Việt Anh "Người phán xử" bất ngờ làm ngơ bồ nhí, quỳ gối cầu xin "vợ" Đan Lê trở về nhà

Ngày 11/05/2017 04:51 AM (GMT+7)

Phan Hải (Việt Anh) nổi tiếng đào hoa, cương quyết cưới bằng được người tình Vân Điệp (Thanh Bi). Nhưng bất ngờ trong tập 14 Người phán xử, anh lại quỳ gối cầu xin vợ Diễm My (Đan Lê) quay trở về nhà.

Người phán xử đang là bộ phim thu hút sự quan tâm lớn từ phía người xem truyền hình. Trong đó mối quan hệ tay ba rắc rối của Diễm My (Đan Lê) – Phan Hải (Việt Anh) – Vân Điệp (Thanh Bi) khiến khán giả hồi hộp theo dõi từng biến động nhỏ.

viet anh "nguoi phan xu" bat ngo lam ngo bo nhi, quy goi cau xin "vo" dan le tro ve nha - 1

Diễm My  vì không chịu nổi thói trăng hoa của chồng nên đã đòi ly thân và quyết định ra ở riêng. Điều này đúng với ý nguyện của Phan Hải vì anh luôn muốn cưới Vân Điệp làm vợ. Nhưng kỳ lạ là trong tập 14 Người phán xử, Phan Hải lại bất ngờ đến năn nỉ Diễm My quay trở về nhà. Liệu có phải Phan Hải đã “hồi tâm chuyển ý”, khi sắp mất đi rồi mới nhận ra mình yêu người vợ đầu gối tay ấp bấy lâu nay?

Phan Hải ngon ngọt dỗ dành và cầu xin Diễm My quay trở về nhà:

Trước những lời khuyên bảo của bà Hồ Thu (Thanh Quý), Phan Hải bắt đầu lo lắng cho sức khỏe của vợ hơn, anh còn giục mẹ gọi điện sang hỏi thăm xem chân của vợ mổ thế nào. Dù cứng miệng bảo rằng, mẹ gọi đi xem sao, lỡ chân Diễm My bị nặng nhà ngoại lại đổ lỗi cho con rể và không cho đón cháu về thì nguy; nhưng thực chất trong giọng nói cũng đã thể hiện sự lo lắng của anh dành cho vợ.

viet anh "nguoi phan xu" bat ngo lam ngo bo nhi, quy goi cau xin "vo" dan le tro ve nha - 2

Phan Hải sai người “bắt cóc” Diễm My ở cổng bệnh viện rồi đưa về nhà. Anh tận tình dỗ vợ uống nước, hỏi xem có phải vợ vừa mới mổ không?… Thậm chí, anh còn quỳ gối xuống để cầu xin Diễm My hãy trở về nhà. Phan Hải còn tỏ tình với Diễm My rằng thời gian xa nhau, anh rất nhớ cô. Vợ chồng cãi nhau là chuyện bình thường, duyên số đã là vợ chồng thì không thể cách xa nhau được.

viet anh "nguoi phan xu" bat ngo lam ngo bo nhi, quy goi cau xin "vo" dan le tro ve nha - 3

Diễm My dù đòi ly thân và chuyển ra ở riêng nhưng vẫn nặng tình với Phan Hải. Dù Phan Hải chỉ mới giở chút tiểu xảo, ngon ngọt dỗ dành, cô đã cảm thấy dao động. Trong lòng cô dậy lên nỗi nghi ngờ thì cũng tìm cách nén xuống bởi được người đàn ông mình yêu chăm sóc là điều mong mỏi của tất cả phụ nữ.

viet anh "nguoi phan xu" bat ngo lam ngo bo nhi, quy goi cau xin "vo" dan le tro ve nha - 4

Diễm My là một cô gái thông minh, cô biết Phan Hải có nhiều tính xấu, đào hoa đã thành bản tính, dù có thể làm lãng tử quay đầu thì cũng là một điều khó khăn. Tuy nhiên, vì yêu nên cô chấp nhận giả vờ tin để mong có cơ hội nối lại cuộc hôn nhân này. Dù trong lòng Diễm My có bao nhiêu nguyên tắc thì Phan Hải mãi là ngoại lệ.

viet anh "nguoi phan xu" bat ngo lam ngo bo nhi, quy goi cau xin "vo" dan le tro ve nha - 5

Phan Hải trong tập này cũng không chịu nghe điện và gặp mặt bồ nhí Vân Điệp. Dù là do sợ ông trùm Phan Quân hay là vì Hải đã chán Vân Điệp thì đây cũng là điều an ủi cho sự chung thủy của Diễm My.

Bi hài chị gái Phan Hải sai người giết nhân tình xong mới phát hiện rằng mình có thai:

Ở một diễn biến khác, chị gái của Phan Hải (Thanh Hương) vì không chịu được nỗi đau thất tình, đã sai Bảo “Ngậu” (Bảo Anh) đi giết chết Khải “sở khanh” (Anh Đức) – kẻ đã cả gan phụ tình mình. Quả đúng là con gái của ông trùm Phan Quân, giải quyết mọi thứ rất quyết đoán, dám yêu dám hận.

viet anh "nguoi phan xu" bat ngo lam ngo bo nhi, quy goi cau xin "vo" dan le tro ve nha - 6

Phan Hương đã ném cho Bảo “Ngậu” một số tiền lớn để có thể "thấy máu". Tuy nhiên, kẻ phụ tình nàng công chúa Phan Thị lại là bạn của “Bảo Ngậu”. Khi Phan Hải đe dọa Khải thì anh cũng đã khuyên nhủ và tìm cách giúp bạn thoát khỏi mớ rắc rối này.

viet anh "nguoi phan xu" bat ngo lam ngo bo nhi, quy goi cau xin "vo" dan le tro ve nha - 7

Về phần Phan Hương, dù nóng tính, ngang ngạnh đến mấy nhưng tình yêu mà cô dành cho bạn trai là hoàn toàn thật lòng. Sau đó, cô còn phát hiện ra mình đã có thai với Khải “sở khanh” nên khi thấy video quay lại cảnh người yêu bị giết, cô rất hoang mang và hoảng hốt.

viet anh "nguoi phan xu" bat ngo lam ngo bo nhi, quy goi cau xin "vo" dan le tro ve nha - 8

Nhưng video đó thực chất là một vở kịch tinh vi mà Bảo “Ngậu” đã tương kế tựu kế dàn dựng ra. Bảo giúp Khải là vì tình cảm bạn bè, là do lời vợ của ông trùm căn dặn hay còn có uẩn khúc nào khác?

viet anh "nguoi phan xu" bat ngo lam ngo bo nhi, quy goi cau xin "vo" dan le tro ve nha - 9

Vở kích đó cũng đã gợi ra một câu hỏi lớn cho thân phận thật của Bảo “Ngậu”. Nhiều người đặt ra nghi vấn Bảo “Ngậu” có thể là cảnh sát "chìm" hoặc là kẻ sẽ phản bội Phan Quân sau này. Những nghi vấn này cũng không phải là không có khả năng có thể xảy ra.

Người phán xử đang tiếp tục có nhiều tình tiết đáng ngờ, thân phận thật của các nhân vật cũng khó có thể xác định được. Đây là bộ phim khiến khán giả phải hồi hộp chờ đón từng diễn biến mới. Cuộc chiến giữa các thế lực ngầm sẽ còn kéo theo cái chết của bao nhiêu người vô tội nữa, chỉ có thể chờ câu trả lời ở những tập phim sau. 

Theo Hoàng Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đan Lê
Tin hay đừng bỏ lỡ