Uyên Linh, Phan Anh trắng tay tại Người bí ẩn

Ngày 26/05/2014 09:49 AM (GMT+7)

Họ là cặp đôi "đi vào lịch sử" khi không đoán trúng một người bí ẩn nào.

Tập 9 của chương trình Người bí ẩn lên sóng vào tối qua (25/5) đã tiếp tục mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị với sự xuất hiện của cặp đôi khách mời Phan Anh – Uyên Linh. Được Hoài Linh đánh giá cao ngay từ đầu nhưng đội khách đã không đáp ứng sự kì vọng này. Họ cũng là đội chơi duy nhất tính đến giờ không đoán trúng dù chỉ một người bí ẩn.

Như thường lệ, mỗi tập phát sóng của chương trình đều mang đến những phút giây rợn người cho khán giả. Từ trường quay của chương trình, các nghệ sỹ cùng hàng trăm khán giả đã dành sự khâm phục và nước mắt cho nghệ sĩ xiếc kungfu Hoàng Zôn - một “quái nhân” như lời Việt Hương.

Uyên Linh, Phan Anh trắng tay tại Người bí ẩn - 1
Các nghệ sĩ tham gia tập 9 phát sóng tối qua.

Trong thử thách ở vòng 3 "Ai là người khoan mũi bằng mũi khoan", Hoàng Zôn đã hoàn toàn đánh lừa được cả hai đội chơi. Ngay cả Hoài Linh, người từng biểu diễn cùng anh trong các lần lưu diễn cũng không thể nhận ra. Việt Hương dù ban đầu đoán trúng nhưng vẫn nhường quyết định cho Hoài Linh.

Uyên Linh, Phan Anh trắng tay tại Người bí ẩn - 2
Hoàng Zôn và MC Trấn Thành.

Uyên Linh, Phan Anh trắng tay tại Người bí ẩn - 3
Anh khiến khán giả "nổi da gà" với màn khoan mũi.

Uyên Linh, Phan Anh trắng tay tại Người bí ẩn - 4
Nghệ sĩ Hoài Linh khó giấu hết cảm xúc sợ hãi khi xem.

Uyên Linh, Phan Anh trắng tay tại Người bí ẩn - 5
Khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Uyên Linh, Phan Anh trắng tay tại Người bí ẩn - 6
Nghệ sĩ trình diễn màn khoan mũi không hề gặp sự cố.

Trên sân khấu, Hoàng Zôn đã có màn trình diễn với rất nhiều khả năng khác nhau như: dùng búa đóng hai cây đinh 10 vào lỗ mũi, dùng những sợi dây thép xoắn xuyên qua lỗ mũi xuống miệng… Và đúng như thử thách, anh đã dùng máy khoan được cắm điện và khoan thẳng vào lỗ mũi trong sự ngỡ ngàng thán phục của cả hai đội chơi và các khán giả.

Uyên Linh, Phan Anh trắng tay tại Người bí ẩn - 7
Hoài Linh và Việt Hương sợ hãi khi xem.

Uyên Linh, Phan Anh trắng tay tại Người bí ẩn - 8
Anh dành nhiều lời bức xúc vì sự bất công đối với các nghệ sĩ như Hoàng Zôn.

Dù đã quá quen thuộc với những màn trình diễn kiểu này nhưng Việt Hương vẫn không dám mở mắt theo dõi khi Hoàng Zôn cầm máy khoan trên tay. Danh hài một lần nữa bật khóc dù chị khẳng định không muốn rơi nước mắc quá nhiều trên truyền hình. Chị gọi Hoàng Zôn là “quái nhân” và dành cho anh cái ôm đầy trân trọng.

Việt Hương một lần nữa bày tỏ mong muốn mở được sân khấu riêng để mời những người như Hoàng Zôn về nước. Chia sẻ của chị ngay lập tức được MC Phan Anh ủng hộ nhiệt liệt. "Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp đỡ chị Việt Hương. Em hứa với chị, khi nào có lãi em mới lấy cat-xê”.

Uyên Linh, Phan Anh trắng tay tại Người bí ẩn - 9
Việt Hương xúc động đến rơi nước mắt.

Uyên Linh, Phan Anh trắng tay tại Người bí ẩn - 10
Với tiết mục này, MC Trấn Thành cũng không ngăn được những giọt nước mắt vì quá xúc động.

Hoài Linh lần đầu tiên trên sân khấu Người bí ẩn, anh bày tỏ sự bức xúc của mình vì những người như Hoàng Zôn phải được trân trọng và nâng lên xứng tầm của một nghệ sỹ. “Công việc của anh không phải ai cũng làm được. Đó là sự khổ luyện có thể phải đổi luôn cả tính mạng của mình. Đôi lúc nhìn, em muốn rớt nước mắt bởi khi họ mời các anh diễn chỉ để diễn lót cho những ngôi sao ca nhạc. Điều đó em không đồng ý, không bao giờ đồng ý bởi vì đã là nghệ sỹ lên sân khấu rồi thì ai cũng phải giống như ai".

Uyên Linh, Phan Anh trắng tay tại Người bí ẩn - 11
Vợ chồng 6 Bảnh.

Trong tập 9, 4 vòng thi còn lại cũng mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc bởi sự thông minh, tài năng và dí dỏm của các người chơi.

Vòng 1: Ai là người mẫu chuyên nghiệp?

Nhóm người bí ẩn mở màn chương trình là 5 cô gái xinh đẹp, mỗi người một vẻ và ai cũng tự tin cho rằng mình là người mẫu chuyên nghiệp. Phan Anh với cách tra khảo chẳng giống ai khi yêu cầu nhóm người bí ẩn nhìn vào mắt mình trong 10 giây. Hoài Linh bày tỏ sự hãnh diện khi thấy những người có thân hình mỏng manh như mình. Việt Hương tình cờ tiết lộ một bí mật của làng mẫu thế giới "người mẫu thế giới thường nhúng bông gòn vào nước cam rồi ăn để giữ dáng". Uyên Linh cho rằng người mẫu chuyên nghiệp thì ít cười. Hai đội đưa ra quyết định, người bí ẩn được xác định là nhân vật số 3. Tỷ số 1 - 0 cho đội nhà.

Nhân đây, Việt Hương 'xi-nhan' cho Uyên Linh "Chương trình này huyền bí lắm, biết người mẫu là phải gầy nên đưa một cô người mẫu hơi tròn một tí.".

Vòng 2: Ai là người biết Vovinam?

Nhóm người bí ẩn xuất hiện với tạo hình biệt đội siêu anh hùng. Việt Hương liên tục gài nhóm người bí ẩn, nhưng mỗi lần gài là Trấn Thành lại vô tình phá đám. Uyên Linh thì vẫn "ngây thơ" khi tin tưởng vào những gì nhóm bí ẩn trả lời. cả 2 đội chọn sai, tỷ số vẫn là 1-0. Lý giải cho lần chọn sai này, Việt Hương cho biết là nhường quyết định cho Hoài Linh mặc dù cô có lựa chọn đúng.

Vòng 4: Ai là phụ nữ đã có con?

Tưởng chừng đây sẽ là vòng thi để 2 đội ghi điểm khi đội nhà có gái một con Việt Hương còn đội khách có ông bố 3 con Phan Anh, tuy nhiên, thêm một lần nữa nhóm người bí ẩn đã xuất sắc lừa được 2 đội chơi. Tỷ số vẫn đang là 1-0 trước vòng đấu cuối cùng.

Vòng 5: Ai là nghệ sỹ ghi-ta điện?

Uyên Linh - Phan Anh vẫn ngây thơ đến phút chót khi tiếp tục tin lời nhóm bí ẩn trong khi Hoài Linh - Việt Hương đã cảnh giác cao độ. Ngươi bí ẩn được xác định bởi đội nhà, tỷ số chung cuộc 2-0.

Như vậy, qua 5 vòng đấu với nhiều "cạm bẫy" được bày ra, đội khách Phan Anh - Uyên Linh đã có một kỷ niệm để đời khi xác lập kỷ lục tại chương trình Người bí ẩn trong khi chiến thắng đến với đội nhà cũng không quá dễ dàng.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người bí ẩn