếng trong vai nhân vật chính Turbo, bộ phim còn có sự góp mặt lồng tiếng của Paul Giamatti, Michael Peña, Luis Guzman, Bill Hader, Richard Jenkins, Ken Jeong, Michelle Rodriguez, Maya Rudolph, Snoop Dogg và Samuel L. Jackson.

Turbo - chú ốc sên đam mê tốc độ - 2
MC Tùng Leo trong vai Snow White – Bạch Ảnh.

Turbo - chú ốc sên đam mê tốc độ - 3
DV Minh Tiệp trong vai Skid Mark – Lết Bánh.

Turbo - chú ốc sên đam mê tốc độ - 4
Trấn Thành trong vai Smoove Move – Tay Tái Lụa.

Với phiên bản lồng tiếng Việt, khán giả Việt Nam sẽ gặp gỡ đội đua siêu tốc của những chúng ốc sên qua sự tham gia lồng tiếng của: DV Kim Hiền (trong vai Burn – Bốc Lửa cô ốc sên mạnh mẽ nhưng cũng rất lãng mạn của đội đua), DV-MC Trấn Thành (trong vai Smoove Move – Tay Tái Lụa, một tay đua ốc sên rất phong cách), DV Minh Tiệp (trong vai Skid Mark – Lết Bánh, chú ốc sên thích lý luận nhất của đội đua), MC Tùng Leo (trong vai Snow White – Bạch Ảnh, chú ốc sên nhanh như 1 cái bóng) và sự tham gia của DV hài độc thoại Dưa Leo (trong vai Kim Ly chủ một tiệm nail khiêm đội trưởng đội bảo trì xe của đội đua ốc sên).

Turbo - chú ốc sên đam mê tốc độ - 5
Poster chính thức của Turbo - Tay đua siêu tốc.

Phim được dự kiến khởi chiếu từ ngày 26.7.2013 với phiên bản phụ đề và lồng tiếng, 2D và 3D.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp