Hồng Đăng "Người phán xử" bất ngờ giúp nàng dâu “Sống chung với mẹ chồng” khỏi bị quấy rối

Ngày 04/05/2017 09:56 AM (GMT+7)

Ở tập 12 Người phán xử, Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) sau khi được Lê Thành (Hồng Đăng) giúp đỡ khi bị một bác sĩ quấy rối, cô đã tìm đến anh cảm ơn và hai người đã có tiến triển mới.

Trong khi Sống chung với mẹ chồng đang trên đà gay cấn với cuộc chiến căng thẳng giữa mẹ chồng - nàng dâu thì một bộ phim giờ vàng khác của VTV là Người phán xử cũng rất gây chú ý của dư luận. Đặc biệt trong Người phán xử, khán giả sẽ gặp lại Bảo Thanh, nhưng không phải với hình tượng nàng dâu tiểu thư mà là một cô y tá xinh đẹp, sống tình cảm và luôn quan tâm đến người khác.

Hồng Đăng amp;#34;Người phán xửamp;#34; bất ngờ giúp nàng dâu “Sống chung với mẹ chồng” khỏi bị quấy rối - 1

Thế nhưng xuất thân của Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) lại khá đặc biệt. Cô là em gái của cặp anh em giang hồ Tuấn và Tú, bạn thân của Diễm My (Đan Lê) – vợ của Phan Hải (Việt Anh), là con nuôi của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Dù cuộc sống của cô bình lặng, không bước chân vào xã hội đen nhưng cô biết khá nhiều về thế giới này và với thân phận đặc biệt của cô thì cũng không nhiều người dám đụng vào.

Tuy nhiên, có một kẻ nằm ở ngoại lệ. Đó là chuyên gia tư vấn tâm lý Lê Thành - vai diễn do chàng "soái ca" Hồng Đăng đảm nhận. Thân phận của Lê Thành cũng rất đặc biệt, anh là con riêng của ông trùm Phan Quân sau một lần ông ngoại tình 30 năm về trước. 

Hồng Đăng amp;#34;Người phán xửamp;#34; bất ngờ giúp nàng dâu “Sống chung với mẹ chồng” khỏi bị quấy rối - 2

Trong tập 12 Người phán xử phát sóng đêm qua, chính Phan Quân đã thừa nhận Lê Thành là con ruột của mình. Ông tâm sự với Lương Bổng: “Tôi nhận thấy tình cảm thật trong mắt và lời nói của thằng bé. Tôi tin nó sẽ nhận tôi là cha.”“Anh biết nó là con tôi khi đưa nó vào phòng phán xử đúng không? Anh còn nhớ khi nó va chạm vào xe của mình? Tôi đã ngờ ngợ gặp thằng bé ở đâu vì trông nó rất giống một người mà tôi không nhớ ra. Đó là mẹ nó.”

Hồng Đăng amp;#34;Người phán xửamp;#34; bất ngờ giúp nàng dâu “Sống chung với mẹ chồng” khỏi bị quấy rối - 3

Trong chuyện tình cảm thì Lê Thành khá được lòng phái nữ. Anh từng yêu rất sâu nặng một người nhưng sau đó, cô gái ấy đi du học và kết hôn với người khác. Khi họ gặp lại thì Lê Thành đã có người yêu là Bích Ngọc (Lưu Đê Ly). Anh cũng có dự định sẽ kết hôn với Ngọc nhưng người yêu cũ là vết thương lòng không phai mờ được trong lòng anh.

Gặp lại cô gái năm xưa, Lê Thành không kìm lòng được mà nắm tay tình cũ và bị chồng cô ấy bắt gặp. Sau đó, Lê Thành còn bị chồng của người yêu cũ chặn đường đánh ghen một trận. Cũng vì việc đánh ghen ấy mà anh chồng này đã bị tay chân của Phan Quân đánh cho bị thương nặng, khó có khả năng tỉnh lại được.

Hồng Đăng amp;#34;Người phán xửamp;#34; bất ngờ giúp nàng dâu “Sống chung với mẹ chồng” khỏi bị quấy rối - 4

Hồng Đăng amp;#34;Người phán xửamp;#34; bất ngờ giúp nàng dâu “Sống chung với mẹ chồng” khỏi bị quấy rối - 5

Bích Ngọc là người yêu hiện tại của Lê Thành, cô đã được anh đưa về ra mắt mẹ mình. Tuy nhiên có thể dễ dàng nhận thấy rằng, cô luôn là người phải chạy theo Lê Thành và cố gắng giữ cho tình cảm của 2 bên tốt đẹp. Trong chuyện tình của cô và Lê Thành thì cô là người dành tình cảm nhiều hơn cho đối phương.

Hồng Đăng amp;#34;Người phán xửamp;#34; bất ngờ giúp nàng dâu “Sống chung với mẹ chồng” khỏi bị quấy rối - 6

Dù có người yêu nhưng số đào hoa của Lê Thành vẫn không hề giảm bớt mà có chiều hướng tăng lên. Ngay từ tình tiết Lê Thành vô tình va vào Mỹ Hạnh, giúp cô nhặt tài liệu sau đó cô liên tục có duyên trở thành y tá chăm sóc bố nuôi của anh rồi chăm sóc anh khi bị đánh ghen… đã dự báo hai người sẽ có mối nhân duyên khá đặc biệt.

Hồng Đăng amp;#34;Người phán xửamp;#34; bất ngờ giúp nàng dâu “Sống chung với mẹ chồng” khỏi bị quấy rối - 7

Hồng Đăng amp;#34;Người phán xửamp;#34; bất ngờ giúp nàng dâu “Sống chung với mẹ chồng” khỏi bị quấy rối - 8

Trong tập 12 những dự báo về mối nhân duyên này càng có cơ sở, quan hệ của Lê Thành và Mỹ Hạnh có tiến triển lớn sau khi anh ra tay giúp đỡ lúc cô bị một bác sĩ ở bệnh viện quấy rối tình dục. Mỹ Hạnh tìm đến cảm ơn anh và tiết lộ cho anh biết cô là con nuôi của Phan Quân. Cô cũng hỏi thẳng Lê Thành về mối quan hệ của anh và Phan Quân, liệu anh có phải là con ruột của ông trùm không?

Hồng Đăng amp;#34;Người phán xửamp;#34; bất ngờ giúp nàng dâu “Sống chung với mẹ chồng” khỏi bị quấy rối - 9

Khi Lê Thành hỏi có phải cô đã xem kết quả xét nghiệm của anh và Phan Quân nên mới đưa ra suy đoán như vậy thì cô đã thừa nhận là do mình cũng quan tâm tới anh. Từ việc trao đổi những bí mật cho nhau, Lê Thành và Mỹ Hạnh đã dần hình thành sự gắn kết với nhau.

Mỹ Hạnh còn chia sẻ rằng ông trùm Phan Quân từng đứng trước phòng bệnh của Lê Thành với sự ngượng ngùng, vụng về hiếm gặp. Cách ông nhìn Lê Thành cũng rất đặc biệt. Đối với cô, Phan Quân là một người giữ chữ tín, đàng hoàng, hay bênh vực kẻ yếu… Từ những chia sẻ này, Lê Thành đã có cái nhìn mới hơn về Phan Quân và quyết định đi gặp ông.

Hồng Đăng amp;#34;Người phán xửamp;#34; bất ngờ giúp nàng dâu “Sống chung với mẹ chồng” khỏi bị quấy rối - 10

Dù ở tập 12, mối quan hệ của Mỹ Hạnh và Lê Thành chỉ mới có tiến triển bước đầu, nhưng qua những lần gặp gỡ như vòng tròn định mệnh thì khả năng hai người có một mối quan hệ đặc biệt trong tương lai là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, tập 12 Người phán xử còn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi hành động dám dùng dao đe dọa ông trùm của Mai - vợ Đại “tim to”. Đại “tim to” là một gã tay chân của Phan Hải, hắn chết đột ngột khiến Hải có nguy cơ không lấy được tiền. Hải đến tìm Mai để đòi tiền nhưng cô sống chết không giao ra, thậm chí còn la làng là Hải định cưỡng hiếp mình. Trước sự lì lợm và tinh quái của Mai, Hải đã phải cầu cứu cha.

Mai được đánh giá là nhân vật đáng gờm bậc nhất phim vì không sợ đe dọa của Phan Hải cũng chẳng ngán công an. Ngay cả khi Phan Quân đến tìm, Mai vẫn có gan xách dao ra đe dọa ông trùm. Dù rất bất ngờ trước thái độ của Mai nhưng vì chưa nắm được điểm yếu của đối phương nên Phan Quân đành ra về.

Hồng Đăng amp;#34;Người phán xửamp;#34; bất ngờ giúp nàng dâu “Sống chung với mẹ chồng” khỏi bị quấy rối - 11

Lê Thành biết được chuyện này đã đến tìm gặp và đề nghị giúp đỡ Phan Quân. Liệu mối quan hệ của hai người có được cải thiện nhờ chuyện này? Mai có giữ được lại tiền hay không? Ai là người đứng sau giật dây để Mai dám cả gan đe dọa ông trùm? Tất cả sẽ phải chờ tập phim sau của Người phán xử để được giải đáp. 

Theo Hoàng Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng