Vân Trang sinh con trai cho tình cũ Hoàng Anh trong "Dòng nhớ"

Ngày 17/10/2016 17:20 PM (GMT+7)

Trong phim Dòng nhớ, tình tiết Thà (Vân Trang) hạ sinh con trai cho Ân (Hoàng Anh) khiến câu chuyện tăng tính cao trào.

Cách đây hơn một tuần, nữ diễn viên Vân Trang đã hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã doanh nhân. Trùng hợp thay là mới đây, nhân vật do cô thể hiện trong bộ phim Dòng nhớ đang phát sóng trên kênh THVL1 cũng mới sinh con trai cho nam chính Hoàng Anh. Vậy là sau khi tái ngộ tình cũ (Vân Trang và Hoàng Anh từng có 3 năm yêu nhau say đắm), Dòng nhớ lại đánh dấu thêm 1 kỷ niệm đáng nhớ khác của nữ diễn viên Scandal.

Vân Trang sinh con trai cho tình cũ Hoàng Anh trong amp;#34;Dòng nhớamp;#34; - 1

Trong bộ phim Dòng nhớ, Ân (Hoàng Anh) có tới hai người vợ là Hiền (Thanh Hiền) là người vợ chính thức được cưới hỏi đàng hoàng và Thà (Vân Trang) là người vợ không hôn thú, người đàn bà từng có một đời chồng. Sau khi bỏ nhà sống chung với Thà lênh đênh trên ghe cả năm trời, Ân mới về thăm nhà vì nghe tin mẹ bệnh. Tranh thủ cơ hội này, mẹ anh - bà Hai (Diễm Kiều) đã chuốc cho con trai say rượu rồi đưa Hiền lên giường anh. "Tai nạn" này khiến Ân vô cùng khó xử nhưng anh vẫn xin Hiền thông cảm bởi anh chỉ yêu mình Thà. Giữa họ cũng đã có con chung nên Ân tha thiết mong Hiền hãy buông tay, làm lại cuộc đời.

Vân Trang sinh con trai cho tình cũ Hoàng Anh trong amp;#34;Dòng nhớamp;#34; - 2

Vân Trang sinh con trai cho tình cũ Hoàng Anh trong amp;#34;Dòng nhớamp;#34; - 3

Trong lúc Ân đi vắng, chồng cũ của Thà tìm về vơ vét tất cả tiền dành dụm chờ ngày sinh nở của Thà mặc cho cô hết mực ngăn cản. Bị sốc, Thà bất ngờ chuyển dạ và hạ sinh cho Ân một đứa con trai kháu khỉnh. Cuối cùng, Ân trở về và cùng cùng mẹ con Thà tiếp tục đời lênh đênh khắp các sông rạch nhưng trong lòng luôn nặng trĩu nỗi lo cho mẹ. Chứng kiến cảnh chồng ngồi trầm tư, trái tim Thà lại nhói đau mặc cảm tội lỗi với gia đình anh.

Vân Trang sinh con trai cho tình cũ Hoàng Anh trong amp;#34;Dòng nhớamp;#34; - 4

Vân Trang sinh con trai cho tình cũ Hoàng Anh trong amp;#34;Dòng nhớamp;#34; - 5

Tuy nhiên, sóng gió lại ập tới khi Hiền bất ngờ mang thai. Bà Hai nói đứa bé bắt buộc phải có cha và sai em trai đi tìm Ân cho anh biết tin. Ân rụng rời khi nghe tin đó, còn Thà cũng chết lặng. Cô cố nén lòng nói đã quen với sự mất mát và khuyên chồng nên về với gia đình cho tròn chữ hiếu và báo đáp nghĩa ân. Ân không bằng lòng, anh biết nếu rời xa mẹ con Thà thì cuộc sống của anh sẽ không còn ý nghĩa, và Hiền cũng không làm sao hạnh phúc được khi sống bên cạnh người chồng chỉ có xác không hồn.

Vân Trang sinh con trai cho tình cũ Hoàng Anh trong amp;#34;Dòng nhớamp;#34; - 6

Trở về nhà, Ân khẳng khái bày tỏ hết lòng mình cho bà Hai và Hiền biết. Anh biết mình có tội với Hiền, nguyện kiếp sau sẽ trả. Ân quỳ trước mặt vợ và mẹ xin tạ tội nhưng bà Hai không chịu đã quơ tay đánh con trai. Trong lúc hai bên giằng co, Hiền vô tình bị đẩy ngã dẫn tới sảy thay cũng như vĩnh viễn mất khả năng sinh con.

Vân Trang sinh con trai cho tình cũ Hoàng Anh trong amp;#34;Dòng nhớamp;#34; - 7

Vân Trang sinh con trai cho tình cũ Hoàng Anh trong amp;#34;Dòng nhớamp;#34; - 8

Vân Trang sinh con trai cho tình cũ Hoàng Anh trong amp;#34;Dòng nhớamp;#34; - 9

Phim Dòng nhớ hiện đang phát sóng trên kênh THVL1 lúc 20h hằng ngày.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam