Việt Anh "Người phán xử" mắng Đan Lê: "Cô chết ai chăm con tôi?"

Ngày 18/04/2017 10:35 AM (GMT+7)

Từ khi “Người phán xử” lên sóng, Phan Hải (Việt Anh) là nhân vật sở hữu nhiều câu thoại khiến khán giả cười lăn lộn. Preview tập 8 vừa được tiết lộ đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên vì phát ngôn ngớ ngẩn nhất từ trước đến nay của anh ta.

Cùng với cơn bão mang tên Sống chung với mẹ chồng, tình tiết phim truyền hình “Người phán xử” gay cấn từ tập này sang tập khác khiến người xem không thể dứt ra được. Khán giả không chỉ bị thu hút bởi những mưu mô, đấu đá thâm hiểm giữa các băng nhóm xã hội đen mà còn bị cuốn hút bởi câu chuyện gia đình nhà ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Quân).

viet anh "nguoi phan xu" mang dan le: "co chet ai cham con toi?" - 1

Phan Quân là một ông trùm cực kỳ thông minh, mưu cao kế hiểm, điềm tĩnh và nhìn xa trông rộng. Nhưng con trai ông – Phan Hải thì lại cao ngạo, nóng nảy, cả tin và bồng bột. Bố xây dựng được một cơ đồ hoành tráng còn con trai lại đụng đâu hỏng đấy. Nhiều người phải đặt ra câu hỏi: Phan Hải có thực sự là con của ông trùm không? Tại sao lại có thể có sự khác biệt quá lớn giữa tính cách của hai người như vậy?

viet anh "nguoi phan xu" mang dan le: "co chet ai cham con toi?" - 2

Phan Hải không chỉ là cậu con trai kém cỏi mà còn là một người chồng tồi. Anh ra ngoài trăng hoa, thậm chí công khai muốn bỏ vợ để lấy bồ.

 Vợ của Phan Hải là Diễm My (Đan Lê) là một người phụ nữ hiền thục, xinh đẹp và thông minh. Cô từng là một cô luật sư xinh đẹp làm Phan Hải say đắm và đòi cưới cô cho bằng được.

Tuy nhiên, sau khi sinh con thì cô dần dần thay đổi, không còn là chính mình nữa. Cô bị trầm cảm và chỉ biết chịu đựng cảnh chồng không về nhà hằng đêm. Dần đần, Diễm My đã trở thành người vợ mờ nhạt, u uất khiến chồng thấy chán ghét.

viet anh "nguoi phan xu" mang dan le: "co chet ai cham con toi?" - 3

Thế nhưng, việc Phan Hải công khai muốn lấy bồ, còn bảo cô không xứng đáng làm mẹ khiến cô “tức nước vỡ bờ”, bùng nổ dữ dội. Trong clip giới thiệu tập 8 Người phán xử, Diễm My đã giận dữ chất vấn những điều tồi tệ mà Phan Hải đã đưa đến cho cô. Cô đã không kìm nén được mà cầm kết quả khám bệnh của mình ném vào chồng và nói mình sắp chết rồi.

Cip giới thiệu tập 8 "Người phán xử"

Điều đáng nói ở đây chính là phản ứng của Phan Hải. Anh ngu ngơ hỏi lại: “Cô bị điên à, cô mà chết thì ai chăm con tôi?” Một người chồng khi biết vợ mình bị bệnh sắp chết lại chỉ sợ rằng không có ai chăm con thật sự khiến bất cứ người phụ nữ nào cũng thấy xót xa. Người đầu gối tay ấp không một chút lo sợ hay đau lòng khi biết vợ mình sắp chết, thật sự là điều tàn nhẫn nhất đối với những trái tim yêu.

viet anh "nguoi phan xu" mang dan le: "co chet ai cham con toi?" - 4

viet anh "nguoi phan xu" mang dan le: "co chet ai cham con toi?" - 5

Câu thoại của Phan Hải khiến người xem vừa giật mình vừa không kìm nén được tiếng cười bật ra vì sự ngớ ngẩn của nó. Phan Hải như một đứa trẻ chưa lớn không thể lo cho con trai của mình. Anh mặc định vợ mình chính là bảo mẫu, là người phải lo quán xuyến trong gia đình, phải chăm bẵm con trai anh. Không biết lúc anh mạnh bạo đòi bỏ vợ lấy bồ có nghĩ đến việc sẽ thuê vợ ở lại chăm con trai mình không?

viet anh "nguoi phan xu" mang dan le: "co chet ai cham con toi?" - 6

Có lẽ, chỉ duy nhất Phan Hải mới có thể vừa cứa vào tim người khác vừa làm người ta phải bật cười vì sự ngớ ngẩn của mình như vậy. Anh như một đứa trẻ trong hình hài người lớn, mọi băn khoăn chỉ giới hạn nghĩ cho bản thân.

Preview tập 8 đã cho thấy Diễm My sẽ không còn chấp nhận im lặng nữa. Cô sẽ lựa chọn bước sang một con đường mới hay giành lại hạnh phúc của mình? Phan Hải liệu có thể trưởng thành hơn không?

viet anh "nguoi phan xu" mang dan le: "co chet ai cham con toi?" - 7

Tập 8 Người phán xử sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ 4 tuần này trên VTV3.

Theo Minh Tuệ (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đan Lê