Vân Trang bụng bầu lênh đênh trên ghe trong "Dòng nhớ"

Ngày 14/10/2016 00:20 AM (GMT+7)

Cặp tình nhân một thời Hoàng Anh - Vân Trang có cảnh bỏ nhà sống chung trong phim Dòng nhớ.

Trong phim truyền hình Dòng nhớ đang phát sóng trên kênh THVL1, cặp tình nhân một thời Hoàng Anh - Vân Trang có trường đoạn bỏ nhà sống chung khá ấn tượng. Mặc dù trước đó, nhân vật của Hoàng Anh là Ân đã suýt cưới cô thợ may Hiền (Thanh Hiền) theo lời mẹ. Về phía Hiền, cô hoàn toàn không biết chuyện Ân yêu Thà (Vân Trang) - người phụ nữ từng có một đời chồng. Thấy thái độ hờ hững của chồng chưa cưới, Hiền chỉ tự an ủi rằng sẽ có một ngày Ân suy nghĩ lại.

van trang bung bau lenh denh tren ghe trong "dong nho" - 1 

Nhưng trong đêm trước ngày rước dâu, Ân vô tình biết được chuyện bà Hai (Diễm Kiều) - mẹ anh đã tìm Thà nói chuyện để buộc cô ra đi. Anh nổi giận và quyết tâm gói gém đồ đạc bỏ nhà đi tìm người yêu.  Sáng ra, mọi người tá hoả khi không thấy Ân đâu còn bà Hai thì ngất lên ngất xuống. Gắng nuốt nước mắt vào trong, Hiền bình tĩnh quyết định để đám cưới tiếp tục diễn ra như bình thường, chỉ có điều là đám rước dâu không có chú rể.

van trang bung bau lenh denh tren ghe trong "dong nho" - 2

van trang bung bau lenh denh tren ghe trong "dong nho" - 3

Ân ngược xuôi khắp các ngõ chợ bến sông cuối cùng Ân cũng tìm gặp được Thà. Sau giây phút vui mừng vì được đoàn tụ, Thà khuyên Ân quay về làm tròn bổn phận với gia đình, nhưng anh dứt khoát không nghe. Anh hy vọng khi Thà có con với anh, thế nào mẹ cũng chịu tha thứ. Từ đó, cả hai người chính thức sống như vợ chồng, trên chiếc ghe cũ kỹ của Thà giờ đây đã có hơi ấm đàn ông. Tuy không khỏi buồn lo cắn rứt, nhưng cả Ân và Thà đều giấu kín, cố tránh nhắc tới chuyện đó để sống với nhau hạnh phúc.

van trang bung bau lenh denh tren ghe trong "dong nho" - 4

van trang bung bau lenh denh tren ghe trong "dong nho" - 5

Gần một năm trôi qua, Hiền vẫn một lòng một dạ với gia đình của Ân và được bà Hai hết lòng quan tâm chăm sóc. Còn cặp đôi Ân và Thà sống đầm ấm bên nhau mặc dù cả hai đều có vết thương lòng. Thà mang bầu, Ân giành làm gần hết mọi việc để cô được nghỉ ngơi dưỡng sức. Hai người thường nói với nhau về tương lai của đứa con, Ân tin bà Hai sẽ tha thứ, vợ chồng anh sẽ rời ghe lên bờ để đứa bé được học hành tử tế.

van trang bung bau lenh denh tren ghe trong "dong nho" - 6

van trang bung bau lenh denh tren ghe trong "dong nho" - 7

Biết chuyện Hiền hy sinh cho gia đình mình, Ân đau lòng nhưng không còn cách nào khác. Được sự động viên của Thà, Ân trở về nhà thăm mẹ nhưng trong lòng lo lắng khôn cùng vì Thà sắp sinh con. Bà Hai càng đau lòng hơn khi biết Thà đã có con với Ân còn Hiền như chết lặng khi biết mọi chuyện, chạy vụt ra bờ sông gào khóc một mình. Không thay đổi được suy nghĩ của con trai, bà Hai uất ức lên cơn đau tim phải nhập viện, buộc Ân phải ở lại chăm mẹ. Cùng lúc đó, ngày sinh của vợ anh cũng ngày càng cận kề.

van trang bung bau lenh denh tren ghe trong "dong nho" - 8

van trang bung bau lenh denh tren ghe trong "dong nho" - 9

Phim Dòng nhớ dài 34 tập có sự tham gia của các diễn viên Vân Trang, Hoàng Anh, NSƯT Thanh Nam, Thanh Hiền, Hà Trí Quang, Bích Hằng, Diễm Kiều… Phim hiện đang lên sóng THVL1 lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ