Vân Trang mong Tiền Chùa sẽ thành công như Scandal

Ngày 08/10/2013 16:40 PM (GMT+7)

Cặp đôi Vân Trang và Khương Ngọc chuẩn bị tái ngộ khán giả trong Tiền Chùa.

Bích Quyên nhân vật của Vân Trang trong bộ phim Tiền Chùa rất yêu thích thời trang, đặc biệt yêu thích công việc thiết kế thời trang. Thời gian được sáng tạo với màu sắc, kiểu dáng của công việc thiết kế là lúc Quyên tràn đầy năng lượng. Nhờ đó cô đã cho ra đời nhiều mẫu thiết kế lạ mắt nhưng vẫn đạt được tính ứng dụng và thẩm mỹ cao. Quyên chăm chút cho từng thiết kế của mình, dồn hết tinh thần vào chúng ngay cả khi cô ngồi uống nước ven đường sau những giờ làm việc tại cửa hàng hoa.

Người ta thường mặc định nhà thiết kế đồng thời có thể là hoạ sĩ, ít nhất là vẽ đẹp nhưng không hẳn 100% trường hợp phải như thế. Tuy nhiên, nhà thiết kế thời trang thì chắc chắn có gout ăn mặc tốt. Hãy nhìn cách Quyên chọn trang phục cho mình! Và cô cũng thể hiện gout thời trang của mình trong những mẫu thiết kế đã từng được sản xuất và bày bán.

van trang mong tien chua se thanh cong nhu scandal - 1
Vân Trang trổ tài làm nữ họa sĩ.

van trang mong tien chua se thanh cong nhu scandal - 2
Cô đang rất hồi hộp với đứa con tinh thần tiếp theo của mình.

van trang mong tien chua se thanh cong nhu scandal - 3
Đây là vai nữ chính được chú ý của Vân Trang kể từ bộ phim Scandal rất thành công năm ngoái.

van trang mong tien chua se thanh cong nhu scandal - 4
Bạn diễn của Vân Trang trong phim này là Khương Ngọc và Lều Phương Anh.

Quan tâm đặc biệt đến trẻ em, Quyên dành nhiều tâm huyết cho các mẫu thiết kế dành cho các em. Nhiều mẫu thiết kế của cô đã được xuất xưởng và bày bán, một trong số những mẫu đó được anh chàng đại gia vàng mã Lucky Lộc mua cho con gái. Cũng chính nhờ cuốn sổ tay với chi chít phác thảo thiết kế đã giúp Lucky Lộc có thiện cảm hơn với cô nàng nghệ sĩ nóng tính. Ngược lại, Quyên thì cảm thấy đỡ ghét với kẻ đã khiến cô mất việc chỉ vì tờ tiền rách góc khi anh chia sẻ tình cảm của mình dành cho con gái, cô bé xinh xắn trong chính chiếc váy mà Quyên là người thiết kế.

van trang mong tien chua se thanh cong nhu scandal - 5
Poster chính thức của phim Tiền Chùa.

Liệu chất xúc tác này có giúp cho hai người tưởng chừng ở hai thế giới khác nhau xích lại gần nhau không? Câu trả lời sẽ có tại rạp từ ngày 18.10.2013 trong bộ phim Tiền Chùa. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot