"Người phán xử" tập 20: Sau tất cả, Phan Hải (Việt Anh) cũng ra tòa ly hôn vợ

Ngày 01/06/2017 09:23 AM (GMT+7)

Trong tập 20 “Người phán xử”, Diễm My (Đan Lê) đã quyết định ly hôn chồng vì không chịu đựng được việc Phan Hải (Việt Anh) đưa bồ nhí Vân Điệp (Thanh Bi) về nhà ngủ.

Tập 20 Người phán xử mới phát sóng tiếp tục xoáy vào biến cố hôn nhân của gia đình Phan Hải (Việt Anh) và Diễm My (Đan Lê). Sau khi chứng kiến cảnh cậu quý tử của Phan Thị ngang nhiên đưa bồ nhí về nhà ngủ ở tập 19 trước đó, rất nhiều khán giả lên tiếng ủng hộ Diễm My ly hôn. Ấy vậy mà giờ đây, Phan Hải lại chịu xuống nước năn nỉ, dùng lời ngon tiếng ngọt xin lỗi vợ vì hành động sai trái đó của mình. 

"nguoi phan xu" tap 20: sau tat ca, phan hai (viet anh) cung ra toa ly hon vo - 1

Tuy nhiên, Phan Hải đã kịp chứng minh mình thật sự "hết thuốc chữa" khi yêu cầu vợ không được ghen với Vân Điệp vì anh thực lòng yêu bồ nhí. Dù còn rất yêu chồng nhưng Diễm My không thể chịu đựng thêm được nữa.

Phan Hải bày tỏ rằng mình không muốn ly hôn và Diễm My cũng vậy song cuối cùng, cô vẫn cương quyết chịu đau mà cắt bỏ hoàn toàn “khối u nhọt” khỏi cuộc đời mình. Vốn không còn nhìn chung về một phía, hôn nhân giữa hai người họ đổ vỡ là kết quả không thể tránh khỏi. 

"nguoi phan xu" tap 20: sau tat ca, phan hai (viet anh) cung ra toa ly hon vo - 2

Diễm My và Phan Hải đã đệ đơn lên tòa để ly hôn. Tòa án tổ chức hòa giải nhưng không thành. Sau 7 ngày làm việc, nếu cả 2 không có ý kiến gì nữa thì Tòa sẽ ra quyết định thuận tình ly hôn. Cuộc hôn nhân hợp pháp của Diễm My và Phan Hải chỉ còn đếm ngược 7 ngày nữa.

Kỳ lạ là sau khi làm thủ tục ly hôn, Phan Hải tỏ ra rất buồn phiền. Thậm chí khi Diễm My đòi đưa con về nhà ngoại, anh không chịu mà gào lên rằng: “Không đi đâu hết, ở đây. Cô định làm tôi buồn đến chết à. Thỉnh thoảng tôi còn về thăm thằng bé chứ!” Không biết Phan Hải buồn vì thực sự còn yêu vợ hay là do sợ phải xa con trai?

"nguoi phan xu" tap 20: sau tat ca, phan hai (viet anh) cung ra toa ly hon vo - 3

Cảnh Phan Hải nhìn theo bóng lưng vợ cũ đi vào nhà khiến khán giả cảm thấy băn khoăn và nghe hơi nhói trong tim. Dù ban đầu ai cũng ủng hộ Diễm My ly hôn để thoát khỏi nỗi đau khổ dai dẳng nhưng hóa ra tan vỡ vì bất cứ lý do gì thì những người trong cuộc đều phải mang theo vết thương lòng.

"nguoi phan xu" tap 20: sau tat ca, phan hai (viet anh) cung ra toa ly hon vo - 4

Vân Điệp ngược lại rất vui vẻ và chắc mẩm rằng mình sắp thành phu nhân Phan thị. Biết Phan Hải còn băn khoăn về con trai nên Vân Điệp nói rằng mình sẽ giúp anh giành được quyền nuôi con. Vân Điệp cho người đến nhà Phan Hải đo đạc để sửa nhà và chuẩn bị chuyển tới ở. Cô ta còn trơ trẽn mua đồ để lừa con trai Diễm My gọi mình là mẹ.

"nguoi phan xu" tap 20: sau tat ca, phan hai (viet anh) cung ra toa ly hon vo - 5

Kẻ thứ ba trơ tráo cướp chồng, cướp nhà còn đòi cướp cả con thì chỉ có thể là Vân Điệp của “Người phán xử”. Diễm My phẫn nộ tuyên bố sẽ suy nghĩ lại việc ly hôn để không cho đôi nam nữ mặt dày này được danh chính ngôn thuận đến với nhau. 

"nguoi phan xu" tap 20: sau tat ca, phan hai (viet anh) cung ra toa ly hon vo - 6

Mặt khác, Lê Thành (Hồng Đăng) – em trai Phan Hải cũng gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Anh còn rất nặng tình với bạn gái cũ (Thùy Dương) và bất đồng suy nghĩ với bạn gái hiện tại - Ngọc (Lưu Đê Ly). Sau một thời gian suy nghĩ, anh quyết định sẽ chia tay Ngọc nhưng lại nhận được tin sét đánh là Ngọc đã mang thai. 

"nguoi phan xu" tap 20: sau tat ca, phan hai (viet anh) cung ra toa ly hon vo - 7

"nguoi phan xu" tap 20: sau tat ca, phan hai (viet anh) cung ra toa ly hon vo - 8

Lê Thành sẽ phải làm gì với người bạn gái không hiểu anh nhưng lại mang giọt máu của anh? Cuộc hôn nhân của Diễm My và Phan Hải có thực sự kết thúc? Những mâu thuẫn tình cảm triền miên này chỉ có thể có câu trả lời ở những tập phim sau của Người phán xử

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đan Lê